Ra mắt giường ngủ cho bé ngôi nhà nhỏ đặc sắc nhất Việt Nam

Bố mẹ và bé không thích những chiếc giường truyền thống, đơn giản? Gia đình muốn tìm một kiểu giường ngủ độc đáo, dễ thương để bé ngủ, chơi và trang trí? Chọn ngay giường ngủ cho bé ngôi nhà nhỏ đặc sắc nhất Việt Nam nhé.

Một tin vui ngất trời đó là giường ngủ cho bé ngôi nhà nhỏ đã ra mắt trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Giường ngủ này đánh bại mọi kiểu giường đơn em bé truyền thống. Đánh bại luôn về kiểu dáng, màu sắc, phong cách trang trí. Chắc chắn không chỉ em bé mà đến người lớn cũng sẽ phải “phát sốt” với chiếc giường này. Dù mới ra mắt, nhưng chiếc giường đã được nhiều bố mẹ đánh giá là kiểu giường đặc sắc nhất Việt Nam.

Ngôi nhà gỗ nhỏ

Ý tưởng thiết kế giường ngủ mô phỏng những ngôi nhà to lớn hiện còn rất mới tại Việt Nam. Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé hân hạnh là nơi tiên phong sản xuất và cho ra mắt những kiểu giường ngôi nhà. Tiếp cận mới nhất những xu hướng giường ngủ độc đáo đang diễn ra trên thế giới. Giường ngủ cho bé ngôi nhà nhỏ được làm hoàn toàn từ gỗ cao cấp. Loại gỗ sinh thái vốn được dùng trong sản xuất nôi, cũi và giường em bé. Kiểu dáng mô phỏng căn nhà gỗ nhỏ thật sự. Với cửa sổ, cầu thang và mái nhà vô cùng sống động.

Không gian mở

Dù mang hình ảnh một ngôi nhà nhưng không vì thế mà không gian ngủ của bé trở nên tù túng. Ý tưởng thiết kế tạo ra một không gian mở mát mẻ. Với các mặt có khoảng trống, cửa chính, cửa sổ hai bên nên bé vẫn cảm thấy thoải mái. Đặc biệt, dù bạn đặt quạt máy hay máy điều hòa trong phòng. Thì với cấu trúc giường ngủ ngôi nhà, bé vẫn cảm thấy dễ chịu, mát mẻ. Sản phẩm thích hợp dùng cho bé ngủ, học tập, vui chơi và trang trí phòng cho bé. Thích hợp đặt giữa phòng hay góc phòng nhỏ. Không quá lớn và không chiếm nhiều diện tích sàn.

Phù hợp nhiều ý tưởng trang trí

Giường ngủ cho bé ngôi nhà nhỏ được làm từ gỗ nên bạn thấy màu sơn lên vô cùng đẹp. Nếu bạn muốn gỗ tự nhiên hoặc yêu cầu màu sắc khác. Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé sẵn sàng phối màu và sơn theo yêu cầu. Sản phẩm khá bền, chắc chắn và không mối mọt, không cong vênh. Đặc biệt dễ lau chùi nên khá phù hợp nhiều ý tưởng trang trí. Bao gồm:

  • Bộ đồ giường nhiều màu sắc
  • Dây đèn, đèn treo
  • Dây cờ, dây hoa giấy, dây trái châu
  • Rèm che cửa sổ
  • Chủ đề rừng xanh, cắm trại, dã ngoại, nhà hoa

Nhanh tay đặt mua giường ngủ cho bé ngôi nhà nhỏ trên website của chúng tôi nhé. Với mẫu thiết kế này, nếu bạn và bé có thêm ý tưởng hay ho. Có thể liên hệ 0911932526-0916712526 để được tư vấn và gia công theo đúng sở thích nhé. Hiện có hàng ngàn sản phẩm mới ra mắt trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Rất vui khi bạn và bé ghé xem và lựa chọn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *