Làm đẹp nhà cùng kệ góc: Oanh tạc từ phòng bé đến nhà bếp

Nhắc đến tiết kiệm không gian, những chiếc kệ góc là cái tên đầu tiên mà người ta nghĩ đến. Vì chúng không chiếm diện tích sàn, tạo sức hút cho bức tường, tận dụng không gian tường lưu trữ,…Và đặc biệt là trang trí cực xinh, cực sang cho căn nhà. Hãy xem kệ góc đã oanh tạc từ phòng ngủ của bé đến nhà bếp như thế nào nhé.

Bức tường là một không gian lý tưởng để bố mẹ thỏa sức trang trí, sáng tạo không kém sàn nhà. Đặc biệt, tường đóng vai trò như một thư viện, góc trưng bày, góc lưu trữ tiện lợi. Thể hiện phong cách riêng, chủ đề riêng của phòng ngủ em bé. Trong đó, những chiếc kệ góc góp phần quan trọng trong việc tạo nên không gian sống đẹp của bé. Thế nhưng, chúng còn thích hợp cho cả không gian bếp của mẹ.

Kệ gia vị tuyệt vời

Những chiếc kệ góc đã tạo nên một bộ sưu tập gia vị phong phú của mẹ. Nơi mẹ sẽ làm ra những món ăn ngon cho gia đình. Hay những món ăn dặm đầy dinh dưỡng cho bé. Những chiếc lọ thủy tinh xinh xắn đựng gia vị, đồ khô tạo nên một góc bếp sinh động. Mang đến sự ấm áp cho căn nhà. Ngoài những chiếc lọ gia vị, mẹ có thể trang trí với lọ hoa tươi, lọ kẹo, lọ bánh mới làm mà bé yêu thích.

Kệ trưng bày

Những chiếc kệ góc màu gỗ mộc mạc, dung dị kết hợp cùng vài chậu cây xanh mang đến cho căn nhà sự tươi mới. Thiên nhiên như tràn ngập trong nhà bếp với tông trắng sáng sủa bên cửa sổ. Những chậu cây, những cái ly thủy tinh, chai rượu, bộ dụng cụ nhà bếp sẽ khiến mọi bà mẹ lúc nào cũng nhiều năng lượng. Để nấu ra nhiều món ăn ngon.

Kệ lưu trữ chén dĩa kiểu

Bất cứ bà mẹ nào cũng sẽ có một bộ sưu tập chén dĩa kiểu mình yêu thích hay sưu tầm được. Và những chiếc kệ góc sẽ là nơi lưu trữ lý tưởng và hoàn hảo. Làm đẹp không gian bếp và khiến bếp luôn sang trọng, đẳng cấp mỗi khi có vị khách nào ghé thăm nhà.

Oanh tạc phòng em bé

Không thể phủ nhận những chiếc kệ góc đã làm sáng bừng phòng ngủ em bé. Bố mẹ có thể lựa chọn màu sắc kệ cho hợp chủ đề phòng ngủ. Nhưng xem ra những chiếc kệ trắng vẫn là lựa chọn phổ biến. Do màu đẹp, sang trọng, trung tính. Dùng trưng bày gấu bông, đồ chơi gỗ, khung ảnh,…Hoặc đơn giản là dùng đựng đồ dùng cá nhân của bé. Như tã, quần áo, giày dễ thương, dầu gội, sữa tắm, phấm rôm,…

Xem thêm kệ góc dễ thương này tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé các mẹ nhé. Xem thêm bộ sưu tập kệ trang trí năm 2018 của chúng tôi. Bạn cần tư vấn hay đặt làm kệ theo ý thích, gọi ngay 0911932526-0916712526 cho chúng tôi nhé.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *