Điều gì là quan trọng nhất khi mua giường ngủ cho bé?

Phụ huynh biết rằng nhu cầu của con họ thay đổi khi bé trưởng thành. Trên thực tế, một số quá trình chuyển đổi chỗ ngủ nên được diễn ra ​​trong vòng 10 đến 12 năm đầu đời của trẻ. Do những thay đổi về phát triển, trưởng thành và kích thước cơ thể. Vậy điều gì là quan trọng nhất khi mua giường ngủ cho bé?

Trong thời hiện đại này, phòng ngủ của trẻ hoạt động giống như một sân chơi. Ngoài ra, trẻ em thích giường ngủ cho bé đẹp, bắt mắt hoặc có một vài đặc điểm vui nhộn, hấp dẫn. Để cho phép chúng phô trương với bạn bè của chúng. Không gian như vậy đã trở thành không gian linh hoạt cho trẻ em để giải trí, thư giãn. Hoặc thậm chí sáng tạo ra các hoạt động vui chơi cùng gia đình, bạn bè.

Trước khi cho phép con bạn sử dụng  giường. Có một số điều quan trọng cần xem xét như là vật liệu, xây dựng, thiết kế và ngân sách. Đây là điều cần thiết vì nó có thể xác định thời gian kéo dài của giường ngủ cho bé. Cũng như sự an toàn của con bạn trong khi sử dụng sản phẩm. Lựa chọn giường tốt nhất cho trẻ em sẽ đảm bảo một giấc ngủ ngon cho bé và cho cả bạn. Điều đó có nghĩa là con của bạn sẽ được nghỉ ngơi, được hỗ trợ học tập. Nếu không có giấc ngủ ngon, trẻ sẽ không đáp ứng được tiềm năng của chúng ở trường.

Tuổi của trẻ

Tuổi của bé chính là điều quan trọng nhất khi bạn tiến hành mua cho bé một chiếc giường. Trẻ sơ sinh đến trẻ mới biết đi thường ngủ trong giường cũi trẻ em. Tuy nhiên, không phải tất cả các cũi đều an toàn cho trẻ sơ sinh. Có một số điểm cần cân nhắc cho cũi của em bé. Đó là sự ổn định và nếu có đu đưa, chỉ đu đưa nhẹ.

Một số người nói rằng lắc lư một đứa trẻ từ bên này sang bên kia khiến chúng dễ ngủ. Đảm bảo là khi giường cũi bé lắc lư, bạn có mặt để giám sát. Còn không hãy chọn một giường cũi cố định cho an toàn. Điều gì sẽ xảy ra nếu đứa trẻ của bạn bị bỏ lại một mình. Và chị gái hoặc anh trai của bé đến chơi?

Tìm một giường cũi có lan can bên để đảm bảo rằng con bạn sẽ không rơi ra khỏi cũi khi chúng thức dậy hoặc khi ngủ. Giường cũi cần phải là môi trường an toàn. Vì không phải lúc nào bạn cũng có thể để mắt đến bé 24/24.

Di chuyển từ giường cũi sang giường đơn hay giường ngủ cho bé mới biết đi thường diễn ra trong khoảng từ 2 đến 3 tuổi. Bước này rất quan trọng đối với cả trẻ em và cha mẹ. Vì nó có nghĩa là bé đã bắt đầu lớn.

Phong cách và màu sắc

Khi tìm kiếm, chọn một phong cách phù hợp với ngôi nhà của bạn là điều cần thiết. Vì có rất nhiều loại giường có sẵn cho trẻ em. Một yếu tố quyết định dễ dàng là chọn giường ngủ phong cách phù hợp với đồ đạc hoặc trang trí hiện có. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến màu sắc và kiểu dáng. Chọn trắng hay hồng, xanh? Truyền thống hay hiện đại? Màu gỗ tự nhiên hay màu sơn? Đó là một số trong những điều tuyệt vời để xác định trước khi bạn mua hàng.

Chất lượng và giá cả

Sau khi lựa chọn giường với phong cách và màu sắc. Chất lượng và giá cả sẽ là một yếu tố quan trọng tiếp theo. Xây dựng chất lượng cao là một điều mà bạn nên tìm kiếm. Khung của giường phải chịu được trọng lượng của trẻ. Bạn sẽ không muốn con bạn rơi xuống giường trong khi nhún nhảy đâu. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc giường được làm bằng gỗ. Đảm bảo gỗ cứng rắn, chắc khỏe, không cong vênh, không mối mọt.

Điều quan trọng là chiếc giường ngủ cho bé sẽ mua cần chắc chắn. Nếu nó không chắc chắn trên sàn. Nó không phải là lựa chọn tốt dù đáp ứng lứa tuổi, phong cách và màu sắc. Bạn có thể nhẹ nhàng đặt tay lên giường và lắc nó để xác định sức mạnh của nó. Sau tất cả, bạn không muốn phải thay thế giường trong vòng vài năm ngắn ngủi. Giường ngủ nên kéo dài một chút cho đến khi bé đến tuổi vị thành niên. Vì vậy, có lẽ đầu tư thêm một chút tiền và thời gian. Để mua những chiếc giường tốt nhất cho trẻ em sẽ là một đầu tư tốt trong thời gian dài.

Kích thước

Đo phòng của đứa trẻ trước khi đi mua hàng. Bạn cũng có thể chụp cách bố trí của căn phòng em bé để nhờ người bán tư vấn. Định vị giường và đồ nội thất khác ở vị trí chính xác. Sẽ giúp mang đến cho căn phòng một cảm giác tốt. Cũng như làm cho chức năng của căn phòng trở nên dễ dàng cho bé sử dụng.

Một điều nữa cần xem xét là kích thước của giường ngủ cho bé. Hoặc là giường cỡ Queen, giường cỡ King đơn, giường đơn, giường đôi, giường cho bé mới biết đi. Kích thước giường sẽ phải dựa trên kích thước phòng. Cũng cần phải lưu ý rằng một chiếc giường cỡ King đơn dài hơn 15 cm và rộng hơn 15 cm so với kích thước giường đơn. Đó là một kích thước tốt, đặc biệt là nếu bé cao. Giường sẽ thích hợp khi bé qua giai đoạn tuổi “teen”.

Giường cỡ Queen và King có cùng chiều dài. Giường đôi và giường đơn có cùng chiều dài. Bé gái nên dùng giường cỡ Queen, trong khi bé trai được khuyến khích dùng giường cỡ King đơn khi đến tuổi dậy thì.

Nệm

Chọn nệm là một bước quan trọng trong việc lựa chọn những chiếc giường ngủ cho bé tốt nhất. Trẻ em cần hỗ trợ nệm giống như những người trưởng thành. Điều này sẽ dẫn đến ít đau nhức hơn trong khi thúc đẩy sự tăng trưởng tốt của cơ thể bé. Vì lý do này, mọi loại giường từ trẻ sơ sinh đến trẻ vị thành niên đều nên sử dụng nệm chất lượng cao.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *