Tại sao phải đầu tư ngay giường cho bé kèm ngăn kéo?

Theo thời gian, những chiếc giường cho bé đã được nâng lên một tầm cao mới. Không còn nhàm chán với khung giường đơn giản. Giường trẻ em ngày nay có nhiều tính năng hơn. Và có rất nhiều lý do để bạn đầu tư ngay giường kèm ngăn kéo cho bé.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến các cha mẹ hiện đại muốn mua giường cho bé kèm ngăn kéo. Đã bao lần bạn thấy chiếc tủ của bé bị nhồi nhét? Đã bao lần không gian tủ quần áo của bé bị cạn kiệt? Lúc đó bạn gần như phát điên trước một khối lượng đồ đạc khổng lồ. Bạn lúc đó đứng trước 2 sự lựa chọn. Một là bỏ bớt đồ đạc, 2 là tìm thêm không gian lưu trữ mới.

Có một giải pháp mà bạn chẳng cần tìm kiếm đâu xa. Mà nằm ngay trên chiếc giường cho bé. Đó chính là những hộc tủ ngăn kéo, ngăn lưu trữ (giường phụ). Lưu trữ giường có thể thêm một không gian lành mạnh giúp bạn mở rộng không gian lưu trữ trong phòng bé. Dù có thể một chiếc giường kèm ngăn lưu trữ khá đắt tiền. Nhưng nếu bạn muốn có những lợi ích của những mảnh đồ nội thất hai nhiệm vụ. Mà không phải di chuyển, nhọc nhằn dọn dẹp phòng cho bé. Cũng như không muốn tốn kém mua thêm tủ quần áo, tủ ngăn kéo. Thì đây là sản phẩm đáng để đầu tư.

1.Tiết kiệm không gian

Hiện nay có rất nhiều giường cho bé kèm ngăn kéo lưu trữ rất ấn tượng. Nền tảng và cầu thang nâng cao tách biệt khu vực ngủ nghỉ với phần còn lại của căn phòng. Phía dưới là 1 ngăn kéo, 2 ngăn kéo hoặc 3 ngăn kéo. Hoặc 1 giường phụ sử dụng được như một hộc tủ cỡ đại. Làm cho bé có cảm giác như không gian riêng biệt của mình đã được thiết lập. Các ngăn kéo giúp bé và người lớn truy cập thuận tiện, gọn gàng, ngăn nắp mà không chiếm thêm không gian sàn.

2.Tùy chỉnh cho 1 chiếc giường thêm

Những ngóc ngách lúng túng trong phòng ngủ trẻ em đôi khi có thể trông đơn điệu, tăm tối. Ví dụ như dưới gầm giường chẳng hạn. Nhưng với giường cho bé kèm ngăn kéo. Chúng có thể trở thành một nơi hoàn hảo. Tùy chỉnh cho một chiếc giường thêm. Chiếc giường thêm được tích hợp sẵn cho anh/chị em hay bạn bè của bé đến ngủ qua đêm. Khi bé không dùng giường nữa, chúng có thể biến thành một ngăn kéo lớn. Giúp bé chứa rất nhiều đồ đạc. Từ quần áo, đồ chơi, sách vở, chăn ga gối.

3.Tiết kiệm tiền

Dù thực tế những chiếc giường cho bé kèm ngăn kéo có thể đắt. Nhưng nếu bạn mua giường đôi và mua thêm tủ quần áo, tủ ngăn kéo. Thì giá thành xem ra sẽ cao hơn 1 chiếc giường có tích hợp lưu trữ. Đây là một điều đáng để bạn đầu tư vì tiết kiệm hơn. Mà nội thất trong phòng cũng không trở nên cồng kềnh. Trong trường hợp 2 bé dùng chung phòng. Hộc tủ ở mỗi giường sẽ giúp bé lưu trữ riêng tư hơn. Thay vì bé phải dùng chung tủ quần áo. Bạn cũng tránh được việc phải mua 2 chiếc tủ quần áo tốn kém.

4.Tiện lợi cho bé trai và bé gái

Giường cho bé kèm ngăn kéo ngày nay làm bằng vật liệu đơn giản và giá cả phải chăng. Chúng có thể được mua tại cửa hàng địa phương của bạn. Giường lưu trữ thường được làm bằng gỗ thiết kế. Với nhiều mẫu mã, màu sắc thích hợp cho cả bé trai và bé gái. Một số cửa hàng còn nhận thiết kế sản phẩm theo yêu cầu. Đặc biệt, giường có ngăn kéo có sẵn trong một loạt giường tầng chứ không chỉ là giường đơn hay giường đôi.

5.Giúp bé chơi vui hơn

Giường cho bé lưu trữ mang đến sự sáng tạo và vui vẻ cho các bé. Khi bạn không cần mua thêm giỏ hay hộp đựng đồ chơi cho bé. Bé có thể tự động chơi đồ chơi bằng cách lấy ra từ hộc tủ bên dưới giường. Sau khi chơi xong thì cất lại vào ngăn kéo. Nhanh chóng, tiện lợi và bé sẽ không làm lộn xộn, bừa bộn phòng ngủ của mình. Gường loại này thường được xây dựng cho các bé ở nhiều độ tuổi khách nhau. Thông thường là từ khoảng 10 tuổi trở lên. Các giường đôi tự hào có nhiều tổ chức cho đồ chơi và quần áo. Có không gian chỉ dành cho nữ, cũng có không gian chỉ dành cho nam.

6.Đẹp và là món nội thất trọn đời

Các thiết kế giường cho bé kèm ngăn kéo thường được đánh giá là đẹp. Cũng như được xếp vào hàng nội thất trọn đời. Vì chúng được làm bằng gỗ. Ưu điểm của giường gỗ là tạo hình đẹp, phong cách hiện đại và cổ điển. Thích hợp cho mọi không gian phòng ngủ trẻ em. Dễ dàng phối hợp cùng những món nội thất trong phòng. Chúng còn đẹp vì được xây dựng dưới hình dạng của nhiều kiểu giường khác nhau. Như giường đơn, giường tầng, giường đôi, giường ban ngày,…Thế nên bạn dễ dàng chọn ra loại giường mà bé yêu thích nhất.

Một số mẫu giường còn có thể trưng dụng làm ghế ngồi tiếp khách, ghế thư giãn hay ghế ngay cửa sổ. Trong trường hợp sau này bé trưởng thành muốn mua một chiếc giường khác. Mà tính năng của giường cho bé kèm ngăn kéo vẫn không hề thay đổi. Chúng vẫn có thể dùng như giường, ghế ngồi và các hộc tủ vẫn dùng để lưu trữ. Một điểm cộng nữa là giường ngăn kéo thường khá rộng rãi. Thích hợp cho cả 1 người lớn sử dụng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *