Xe đẩy cho bé: Món đồ chơi không thể thiếu cho em bé tập đi

Xe đẩy cho bé bằng gỗ là món đồ chơi không thể thiếu cho em bé tập đi. Với chất liệu gỗ được xử lý mối mọt, sạch sẽ và thân thiện. Xe đẩy cho bé còn có nhiều màu sắc, kiểu dáng và hình ảnh ngộ nghĩnh. Là món đồ chơi mà bố mẹ không thể không mua cho bé.

Xe đẩy cho bé bằng gỗ hiện nay được rất nhiều bà mẹ chọn mua cho em bé của mình. Với tính năng đa dạng và giá thành hợp lý. Các mẹ không khó để tìm được một xe đẩy thích hợp cho bé trai hoặc bé gái. Cùng Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé khám phá món đồ chơi dễ thương này nhé.

Độc đáo và linh hoạt

Xe đẩy cho bé còn được gọi thân thương với tên gọi đồ chơi đi bộ. Tức là món đồ chơi này giúp phát triển khả năng đi của bé. Tăng cường khả năng vận động, giúp những đứa trẻ phát triển kỹ năng cân bằng và sự phối hợp tay-mắt.

Sản phẩm là một khung đi bộ, đi xe có hình dạng thấp phù hợp với chiều cao các em bé. Tạo cho bé sự thuận lợi, thoải mái để đi và vui vẻ. Sản phẩm có tính năng cầm tay dễ dàng, thích hợp nắm tay nhỏ nhắn của bé yêu.

Đồ chơi thông minh

Ngoài kiểu dáng dễ thương, màu sắc bắt mắt, hình ảnh vui nhộn. Xe đẩy cho bé còn có khoang chứa đồ tiện dụng. Bé có thể dùng đựng búp bê đẩy đi chơi. Bé có thể đựng đồ chơi gỗ, đồ chơi xếp hình, sách thiếu nhi,…vô cùng tiện lợi. Hình dạng sản phẩm giúp bé tăng khả năng nhận biết và đánh giá các màu sắc xung quanh. Thích hợp cho các em bé từ 1 tuổi trở lên. Khi bé không còn dùng nữa, các mẹ có thể dùng làm vật trang trí phòng em bé cho đẹp.

Xe đẩy cho bé an toàn, tiện dụng, không độc hại như những món đồ chơi Trung Quốc bằng nhựa. Các mẹ nhanh tay gọi 0911932526-0916712526 để đặt mua xe đẩy ngay và luôn nhé.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *