Giường tầng gỗ cao cấp xếp chồng siêu mát mẻ cho các bé

Giường tầng gỗ cao cấp ngày nay rất tiện dụng nếu bạn cho các con ở chung phòng. Thậm chí chúng cũng có chức năng như giường phụ và giường văn phòng. Bạn có thể sử dụng chúng để tiết kiệm không gian cho bất cứ căn phòng nào. Top 7 chiếc giường sau đây có chức năng như thế và thậm chí còn siêu mát mẻ dành cho các bé.

1.Giường tầng đa năng xếp chồng

Đây là loại giường tầng gỗ cao cấp truyền thống điển hình. Nhưng nó được thiết kế theo một cách rất hiện đại với màu trắng hoàn toàn đẹp. Thiết kế gọn gàng, nhỏ nhắn có thể chồng thành giường tầng hay tách ra làm 2 giường đơn. Đặt mua sản phẩm tại đây.

2.Giường tầng đa năng thông minh

Màu gỗ đẹp, thiết kế ấn tượng và thông minh. Cũng có chức năng tách ra làm 2 chiếc giường đơn và chồng lại để tiết kiệm không gian. Không có cầu thang gây vướng víu mà cầu thang được thiết kế như một phần có sẵn của chiếc giường. Đặt mua sản phẩm tại đây.

3.Giường tầng đơn giản

Giường tầng gỗ cao cấp tự nhiên, không pha tạp, thích hợp cho những gia đình thích sự đơn giản. Sản phẩm lý tưởng cho hầu hết các phòng. Tính thẩm mỹ của giường có thể thích nghi với bất cứ bộ đồ giường ngủ nào. Giường không quá cao và có thể tách rời hai phần giường nên rất thích hợp cho trẻ nhỏ.

4.Giường tầng màu cà phê

Chiếc giường cổ điển mang màu cà phê cực đẹp, có chút cũ kỹ nhưng cũng vô cùng sang trọng. Ngoài việc tách thành hai phần giường đơn, chiếc giường tầng gỗ cao cấp này còn có thêm phần hộc kéo. Bạn có thể tận dụng làm chỗ đựng đồ đạc hay làm thành một cái giường nhỏ thứ ba.

5.Khi ba trở thành một

Giường 3 tầng này chắc chắn lý tưởng cho 1 nhóm để ngủ nghỉ. Khung gỗ cơ bản cho phép tận dụng tối đa không gian với 3 chỗ ngủ trong 1. Phần giường trên cùng có thể tách ra, khi đó sẽ là một giường 2 tầng và 1 giường đơn tiện lợi.

6.Giường tầng kiểu dáng ti vi

Thiết kế hiện đại và vui mắt như một chiếc ti vi sống động. Giường có thể tách ra làm hai giường đơn, có kệ và cầu thang tiện lợi. Khiến bé liên tưởng đến những trò chơi ghép mô hình vô cùng thú vị. Xem thêm sản phẩm tại đây.

7.Giường tầng Rustic

Phong cách giường tầng gỗ cao cấp nâu mộc mạc, đáng yêu mang một ý tưởng trang trí mới mẻ và thú vị. Có thể ghép nó với nội thất bằng gỗ khác để tạo sự đồng điệu sang trọng. Mặc dù đơn giản nhưng vẫn mang lại sự tươi mới. Có thể tách ra làm hai chiếc giường đơn khi cần thiết.

Giường tầng xếp chồng hiện nay khá mới mẻ và độc đáo. Hãy trải nghiệm ngay sản phẩm của chúng tôi bằng cách gọi đến số 0911932526-0916712526 mua ngay nhé. Bạn có thể xem thêm bộ sưu tập giường tầng mới nhất năm 2018 trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Chúc bạn một ngày vui vẻ.

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *