Những điều cần biết khi mua giường cho trẻ em mới biết đi

Việc chuyển từ nôi cũi sang giường cho trẻ em mới biết đi là giai đoạn thú vị của con bạn. Chiếc giường mới mang lại cho bé sự tự tin và an toàn khi nằm ngủ. Bài viết sẽ hướng dẫn, hỗ trợ quyết định của bạn trong việc tìm kiếm chiếc giường tốt nhất cho con. Bạn cũng có thể xem hình ảnh và có thêm nhiều thông tin để có thêm cảm hứng nhé.

Giường cho trẻ em mới biết đi là một nội thất quan trọng. Làm bố mẹ, bạn sẽ phải có một ngân hàng bộ nhớ kỹ càng. Để quan sát và ghi nhớ những đặc điểm phát triển, lớn lên một cách nhanh chóng của con. Từ đó mới có phương pháp chọn giường phù hợp. Bạn không thể phớt lờ cái ý nghĩ con mình đang lớn. Vì khi bạn phát hiện bé đang cố trèo ra khỏi nôi cũi của chúng. Cũng như nắm chặt các thanh chắn cũi đầy thách thức. Đó là khoảnh khắc bạn nhận ra chúng không còn là bé sơ sinh nữa rồi.

Từ nôi cũi sang giường cho trẻ em mới biết đi

Chỉ qua một đêm, em bé sơ sinh của bạn biến thành em bé bắt đầu muốn đi chập chững. Bạn không có thời gian để lo lắng về tốc độ của quá trình chuyển đổi này đâu. Ngay khi bạn thấy bé thức dậy trong một chiếc cũi ọp ẹp. Với sự la hét, gắt gỏng. Bạn biết đó là lúc nên mua giường cho trẻ em mới biết đi rồi đấy. Giường sẽ cung cấp cho con bạn sự thoải mái và bé sẽ không còn gắt gỏng tại một thời điểm trong đời bé. Vì lúc này bé là người cần chiếc giường nhất.

Giường cho trẻ mới biết đi là gì?

Giường cho trẻ mới biết đi là một chiếc giường nhỏ có kích thước 140cm x 70cm so với giường đơn tiêu chuẩn của Anh 90 cm x 190 cm. Giường trẻ mới biết đi thường được coi là giường chuyển tiếp nằm giữa cũi và giường có kích thước tiêu chuẩn . Giường cho trẻ mới biết đi thường được thiết kế thấp sát đến mặt đất. Hoặc với một phần thanh chắn để bảo vệ trẻ em không bị va đập và té ngã.

Tại sao không chọn giường đơn?

Có câu hãy học cách đi trước khi bạn có thể chạy. Điều tương tự cũng có thể nói cho giường cho trẻ em mới biết đi. Trẻ em sẵn sàng cho một chiếc giường chập chững biết đi thường phát triển nhanh hơn. Cũng như là thoải mái và an toàn hơn so với khi sử dụng cũi trẻ em. Trẻ nhỏ vẫn yêu cầu một chiếc giường được thiết kế phù hợp với nhu cầu của chúng. Nhiều người không xem xét một giường đơn là lựa chọn tốt nhất cho trẻ mới biết đi. Vì giường đơn được nâng cao hơn một chút và thường không cung cấp các yêu cầu an toàn cần thiết cho bé.

Chất liệu giường cho bé mới biết đi

Giường cho bé mới biết đi là nơi mọi thứ trở nên thú vị. Một chiếc giường chập chững biết đi đủ linh hoạt để làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Gỗ, kim loại và thậm chí là nhựa cũng rất được nhiều bố mẹ và em bé yêu thích. Hầu hết chúng đều nhẹ và chắc chắn. Gỗ tạo ra một cấu trúc học tập ấm áp. Kim loại là tốt cho các đặc tính chống xước. Cuối cùng, nhựa được sử dụng vì khả năng đúc của nó. Tức là khung giường có thể sáng tạo và vui vẻ.

Vấn đề chiều cao của bé

Hầu hết trẻ sơ sinh sẽ phát triển nhanh hơn trong vòng 18 tháng. Nhưng khá dễ dàng để bố mẹ biết khi nào di chuyển bé sang giường cho trẻ em mới biết đi. Khoảng cách giữa chiều cao bé và nôi cũi sẽ giảm đáng kể. Bé sẽ cao bằng phần trên cùng của cũi khi đứng bên trong. Bạn cũng sẽ thấy bé bắt đầu tìm cách trèo ra khỏi nôi cũi. Hoặc tìm cách nhảy xuống đất vô cùng nguy hiểm.

Không giống như cũi em bé, giường cho trẻ em mới biết đi phù hợp với bé trong nhiều năm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kéo dài tuổi thọ sản phẩm giường lâu hơn một chút. Hãy cân nhắc mua một chiếc giường có thể thích nghi và phát triển như con của bạn. Thông thường, giường cho bé mới biết đi được thiết kế để vừa tấm nệm 140cmx70cm. Tuy nhiên, chúng cũng phải phù hợp với cả những học sinh mầm non phát triển nhanh nhất trong khoảng thời gian dài. Giữa cạnh nệm và giường không nên có khoảng cách. Tốt nhất là nệm đặt vào cần vừa khít để tay chân của bé không trượt vào những khoảng trống.

Kích thước phòng ngủ

Bên cạnh đó, bố mẹ cũng cần xem xét kích thước phòng ngủ của bé trước khi mua giường. Một số giường cho trẻ mới biết đi, đặc biệt là giường theo chủ đề. Được trang bị các tính năng đặc biệt ở đầu giường và cạnh giường. Ví dụ chiếc giường kiểu dáng xe hơi hay cỗ xe cổ tích là hoàn hảo cho một tấm nệm tiêu chuẩn dành cho bé mới biết đi. Thế nên cần đo đạc nơi để giường em bé. Xem có cho phép những kiểu giường có thiết kế đặc biệt như giường cỗ xe có mái che. Hay giường máy cày có bánh xe, có cần xúc. Giường máy bay có cánh quạt chẳng hạn,…

Trên đây là những điều cần biết khi bạn chọn mua giường cho trẻ em mới biết đi. Chúng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin và lựa chọn chuẩn xác hơn. Mang đến cho em bé của bạn một giai đoạn chuyển tiếp nhiều niềm vui.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *