Những kiểu kệ sách cho bé nào thích hợp cho bé “mọt sách”?

Bé con nhà bạn có phải là bé “mọt sách”? Bé có niềm đam mê mãnh liệt với những cuốn sách hay? Có rất nhiều sách trong phòng bé và bạn thì không biết lưu trữ chúng ở đâu cho gọn gàng? Đừng lo lắng, xem ngay những kiểu kệ sách cho bé thích hợp cho bé “mọt sách” mới nhất sau đây.

Kệ sách cho bé mang đến một thế giới mới. Trí tưởng tượng của một đứa trẻ là một nguồn tài nguyên rộng lớn và vô hạn. Trẻ em có thể tạo ra toàn bộ vũ trụ không có gì ngoài một mảnh giấy trắng. Là cha mẹ, bạn phải biết ơn những cuốn sách truyền cảm hứng cho sự sáng tạo ngày càng mở rộng này của bé. Hãy suy nghĩ lại thời thơ ấu của riêng bạn. Và rất có thể bạn sẽ nhớ lại những sự yêu thích tuyệt vời. Các tác giả, người minh họa và những người kể chuyện đầy tâm trí của bạn với những từ ngữ đẹp đẽ. Một điều chắc chắn, tâm trí của bạn đã được làm giàu. Bởi những người sáng tạo câu chuyện qua các trang sách.

Ngày sách thế giới

Ngày Thế giới Sách rơi vào ngày 1 tháng 3 hàng năm. Mang đến cho mỗi chúng ta cơ hội để kỷ niệm những cuốn sách yêu thích của chúng ta về năm qua. Hơn nữa, chúng ta có thể chia sẻ tình yêu vô điều kiện này với các em bé. Những người học hỏi rất nhanh và luôn tìm kiếm, tò mò những thú vị về thế giới.

Tầm quan trọng của việc đọc sách và sự cần thiết có 1 kệ sách cho bé trong nhà. Thể hiện tinh thần của ngày sách thế giới. Đó là một kỷ niệm của các tác giả, họa sĩ, sách. Và quan trọng nhất đó là một kỷ niệm đọc sách. Trên thực tế, đây là lễ kỷ niệm lớn nhất của loại hình này. Được  UNESCO công nhận  là lễ kỷ niệm sách và đọc trên toàn thế giới. Diễn ra ở hơn 100 quốc gia khắp các châu lục.

Cùng Baby’s Wooden World dành tặng cho “mọt sách” của bạn một món quà tặng. Với những món nội thất phòng ngủ độc đáo liên quan đến việc lưu trữ sách. Đó có thể là kệ sách, giường ngủ kèm kệ và tin chắc rằng không chỉ bé. Mà bố mẹ cũng sẽ thích mê cho mà xem.

Kệ sách cho bé cây chớm nở

Đối với những con mọt sách vừa mới bắt đầu cuộc hành trình yêu thích sách của mình. Kệ sách cho bé hình cây chớm nở là một sản phẩm dành riêng cho bé. Kệ sách được chế tác khéo léo này có thiết kế lấy cảm hứng từ cây hoa anh đào. Với nhiều nụ hoa đang chớm nở. Mang đến một cái nhìn ấn tượng gồm những cuốn sách khởi đầu. Kệ sách có nhiều màu, nhiều ngăn lưu trữ với thiết kế đẹp mắt. Giúp trang trí phòng bé thêm sinh động. Cũng như có thể kết hợp thêm nhiều phụ kiện trang trí tiểu cảnh nhỏ. Làm cho góc đọc sách của bé thêm vui và hấp dẫn.

Giường ngủ kèm kệ sách 8 ngăn kéo

Thích hợp cho những em bé tham vọng sở hữu một gia tài sách đồ sộ. Bạn sẽ cần rất nhiều dung lượng lưu trữ cho những cuốn truyện cổ tích tuyệt vời, sách khám phá, giáo khoa cho bé. Giường ngủ kèm kệ sách 8 ngăn kéo cung cấp chỗ để đồ rộng rãi cho những cuốn sách quý giá. Bộ sưu tập nhỏ bé của bé có chỗ để phát triển. Từ những cuốn truyện tranh. Cho đến những câu chuyện cổ tích toàn diện dưới dạng truyện cổ với số trang dày đặc. Bé chắc chắn sẽ không dùng hết dung lượng với chiếc giường hiểu biết và giỏi lưu trữ này.

Kệ sách cây cổ tích lớn

Nếu bạn đọc nhỏ của bạn đã tích lũy được một bộ sưu tập ấn tượng với những cuốn sách yêu quý. Chúng tôi có kệ sách cho bé cây cổ tích lớn. Một chiếc tủ sách kỳ quặc. Lấy cảm hứng từ câu chuyện Alice lạc vào xứ thần tiên. Nơi có tiệc trà của người bán nón. Mảnh đồ nội thất phòng ngủ tuyệt đẹp này sẽ hiển thị những cuốn sách của bé với niềm tự hào. Các kệ giống như chi nhánh cung cấp nhiều không gian. Để giữ cho bộ sưu tập sách ngày càng tăng của bé khi lớn lên.

Câu chuyện phiêu lưu

Cuộc phiêu lưu là một hành trình của tâm trí. Những người nhỏ bé của bạn sẽ có những cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất trong giường trẻ em Caravan. Được thiết kế để thu hút những bạn nhỏ thích khám phá và du lịch. Chiếc giường trẻ em tuyệt vời này sẽ xoa dịu. Và làm hài lòng những tâm hồn nhỏ bé có tinh thần tự do. Hơn nữa, giường trẻ em Caravan có một kệ sách được xây dựng sẵn. Để trẻ em có thể giữ những câu chuyện quý giá nhất gần kề.

Kệ sách đứng chữ nhật 6 ngăn

Kệ sách cho bé này thấp nên thích hợp cho phòng bé mới biết đi. Tất cả một câu chuyện thực sự cần là một mảnh giấy trắng và trí tưởng tượng để đưa nó vào cuộc sống. Vì vậy, khi nói đến việc hít thở cuộc sống vào bộ sưu tập sách nhỏ của bé. Kệ lưu trữ 6 ngăn màu trắng sẽ làm công việc độc đáo. Được thiết kế với tông màu trắng sắc nét. Để mang lại màu sắc và sự đa dạng của một bộ sưu tập sách mở rộng. Tủ sách tuyệt vời này phù hợp với bất kỳ phòng ngủ nào.

Giường tầng kèm kệ cây và ngăn kéo

Không có gì tốt hơn là chia sẻ một cuốn sách yêu thích. Hoặc câu chuyện cổ tích với một anh/chị em. Vì vậy, khi nói đến việc chia sẻ những cuốn sách yêu quý. Chúng tôi có một lựa chọn tuyệt vời cho những trẻ em dùng chung phòng. Giường tầng kèm kệ cây và ngăn kéo không chỉ là một chiếc giường siêu mát mẻ. Mà nó còn có một chiếc tủ sách rất riêng. Sách có thể được chia sẻ dễ dàng giữa anh chị em. Những câu chuyện trước khi đi ngủ ưa thích có thể được lấy ngay trong vài giây.

Kệ treo tường kèm móc đồ

Kệ sách cho bé này thích hợp cho một không gian bị hạn chế. Kệ sách màu trắng tươi sáng này có thể dễ dàng giữ ngay cả những cuốn sách nhỏ nhất mà trẻ em yêu thích. Dễ dàng lắp đặt, kệ sách dành cho trẻ em này tạo ra một bức tường thú vị trong bất kỳ phòng nào. Kệ còn có những cái móc và treo quần áo. Hoặc bé có thể dùng để treo thú bông, ba lô hay túi nhỏ của mình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *