“Choáng váng toàn tập” với các lợi ích của giường cho bé dáng cabin

Năm 2018 không chỉ đánh dấu bước đột phá vượt bậc của giường tầng, giường đơn. Mà còn đánh dấu sự xuất hiện “công phá” của giường cho bé dáng cabin. Một biến thể của giường đơn nhưng với nhiều tính năng hiện đại hơn. Đặc biệt là mang lại cho bé nhiều niềm vui hơn cùng rất nhiều lợi ích khiến bố mẹ “choáng váng toàn tập”. Cùng xem chiếc giường “thần thánh” này có gì “ghê gớm” nhé.

Mặc dù giường cho bé dáng cabin có kiểu dáng dễ thương và đáng yêu. Thậm chí là có phần nhí nhố hơn cả giường tầng, giường đơn. Song không thể phủ nhận lợi ích mà chúng đem lại cho trẻ em. Vì loại giường này hiện nay chỉ dành cho em bé. Trong đó, phải kể đến tính năng an toàn luôn đặt lên hàng đầu.

Các nhà sản xuất hiểu được tầm quan trọng của sự an toàn. Nhất là khi đối tượng sử dụng giường cho bé dáng cabin chủ yếu là những bé nhi đồng trở lên. Luôn có sẵn trong đầu tính tò mò và chưa lường hết những nguy hiểm xung quanh môi trường vui chơi của chúng.

Những lợi ích gây “choáng váng toàn tập”

Dưới đây chính là những lợi ích của chiếc giường khiến ai cũng phải “choáng váng”. Nhiều bố mẹ không ngờ một chiếc giường có kiểu dáng “lừa tình” như thế lại đem đến cho bé nhiều lợi ích như vậy. Làm thay đổi quan niệm loại giường này chỉ để bé ngủ và trang trí cho vui của nhiều ông bố, bà mẹ trẻ.

  • Một giải pháp tiết kiệm không gian tất cả trong 1. Về khoản này thì giường cho bé dáng cabin không thua kém giường tầng đa năng đâu nhé.
  • Khung cabin mạnh mẽ làm cho chiếc giường cực kỳ bền. Mà được đánh giá là tồn tại lâu hơn thời gian tuổi thơ của bé có thể sử dụng.
  • Vui vẻ nhưng đầy tính thiết thực. Có nghĩa là chiếc giường hấp dẫn cả trẻ em lẫn bố mẹ chúng
  • Giường có nhiều tính năng an toàn để giữ cho các chi tiết, các tính năng nhỏ luôn được bảo vệ cố định
  • Do khả năng lưu trữ và tuổi thọ cực kỳ cao nên giường mang tính kinh tế rất lớn
  • Giường cabin là một trong những loại giường trẻ em sáng tạo và thú vị nhất

Chiều cao của bé để sử dụng giường

Có lẽ điều chúng ta yêu thích nhất về giường này là chúng có đủ hình dạng và kích cỡ. Bởi vì điều này, điều quan trọng là đảm bảo bạn có chiều cao, cân nặng chính xác của bé. Để tiến hành chọn kích thước giường và nệm cho phù hợp. Vì mỗi em bé ở mỗi giai đoạn khác nhau sẽ có chiều cao khác nhau. Mua kích thước giường phù hợp sẽ đảm bảo bé nằm và vui chơi thoải mái hơn. Cũng như là sẽ dễ ngủ về đêm hơn. Bạn có thể tham khảo kích thước giường cho bé dáng cabin trong bảng sau:

Giường đơn nhỏGiường đơn tiêu chuẩnGiường đôi nhỏ
75 cmx120 cm90 cmx190 cm120 cmx190 cm

 Về vấn đề giá bán

Thật an toàn để nói rằng đồ nội thất luôn được coi là một khoản đầu tư. Sau tất cả, bạn đang ở trong thị trường để tìm kiếm một chiếc giường có thể phát triển cùng bé. Bé cần chiếc giường và bạn cũng thế. Một giường cho bé dáng cabin chất lượng tốt thường sẽ đắt hơn một giường đơn tiêu chuẩn. Điều này là do một cabin thường được thiết kế để đóng gói các tính năng khác như lưu trữ hoặc học tập, vui chơi.

Khung gỗ rắn là chất liệu chính được dùng để sản xuất giường. Và thường là gỗ kinh tế, độ bền cao và nhiều ưu điểm. Khi so sánh với các khung giường khác, gỗ vượt trội với tính chất bền cũng như tính bền vững với môi trường của nó. Thế nên đầu tư giường cho bé dáng cabin là một lựa chọn sáng suốt và đáng để cân nhắc.

Về vấn đề lắp ráp

Chúng ta đều biết những cạm bẫy của đồ nội thất tự lắp ráp. Nước mắt, những cơn giận dữ và những cảm xúc đau đớn đều có tính năng cao trong danh sách những bài hát lắp ráp đồ nội thất. Nhưng thật may đã có đội ngũ chuyên nghiệp từ nhà sản xuất. Nghĩa là bạn không cần phải lo lắng vì nhà sản xuất sẽ cho người đến lắp ráp giường cho bạn. Họ sẽ giao hàng tận nơi, lắp ráp và kiểm tra cho đến khi bạn hài lòng mới thôi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lắp ráp giường cho bé dáng cabin. Chúng tôi khuyên bạn nên làm theo tất cả các hướng dẫn lắp ráp kèm theo sản phẩm.

Về vấn đề khuynh hướng

Nhiều bé nhỏ thích ngủ và vui chơi trên một chiếc giường tàu tên lửa với ánh sáng, âm thanh và phi hành gia rất riêng. Thế nên chiếc giường thích hợp cho bé từ 6 tuổi trở lên. Tuy nhiên, cần xem xét cách thức thị hiếu của con bạn có thể thay đổi theo thời gian. Để thêm vào danh sách các cân nhắc trước khi đưa ra quyết định chọn giường. Bạn có thể dựa vào giới tính, sở thích của bé để chọn giường.

Cần chọn giường có xu hướng phát triển cùng với bé. Tức là bé có thể sử dụng trong nhiều năm thơ ấu. Ví dụ từ 5 đến 10 tuổi hay thậm chí 15 tuổi. Với vị thành niên, nên cho bé tự chọn giường cho bé dáng cabin cho riêng mình. Vì bé lớn có ý kiến và ý thích của riêng mình. Bố mẹ không nên can thiệp vào việc lựa chọn kiểu dáng, màu sắc. Chỉ nên chú ý vấn đề kích thước và chất liệu mà thôi. Còn với bé nhỏ, nên chọn giường mà bé yêu thích và sẵn sàng chủ động đi ngủ vào ban đêm.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *