Quốc tế thiếu nhi nên mua giường cũi cho bé nào?

Bé của bạn sắp qua giai đoạn nằm nôi. Và đang trên hành trình bước vào một giai đoạn phát triển mới. Lúc này, một giường cũi cho bé là cần thiết. Khi bạn bắt đầu thấy bé trở nên to lớn hơn so với nôi. Đó là lúc nên mua giường cũi. Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 sắp đến. Cùng điểm qua vài mẫu giường cũi đáng để bạn “để mắt” đến trong ngày trẻ em toàn thế giới này nhé.

Cũng giống như nôi, giường cũi cho bé phải là khu vực an toàn để bé ngủ thoải mái và êm ái. Trẻ con dành phần lớn thời gian để ăn, ngủ, vui chơi. Đủ để thấy tầm quan trọng của giấc ngủ là như thế nào. Hơn nữa, bé ngủ ngoan thì bạn cũng sẽ có những giấc ngủ tròn trịa hơn. Không còn những đêm vật lộn với giấc ngủ và chờ đợi giấc ngủ đến với bé. Cũng như là đến với cả gia đình.

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, cũng là ngày đầu tiên của mùa hè 2018. Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé hân hạnh giới thiệu vài mẫu giường cũi cho bé đáng yêu. Đặc biệt là nhiều tính năng đáng để bạn đầu tư cho em bé đang đến giai đoạn chập chững của mình.

Giường cũi cách tân 3 trong 1

Giường cũi cho bé 3 trong 1 còn được gọi là giường cũi đa năng. Hay giường cũi có thể chuyển đổi được. Là sản phẩm được các chuyên gia giấc ngủ khuyến khích sử dụng cho bé sơ sinh từ 0-5 tuổi. Bạn có thể sử dụng khi con đến giai đoạn nằm cũi. Hoặc dùng ngay khi sinh em bé vì nó có thể thay thế một chiếc nôi. Chỗ ngủ rộng rãi, an toàn. Khi bé lớn, sản phẩm có thể chuyển đổi thành ghế ngồi, giường ban ngày thậm chí là giường cho bé mới biết đi. Giường cũi này còn có 3 mức nâng nệm vô cùng tiện lợi.

Giường cũi kết hợp kệ đựng đồ

Giường cũi cho bé này cũng là một thiết kế đa năng. Khi vừa là nôi, vừa là cũi và kèm kệ đựng đồ cho bé. Mặt kệ trên cùng còn có thể dùng để nệm thay tã, thay quần áo cho bé. Sản phẩm có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn cho phù hợp phòng ngủ của bé. Bao gồm 4 màu: xám, trắng, hồng, xanh. Kệ có thể được tách ra dùng làm vật trang trí, lưu trữ trong phòng hay trong gia đình khi bé qua tuổi sử dụng. Sản phẩm cũng có 3 mức nâng nệm để tạo thuận tiện cho bố mẹ. Chỉnh mức nệm thấp nhất khi bé có thể ngồi, đứng hay bò. Chỉnh mức nệm cao nhất nếu bạn cần bế bé ra khỏi nôi để cho bú, thay tã, thay quần áo.

Set sản phẩm 4 trong 1

Nếu bạn đang lên kế hoạch hoàn chỉnh căn phòng em bé. Chỉ còn thiếu những món đồ nội thất. Thì set sản phẩm giường cũi cho bé, tủ, bàn học 4 trong 1 này là hoàn hảo. Bạn sẽ không cần sắm thêm nội thất cho đến khi bé 10 tuổi. Các tính năng bao gồm: cũi, giường, bàn học, ghế ngồi. Bộ sản phẩm có thể điều chỉnh theo nhu cầu của em bé. Kích thước giường là 1mx2m, đủ để bé cảm thấy thoải mái và an toàn. Là bộ sản phẩm đáng để bố mẹ đầu tư cho bé trong dịp 1/6 này. Trọn bộ giá 6.400.000 đồng.

Giường cũi baby đội vương miện

Giường cũi cho bé baby đội vương miện không chỉ là giường cũi đa năng. Còn là giường cũi thời trang khi sở hữu tông hồng nữ tính cho các em bé gái. Sản phẩm có bánh xe có khóa. An toàn di chuyển bé đến mọi nơi trong nhà để bố mẹ tiện quan sát. Mà không mất nhiều công sức. Sản phẩm còn có hộc tủ ngăn kéo nằm phía bên dưới. Tạo thêm không gian lưu trữ để bố mẹ có thể tiện tay lấy những thứ mình cần. Như quần áo, khăn, tã, giày dép cho bé,…Thích hợp cho một căn phòng sơ sinh phong cách công chúa.

Giường cũi thông minh trắng xanh

Nhìn vào giường cũi cho bé thông minh trắng xanh. Chúng ta dễ dàng thấy được sự ưu việt của sản phẩm ngay lập tức. Thiết kế là nôi cũi, giường, hộc tủ, kệ, ghế ngồi. Rất nhiều tính năng trong 1 sản phẩm. Thiết kế cũi có thể tháo rời ngay khi bé qua giai đoạn nằm cũi. Để tiến đến nằm giường ban ngày hay ngồi chơi trên ghế.

Sản phẩm giúp gia tăng thêm không gian lưu trữ. Với hộc tủ ngăn kéo bên dưới gầm, bên hông kèm kệ trang trí. Khi bé lớn, chúng có thể biến thành nhiều món đồ nội thất độc lập. Ví dụ như bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất đổi hộc tủ kéo thành giường phụ chẳng hạn. Phần nôi cũi cho bé và tủ kệ phía trên có thể tháo ra. Để thành một chiếc ghế hay một cái giường ban ngày. Hoặc đơn giản chúng sẽ là vật trang trí trong phòng bé. Để bé vui chơi mỗi khi có bạn ghé thăm nhà.

Giường cũi cho bé sinh đôi

Giường cũi cho bé sinh đôi là giải pháp cho gia đình có 2 bé sơ sinh. Với màu trắng sạch sẽ, trang nhã, phù hợp phòng ngủ em bé. Giường cũi này có thể sử dụng cho cả bé trai lẫn em bé gái. Một số nhà sản xuất còn cung cấp tính năng kèm hộc tủ ngăn kéo bên dưới cho cả 2 giường cũi. Cũng như có thể dùng như 2 băng ghế ngồi khi bé qua tuổi sử dụng. Một số cung cấp kích thước lớn hơn một chút để biến thành giường trẻ em mới biết đi. Là sản phẩm đáng để bạn đầu tư cho con trong khi ngày Quốc tế thiếu nhi đang đến.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *