Ra mắt “hoành tráng” nôi cũi cho bé gấp gọn phong cách mini

Một trong những tin “hot” nhất năm nay. Chính là nôi cũi cho bé gấp gọn đã được tung ra trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Sản phẩm mang phong cách mini cực xinh xắn. Màu trắng trên nền gỗ quý cực đẹp. Đặc biệt là tính năng gấp gọn độc đáo mà hiếm có sản phẩm nôi cũi nào trên thị trường làm được.

Cùng với nôi cũi cho bé sinh đôi, nôi cũi cho bé gấp gọn là sản phẩm được mong chờ nhất năm 2018. Cuối cùng cũng đã có mặt đầy đủ và chễm chệ trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Sản phẩm tiếp tục là bước cải tiến và đột phá trong phân khúc nội thất sơ sinh. Khi loại bỏ sự cồng kềnh của dòng nôi cũi truyền thống. Kết thúc chúng bằng việc gấp gọn lại di chuyển đến nơi lưu trữ.

Phong cách mini cho baby

Nôi cũi cho bé gấp gọn có kiểu dáng xinh xắn, dễ thương. Màu trắng tiếp tục được lựa chọn cho hầu hết những nội thất em bé. Mang đến sự đáng yêu, tinh khôi, sạch sẽ trên nền chất gỗ quý. Trên thế giới, phong cách mini của nôi cũi khá được ưa chuộng. Thích hợp cho những căn phòng em bé nhỏ. Hay những gia đình phải sống trong căn hộ, trong nhà ở chung cư hay nhà ở xã hội. Giúp tiết kiệm không gian mà bé thì không trông như lọt thỏm giữa một chiếc nôi cũi quá khổ.

Mình thích thì mình gấp gọn lại

Đúng như tên gọi, nôi cũi cho bé gấp gọn có thiết kế bản lề cũng như là khóa gài. Mục đích để bạn có thể mở ra hay đóng vào tùy ý thích. Sản phẩm giúp di chuyển dễ dàng hơn từ không gian này qua không gian khác. Giúp cất giữ và xếp gọn gàng ở một góc tường nhà hay tường phòng.

Trong trường hợp bé không ngủ mà cần một diện tích sàn để chơi. Khi bố mẹ vừa làm việc và vừa trông bé, nôi cũi này cũng giúp bố mẹ thuận tiện hơn. Ví dụ như phần thanh chắn có thể mở ra hay gài lại. Để mẹ hay bố dễ dàng ẵm bồng bé hay ngăn bé bị té ra ngoài. Hoặc xếp lại luôn và đem cất để bé có nhiều không gian vui chơi thoải mái hơn.

Chọn màu, kiểu dáng theo ý thích

Ngoài màu trắng, bạn có thể chọn màu nôi cũi cho bé gấp gọn theo ý thích. Một số màu được ưa thích nhất là hồng, xanh dương, xám,…Hoặc nếu bạn có ý tưởng về kiểu dáng hiện đại hay cổ điển hơn. Có thể sử dụng dịch vụ thiết kế và gia công sản phẩm theo yêu cầu mới ra mắt trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại 0911932526-0916712526. Rất mong sẽ được phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *