Mua giường trẻ em sao phải chọn loại được kiểm tra định kỳ?

Mua giường trẻ em không tốt, nhẹ thì bé sẽ bị thương, nặng thì bị khuyết tật hay tử vong. Vì thế nhất thiết phải chọn mua loại được kiểm tra định kỳ thường xuyên.

Tìm mua một chiếc giường trẻ em an toàn không chỉ là vấn đề của bố mẹ. Nó còn bao gồm vấn đề của nhà sản xuất và đạo đức ngành nghề. Thế nên bố mẹ không được phép thiếu hiểu biết. Còn nhiệm vụ của các nhà sản xuất là không được bỏ bê, phớt lờ chất lượng. Hay không nên tham lam lợi nhuận mà bỏ qua tính an toàn.

Tìm hiểu kỹ nguồn gốc

Khi mua giường trẻ em, các bố mẹ cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ. Hãy yêu cầu người bán hàng tư vấn về nhà sản xuất, chất liệu,…Hỏi kỹ về các vấn đề như sản phẩm có được chứng nhận hàng chất lượng cao không? Sản phẩm có được Ủy ban an toàn tiêu dùng kiểm định thường xuyên không?

Ngoài ra, các mẹ có thể lên Internet, vào trang web của nhà bán hàng để tham khảo bình luận của người tiêu dùng. Xem rằng khách hàng có đánh giá tốt giường trẻ em đó hay không? Có thể tìm hiểu thêm từ người thân, bạn bè.

Tham khảo thêm thông tin

Các mẹ nào rành ngoại ngữ có thể tham khảo thêm thông tin từ các trang của nước ngoài. Đa phần các sản phẩm chất lượng đều được Hoa Kỳ kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm sẽ được kiểm tra định kỳ mỗi năm một lần. Ngay cả các nhà nhập khẩu giường trẻ em cũng phải tuân thủ các tiêu chuẩn mới. Thế nên khi mua sắm, nếu sản phẩm giá rẻ mà còn đảm bảo những tiêu chuẩn thì nên mua ngay.

Đồ nội thất trẻ em

Các bố mẹ có điều kiện thường mua thêm cho bé nhiều đồ nội thất trẻ em. Hoặc nhiều bố mẹ thời thượng thường chọn mua loại giường trẻ em đa chức năng. Thế nhưng những nội thất đi kèm giường như tủ áo, kệ cũng ẩn chứa nhiều rủi ro. Bố mẹ cần lưu ý để tránh chúng không lật đổ vào bên trong giường. Dù tiện lợi, nhưng đôi khi chúng cũng phản tác dụng đấy.

Một lưu ý nữa khi mua nội thất trẻ em mà bố mẹ cần lưu tâm là khả năng chống thấm. Giường trẻ em và đồ nội thất chống thấm tốt nên được ưu tiên. Sữa, nước, cháo,…của bé có thể đổ ra bất cứ lúc nào. Nếu không được xử lý tốt, chúng sẽ tiếp xúc với bé. Bé có thể sẽ bị lạnh, bị ngạt, bị sặc hay bị hăm bởi những bề mặt ẩm ướt.

Tóm lại, khi mua giường trẻ em thì bố mẹ nên ưu tiên hỏi về vấn đề kiểm tra định kỳ. Nên hỏi kèm theo vấn đề bảo hành, sửa chữa, bảo quản. Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé chúc bố mẹ sẽ chọn được chiếc giường tốt nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *