Top 7 kiểu kệ chữ A độc đáo nhất năm 2022 dành cho các bé

Kệ chữ A là món đồ chơi dễ thương, đa năng và tiện dụng dành riêng cho các em bé sơ sinh. Đặc biệt, dòng kệ chữ A bằng gỗ hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và rất thu hút các em bé. Bố mẹ đừng bỏ lỡ top 10 kiểu kệ chữ A độc đáo nhất năm 2022 sau đây.

Kệ chữ A độc đáo có công dụng vừa là đồ chơi trẻ em, vừa là món phụ kiện trang trí. Nhiều kệ chữ A bằng gỗ còn có thể gấp gọn, thiết kế nhỏ nhắn tiện lợi cho bố mẹ di chuyển và xếp đem cất. Trong đó phải kể đến top 10 kiểu kệ chữ A sau đây:

1.Kệ chữ A nhọn

Thiết kế đơn giản, tiện lợi mở ra xếp vào và thân thiện với em bé. Gỗ xử lý mối mọt và sạch sẽ, thích hợp cho bé nằm chơi, ngồi chơi,…Đặc biệt, kệ chữ A nhọn còn có thể biến tấu thành một chiếc lều vải nhỏ xinh cho em bé.

2.Kệ chữ A tròn

Kệ chữ A độc đáo có kiểu dáng tròn đáng yêu. Trên thân có 3 lỗ dùng treo nhiều loại đồ chơi gỗ, thú bông và lục lạc cho bé.

3.Kệ chữ A vuông

Thiết kế khung gỗ chắc chắn và xinh đẹp. Màu sắc gỗ tươi sáng thích hợp trang trí nhiều không gian. Bé có thể chơi ở bất cứ đâu với kệ chữ A vuông.

4.Kệ chữ A hình cụm mây

Là chiếc kệ chữ A độc đáo có hình cụm mây trắng. Chắc chắn sẽ rất thu hút và gia tăng khả năng nhận biết hình ảnh cho các em bé.

5.Kệ chữ A hình ngọn núi

Thích hợp được các bố mẹ mua cho các em bé trai vì có kiểu dáng vui nhộn, kỳ lạ.

6.Kệ hình vòng cung

Kệ chữ A độc đáo này có thiết kế khác với những chiếc kệ chữ A thường thấy. Mang dáng dấp của một vòng cung mềm mại, dễ thương. Bạn có thể tự làm tại nhà với các thanh gỗ và đinh vít đơn giản.

7.Kệ chữ A 4 chân

Thiết kế thông minh, kiểu dáng độc đáo và vô cùng dễ dàng trong công tác tháo lắp, di chuyển và trang trí đồ chơi lên cho em bé.

Nếu bạn muốn mua kệ chữ A độc đáo trong năm 2022 này thì đừng bỏ qua 7 kiểu kệ trên. Nhanh tay mua hàng tại trang web hay gọi hỗ trợ 0911932526-0916712526.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.