Ra mắt combo nôi cũi-kệ-tủ màu trắng cho bé sơ sinh

Combo nôi cũi-kệ-tủ màu trắng cho bé sơ sinh là giải pháp cho những bố mẹ không có thời gian mua sắm. Cũng như là những ông bố, bà mẹ mới đang phân vân trước hàng nghìn món nội thất em bé. Bộ sản phẩm giúp tiết kiệm tiền bạc, thời gian, công sức mà còn đảm bảo sự an toàn, tiện lợi. Cũng như là trang trí cho phòng em bé.

Khi có em bé sơ sinh, nôi cũi, kệ, tủ là những món đồ cần thiết và phải sắm cho bé càng sớm càng tốt. Vì gần đến ngày sinh, bố mẹ có rất nhiều nỗi lo lắng. Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé hiểu được những lo lắng đó. Nên đã cho ra mắt combo nôi cũi-kệ-tủ màu trắng. Màu sắc tượng trưng cho em bé với nhiều tính năng hữu ích.

Sự cần thiết

Ngày nay, cuộc sống hiện đại bắt buộc những ông bố, bà mẹ phải thích nghi. Vì chúng ta đã có thêm một em bé, thậm chí là hai. Mọi thứ như đảo lộn và cần có giải pháp giải quyết những vấn đề rắc rối. Thế nên thay vì mua nôi, giờ đây hãy mua nôi cũi kết hợp. Thứ nhất là chúng an toàn vì có một mặt phẳng cho bé ngủ ngoan. Thứ hai là giá tiết kiệm và phù hợp sự phát triển của bé. Vì bố mẹ không chắc sẽ có thời gian sắm sửa khi bé lớn quá nhanh mà đồ đạc không còn phù hợp.

Combo nôi cũi-kệ-tủ còn có chiếc tủ quần áo xinh xắn. Mang đến không gian lưu trữ gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp cho bé. Giúp bố mẹ tổ chức khoa học tã, khăn, quần áo, giày dép,…Cũng như là thuận tiện trong việc tiếp cận lấy ra lấy vào. Bên cạnh đó, kệ sẽ gia tăng thêm không gian lưu trữ. Vừa là vật trưng bày đồ đạc, vừa là đồ trang trí.

Trang trí phòng em bé

Bộ sản phẩm là giải pháp trang trí tiết kiệm nếu bạn không có thời gian trang trí lộng lẫy. Bé vừa có chỗ ngủ an toàn, một chiếc tủ đựng đồ đạc và một chiếc kệ xinh xắn. Nhiệm vụ đơn giản của bố mẹ là sắp xếp chúng cho phù hợp. Nếu bạn không thể cho bé một chủ đề phòng ngủ. Hãy tận dụng những đồ em bé nhỏ xinh trưng lên kệ. Sau đó sơn tường hay dùng giấy dán tường đẹp là được.

Thay vì phải mua nhiều món nội thất trang trí đắt tiền. Giờ đây bố mẹ có thể tiết kiệm rất nhiều tiền trang trí chỉ với combo nôi cũi-kệ-tủ. Thích hợp cho cả bé trai sơ sinh lẫn bé gái. Bạn thích kiểu dáng bộ sản phẩm này, có thể liên hệ 0911932526-0916712526 đặt hàng nhé. Hoặc nếu muốn đổi kiểu dáng, kích thước, màu sắc hay thêm món nội thất nào. Có thể liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *