Những ưu điểm “vô cùng lợi hại” của giường cho bé mới biết đi

Giường cho bé mới biết đi hay còn gọi là giường chập chững. Thích hợp cho bé trong giai đoạn từ 4 tuổi trở lên. Cung cấp cho bé không gian riêng ngay từ khi bé còn nhỏ. Để bé gia tăng tính tự lập và chủ động hơn trong các hoạt động ngủ và học tập. Giường cho trẻ em mới biết đi có vô số ưu điểm “vô cùng lợi hại”. Chắc chắn ngay cả người lớn cũng không thể ngờ đến.

Theo các chuyên gia, 3 tuổi trở lên là bé đã sẵn sàng ngủ giường riêng của mình. Vì đây là giai đoạn bé bắt đầu đi nhiều hơn. Hình thành khả năng đi vững, cầm nắm và giữ thăng bằng. Tuy nhiên, nhiều gia đình tại Việt Nam vẫn chưa hiểu được tầm quan trọng của giường cho bé mới biết đi. Cũng như là không biết những lợi ích mà chiếc giường này mang lại cho bé.

Những lợi ích “vô cùng lợi hại”

  • Giường cho trẻ em mới biết đi còn được gọi là giường chuyển tiếp. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa cũi trẻ em và giường đơn thông thường.
  • Giường đủ thấp, thậm chí là gần sát mặt sàn cho phép các em bé dễ dàng tiếp cận mà không bị té ngã
  • Có thể cung cấp không gian lưu trữ bổ sung với ngăn kéo dưới giường và kệ.
  • Một số giường có kèm theo thanh chắn, lan can an toàn cho một thiết kế khép kín, thoải mái.
  • Giường cho bé mới biết đi được thiết kế để chuyển đổi thành giường đơn khi cần.
  • Được thiết kế để thu hút trẻ nhỏ với màu sắc và chủ đề thú vị và sáng tạo.

Cân bằng kết cấu

Chúng ta đang nói về em bé mới biết đi nên sự an toàn là vô cùng quan trọng. Đây là độ tuổi mà bé bắt đầu trở nên tò mò và cần được theo dõi chặt chẽ. Bé đủ lớn để khám phá mọi thứ xung quanh. Nhưng lại không hiểu được những mối nguy hiểm là gì. Bé cũng không biết xung quanh có những mối nguy hiểm nào để biết cách phòng tránh chúng.

Xét về kết cấu, giường trẻ em mới biết đi có thiết kế chắc chắn. Lý tưởng với các cạnh trơn và thanh chắn an toàn. Giúp cho bé trai, bé gái lúc nào cũng sẽ cuộn tròn trong giấc ngủ ngon. Và cũng không quá khó chịu nếu bị đánh thức dậy. Một thiết kế mạnh mẽ sẽ giúp chống lại những em bé hiếu động và nghịch ngợm nhất khi bé vui chơi.

Hơn nữa, giường cho bé mới biết đi thường có kiểu dáng thân thiện và cấu trúc ổn định. Để tránh những va đập có thể làm tổn thương đến bé. Nhiều giường còn có thiết kế với các cạnh giường cao. Với thanh chắn hay lan can an toàn. Để bé khó lòng nhảy hay nhào lộn ra khỏi giường. Cũng như là không té xuống giường khi đang ngủ say.

Cân bằng chiều cao

Giường được thiết kế cho bé mới biết đi thường có chiều cao khá thấp so với giường tiêu chuẩn. Giúp các em bé trở thành những nhà thám hiểm nhỏ. Khi leo lên giường một cách an toàn mà vẫn có những giờ phút vui vẻ. Thích hợp cho những em bé mê leo trèo. Nhiều giường có thiết kế thang 1 bậc đơn giản. Cung cấp cho bé một bước nâng đỡ dễ thương. Mà không cần đến sự trợ giúp của bố mẹ.

Cân bằng không gian

Giường cho bé mới biết đi đôi khi có tính năng lưu trữ. Nếu con bạn luôn thích để đồ chơi bên mình. Hay bố mẹ luôn muốn phòng em bé được gọn gàng. Một giường ngủ với ngăn kéo dưới giường là lý tưởng nhất. Cho phép gia đình cất giữ, lưu trữ những thứ cần thiết và dễ dàng lấy ra khi cần. Ngày nay, giường cho bé mới biết đi 4 trong 1 cũng khá được ưa chuộng. Với độ cao thấp, đi kèm một loạt giải pháp lưu trữ, tùy chọn bổ sung và biến đổi để phù hợp khi bé lớn hơn.

Cân bằng thiết kế

Hiện có rất nhiều giường cho bé mới biết đi vui tươi, nhiều màu sắc. Phù hợp với sở thích, giới tính, nhu cầu sử dụng của bé. Tuy nhiên, dù nhiều thiết kế phù hợp nhiều lứa tuổi. Nhưng khi mua giường bố mẹ nên chú ý đối với những bé quá nhỏ. Thì không nên chọn những thiết kế như tủ, cầu trượt,…Những tính năng giường chỉ thích hợp cho bé từ 6-7 tuổi trở lên mà thôi.

Kết hợp giấc ngủ và kích thích

Một lợi ích “lợi hại” nữa của giường cho bé mới biết đi chính là kích thích trí tưởng tượng của trẻ. Trong khi vẫn đảm bảo rằng không khiến cho bé phấn khích tột độ và tăng động. Chúng giúp bé dễ ngủ vào ban đêm. Cũng như giải trí lành mạnh hơn, học hỏi hiệu quả hơn.

Một số trẻ mới biết đi sẽ cảm thấy hoàn toàn như ở nhà trong một chủ đề như một chiếc xe đua, công chúa, cướp biển, động vật,…Đối với một số bậc cha mẹ. Nếu bạn hỏi bé có thích chiếc giường đó không. Mà chiếc giường hấp dẫn đến mức bé gật đầu và huyên thuyên về chiếc giường. Đó là một sự đầu tư vô giá để chọn một mô hình tương tác tiên tiến. Giúp bố mẹ không mấy khó khăn để khiến bé đi ngủ về đêm. Nên lựa chọn giường trẻ em đầy màu sắc, chất lượng hàng đầu. Sẽ cung cấp cho trẻ em đang phát triển của bạn một nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi. Và đảm bảo bé sẽ cảm thấy buồn ngủ khi cần thiết.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *