Top 10 kiểu kệ gỗ trang trí phòng em bé đẹp nhất năm 2022

Ngày nay những chiếc kệ gỗ trang trí phòng em bé được ứng dụng rộng rãi. Chúng là nơi lưu trữ đồ đạc, giúp tiết kiệm diện tích và là những chiếc kệ sách hữu ích. Bạn đã xem top 10 kệ gỗ đẹp nhất năm 2022 chưa nhỉ?

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé rất vui khi giới thiệu đến bạn top 10 kiểu kệ gỗ trang trí phòng em bé đẹp nhất năm 2022. Chúng giúp phòng em bé thêm sinh động và đa chức năng. Bạn hãy thử xem liệu mình có xiêu lòng trước chúng không nhé?

1.Kệ gỗ ngọn núi

Thiết kế hình hai ngọn núi độc đáo, mang tính sáng tạo trong trang phí phòng ngủ em bé lẫn phòng khách. Chất liệu gỗ chống mối mọt và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

2.Kệ ngang màu trắng

Kệ gỗ trang trí phòng em bé màu trắng nhưng sạch sẽ, sang trọng. Là thiết kế được sử dụng rộng rãi trong phòng ngủ em bé bởi tính phù hợp với bất cứ phụ kiện trang trí nào.

3.Kệ cụm mây

Thích hợp cho phòng ngủ em bé gái mơ mộng hay phòng ngủ theo chủ đề. Thích hợp trưng bày giày em bé, nón em bé hay thú bông, bình hoa nhỏ.

4.Kệ lục giác

Kệ lục giác là kệ gỗ trang trí phòng em bé hình dáng độc đáo. Tạo cho những bức tường trống những hình ảnh vui nhộn và đặc biệt.

5.Kệ treo

Là sự kết hợp giữa một tấm ván gỗ và dây thừng. Thích hợp trang trí phòng mang xu hướng thiên nhiên với đồ chơi gỗ và chậu cây để bàn.

6.Kệ ngôi nhà

Mang hình dáng của một ngôi nhà gỗ nhỏ. Chiếc kệ này vừa dễ thương, vừa làm đẹp không gian phòng ngủ em bé.

7.Kệ mặt trời

Kệ gỗ trang trí phòng em bé có màu sắc đẹp, tươi sáng. Hình ảnh mặt trời tươi cười dễ thương, vui nhộn sẽ khiến nhiều em bé thích thú.

8.Kệ máy bay

Là sản phẩm trang trí nội thất hút khách nhất tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Thích hợp cho những em bé trai năng động, tinh nghịch.

9.Kệ cú mèo

Kệ gỗ trang trí phòng em bé có hình của một con cú mèo đáng yêu. Thích hợp dùng trang trí với thú nhồi bông hay đựng tã, giày len cho bé.

10.Kệ lều tuyết

Nếu bạn chọn màu sắc tối cho tường phòng em bé thì kệ lều tuyết là một lựa chọn sáng suốt để trang trí. Mang đến sự tươi vui, hạnh phúc cho căn phòng.

Nếu bạn thấy thích những mẫu kệ gỗ đẹp nhất năm 2022 này thì hãy alo ngay 0911932526-0916712526 để đặt mua nhé. Chúc bạn sẽ có được một chiếc kệ gỗ ưng ý nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.