Bật mí các kiểu giường cho bé dễ “gây thương nhớ” nhất

Vào mùa hè, những giường cho bé vui vẻ sẽ cung cấp cho trẻ nhiều hơn là một nơi để nghỉ ngơi. Chúng cung cấp các khu vực học tập hấp dẫn, lưu trữ sôi nổi và các giải pháp tiết kiệm không gian. Chưa kể đến những ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo. Việc bé thường xuyên khiếu nại về thời gian đi ngủ là nhàm chán sẽ sớm là một điều của quá khứ. Với các kiểu giường “gây thương nhớ” sau đây.

Nhịp sống ngày một nâng cao, những chiếc giường cho bé cũng ngày càng đổi mới. Theo hướng tích cực hơn. Không chỉ là chỗ ngủ, chúng còn là một nơi chốn giúp bé xoa dịu tinh thần. Một nơi để bé thư giãn mang tính cá nhân. Cũng như vui chơi, sáng tạo trong thế giới nhỏ. Một thế giới chỉ của riêng bé. Việc này có đóng góp tích cực từ những chiếc giường dễ “gây thương nhớ” dưới đây.

Giường ngủ cao cấp với bàn học và kệ sách hình cây

Thanh thiếu niên hay bé 10 tuổi trở lên đều có thể ngủ trên chiếc giường cao này mỗi đêm. Với niềm vui thích khám phá và mơ nhiều giấc mơ đẹp. Giường làm bằng gỗ, chế tác tay tuyệt đẹp này là một không gian tuyệt vời cho tiết kiệm diện tích phòng ngủ. Với một bàn góc được trang bị bên dưới. Và một kệ sách hình cây màu hồng đính kèm cực sinh động. Lý tưởng để lưu trữ và hiển thị sách hoặc đồ chơi của bé.

Màu ở đây là màu ấm áp với nâu và hồng. Bạn có thể lựa chọn những màu khác theo sở thích của bé với nhiều hệ màu có sẵn. Nghĩa là nó thích hợp cho cả 1 cậu bé thậm chí là cho cả cô bé. Giường cho bé này được làm thủ công từ gỗ bền chắc. Vì vậy sẽ kéo dài trong nhiều năm và mang tính kinh tế vô cùng.

Giường tầng với kệ sách hình cây

Việc đi ngủ sớm của bé giờ đây được nâng lên tầm cao mới. Với chiếc giường ngủ đáng kinh ngạc này. Giường tầng sang trọng này có giường trên cùng, thang 4 bậc, giường tầng dưới và ngăn kéo. Có thể được sử dụng để lưu trữ hoặc chuyển đổi dễ dàng thành giường khách thứ ba. Rất phù hợp cho các phòng chung và trẻ em muốn ngủ riêng tư trên giường. Kệ bên trong cùng kệ sách hình cây trong nhà. Làm cho nó trở thành một giải pháp lưu trữ tuyệt vời. Có nghĩa là bé có thể lấy sách đọc trước khi ngủ bất cứ lúc nào bé muốn. Cũng như là tha hồ chia sẻ với bạn cùng phòng của mình. Giường cho bé tuyệt đẹp này cũng có thể chia thành hai giường đơn (chiều cao cá nhân 59 cm). Do đó, nó là một sự đầu tư hiệu quả để bé có thể sử dụng cho đến tuổi thanh thiếu niên.

Giường 3 tầng kèm kệ trưng bày hình cây

Nếu bé không thích nằm giường phụ ngăn kéo. Giờ đây đã có giải pháp giường 3 tầng. Với tầng thấp nhất nằm bệt dưới sàn cho 1 bé mới biết đi. An toàn, tiết kiệm và hiệu quả trong sắp xếp không gian phòng ngủ. Mỗi tầng leo lên sẽ có 2 bậc thang. Kèm một chiếc kệ hồng dùng đựng đồ vật mà bé ở tầng đó muốn sử dụng. Bên hông giường 3 tầng có một kệ trưng bày hình cây màu trắng. Có thể dùng trưng bày đơn giản vài cuốn sách, gấu bông hay đồ chơi của các bé. Giường màu xám trung tính và kệ cây màu trắng. Về cơ bản thì bé trai, bé gái đều nằm ngủ trên giường được.

Giường ngôi nhà trên biển

Giường cho bé này lấy cảm hứng từ một ngôi nhà nhỏ trên biển. Với thiết kế “gây thương nhớ” không chỉ cho cả em bé mà còn cho người lớn. Ai mà chẳng muốn ngủ trong ngôi nhà nhỏ xinh của riêng mình kia chứ. Giường siêu mát mẻ với các mặt như một cửa sổ mở không có cánh cửa. Có thể kết hợp cùng rèm che hay dây đèn, dây trang trí cho sinh động. Để mỗi giờ đi ngủ của bé thú vị và chủ động hơn. Giường thấp kèm cầu thang 1 bậc tiện lợi. Thích hợp cho cả bé mới biết đi sử dụng.

Set giường ngủ hàng rào gỗ

Chiếc giường cho bé này “gây thương nhớ” bởi nét mộc mạc, giản dị và màu sắc ưa nhìn. Bộ set gồm giường và bàn đầu giường được chế tác dễ thương. Làm liên tưởng đến căn nhà có những hàng rào nhỏ xinh phía trước. Giường có hộc tủ giúp bé lưu trữ đồ đạc hiệu quả. Bàn đầu giường có mặt bàn và thiết kế bên dưới mở. Để bé có thể cất và lấy đồ đạc ra dễ dàng. Đơn giản cho 1 phòng ngủ dành cho bé thanh thiếu niên.

Giường tầng ngôi nhà 

Là mẫu giường ngủ có chức năng giúp bé nghỉ ngơi, trang trí và vui chơi. Với hình dáng ngôi nhà có cửa chính, cửa sổ. Cũng như có tầng áp mái sinh động. Tầng dưới bệt sàn có thể dùng làm chỗ ngủ cho bé mới biết đi. Hoặc 1 khu vực ngồi chơi với gối trang trí mỗi khi bé có bạn đến thăm nhà. Giường ngủ trên tầng áp mái có 2 cửa sổ nhỏ. Làm sinh động thêm không gian phòng ngủ. Hai cửa sổ bên dưới có kệ để bé đựng, trưng bày đồ đạc theo ý muốn. Bạn có thể tìm thấy biến thể của giường cho bé này dưới dạng giường tầng kèm giường phụ (hoặc ngăn kéo). Còn được gọi là giường “Hang out”. Hiện bán rất đắt khách tại Baby’s Wooden World.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *