Phòng cho bé trai sinh đôi và cách trang trí dành cho mẹ bầu

Việc mang thai hai bé trai sinh đôi rất vui nhưng cũng rất vất vả. Thế nên thời gian đầu, khi bé chưa đến tháng chào đời thì mẹ bầu cần chuẩn bị sớm mọi thứ. Để giúp đỡ các mẹ, Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé sẽ gợi ý cách trang trí phòng cho bé trai sinh đôi nhé.

Thật ra cũng không hẳn là gợi ý gì. Chúng tôi chỉ chia sẻ vài bức hình phòng cho bé trai sinh đôi. Nhìn vào các bức hình, bố mẹ sẽ biết cách bài trí, trang trí và sắp xếp phù hợp. Hi vọng sẽ giúp các mẹ bầu không còn vất vả nữa nhé.

Ý tưởng

Phòng cho bé trai sinh đôi này không có một chủ đề cụ thể. Thông thường, phòng cho bé trai sinh đôi thường được giữ đơn giản, trung lập và tươi sáng. Ở đây căn phòng sử dụng bảng màu bao gồm trắng, xanh, xám và vàng để tạo điểm nhấn.

Nội thất

2 chiếc nôi cũi 4 trong 1 màu trắng vô cùng sang trọng. Tạo nên sự gắn kết giữa hai bé và tiếp thêm năng lượng tích cực cho căn phòng. Bạn có thể đặt mua tại website Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé (điện thoại 0916712526 – 0911932526) nhé.

Điểm nổi bật đầu tiên của phòng cho bé trai sinh đôi chính là chiếc thảm chevron màu xanh họa tiết đường gấp khúc. Bạn có thể chọn họa tiết tương tự cho hai chiếc nệm hữu cơ đặt bên trong nôi cũi. Có thể chọn màu xám hay xanh tùy ý.

Trang trí

Một nghệ thuật đóng khung đơn giản được sáng tạo phía trên giường. Bạn thích đặt hình ảnh gì vào khung thì cứ tải từ máy tính hay chụp lại rồi đi in hoặc rửa. Ở đây có chữ cái đầu tiên trong tên hai em bé sinh đôi. Thật dễ thương đúng không? Bạn có thể tìm mua khung hình ngoài nhà sách hay trong siêu thị.

Phòng cho bé trai sinh đôi còn có những kệ góc dễ thương. Dùng trưng bày vài món đồ chơi bằng gỗ. Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu đồ chơi bằng gỗ dễ thương tại website chính thức của chúng tôi.

Dây trang trí hình lá cờ tam giác vốn được dùng cho các bữa tiệc sinh nhật. Nay bạn có thể đem vào để trang trí phòng cho bé trai sinh đôi. Treo nó lên tường phía trên bàn thay tã. Đặt thêm 1 cái kệ trắng để đựng đồ đạc cá nhân của bé. Nên chọn tủ quần áo kiêm bàn thay đồ cho thuận tiện. Bạn có thể mua thêm kệ gỗ vuông nhiều tầng khi đồ đạc của 2 bé quá nhiều.

Nếu không thích kệ và tủ quần áo trên, bạn có thể cân nhắc kệ máy bay, kệ trang trí hỏa tiễn và tủ quần áo mini của chúng tôi nhé. Chúc bạn luôn có thật nhiều sức khỏe và chuẩn bị chào đón 2 thiên thần nhỏ nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *