Làm thế nào để chọn giường trẻ em phù hợp phòng ngủ của bé?

Bạn muốn mua một chiếc giường trẻ em nhưng không chắc chắn nên mua gì? Tốt nhất là nên tận mắt nhìn thấy các mẫu giường. Bạn sẽ phải cần đi đến một cửa hàng chứ không chỉ dừng lại ở việc xem giường trên trang bán hàng online. Nếu không, bạn có thể chọn giường sai hoặc là quá lớn hoặc quá nhỏ. Nó cũng có thể không phù hợp với lối sống và nhu cầu của bé. Điều quan trọng là phải có một danh sách kiểm tra để xem xét trong việc lựa chọn một chiếc giường ngủ cho bé.

Chúng tôi sẽ cho bạn một số lời khuyên về cách bạn có thể có được chiếc giường trẻ em phù hợp phòng ngủ của bé. Điều này là quan trọng bởi vì một chiếc giường không chỉ là một đồ nội thất bình thường. Đó là món nội thất mà con bạn sẽ sử dụng trong nhiều giờ, mỗi ngày khi chúng đi học về. Chúng cần giường để ngủ và nghỉ ngơi. Vì vậy, hãy chắc chắn để có được một chiếc giường tốt và phù hợp. Hãy làm theo các mẹo dưới đây.

1.Biết kích thước phòng ngủ của bé

Tất nhiên, điều này là cần thiết. Bạn thực sự cần phải nhìn vào phòng ngủ của bé. Để bạn có thể xác định kích thước của chiếc giường có thể phù hợp với căn phòng. Nếu phòng của bé quá nhỏ, thì một chiếc giường lớn sẽ không được khuyến khích. Vì nó sẽ không để lại bất kỳ không gian nào để đi quanh phòng. Cũng như là không có chỗ cho những đồ nội thất khác mà bé sẽ cần bên trong phòng ngủ.

Kích thước phòng ngủ của bé cũng sẽ giúp bạn chọn loại giường có chiều cao của giường và đầu giường phù hợp. Hãy lưu ý kích thước phòng ngủ của bé. Bởi vì khi bạn mua một chiếc giường trẻ em. Nó sẽ trông lớn hay nhỏ trong khu vực của cửa hàng. Nơi bạn ngắm nhìn, cân nhắc với rất nhiều mẫu mã khác nhau. Trong không gian khác nhau. Để tránh làm việc theo suy đoán, hãy viết kích thước phòng ngủ của bé trên một tờ giấy. Và mang theo khi bạn ra cửa hàng.

2. Xác định kinh phí của bạn

Như mọi khi, kinh phí của bạn sẽ luôn luôn quan trọng. Bởi vì không có tiền, bạn sẽ không thể có được một chiếc giường ngủ cho con mình. Ngoài ra, những nỗ lực của bạn trong việc lựa chọn một chiếc giường sẽ vô giá trị. Nếu bạn thậm chí không biết bạn đang có thể chi bao nhiêu cho một chiếc giường. Vì vậy, khi bạn chọn một chiếc giường. Hãy chắc chắn rằng nó không chỉ phù hợp với sở thích và phòng ngủ của bé. Mà nó phải nằm trong giới hạn kinh phí của bạn.

3.Trùng chủ đề phòng ngủ

Giường trẻ em của bạn sẽ là tiêu điểm của phòng ngủ. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng nó trùng với chủ đề phòng ngủ của bé. Nếu bé có một phòng ngủ cổ điển thì một chiếc giường cổ điển với tất cả các chạm khắc. Kết hợp với một loại vải đẹp cho trải giường là tuyệt vời. Bạn có thể tìm kiếm các thiết kế phòng ngủ. Có thể giúp bạn tìm kiếm chiếc giường phù hợp với ý tưởng thiết kế nội thất căn phòng. Bạn cũng có thể yêu cầu hỗ trợ từ những người bán những chiếc giường đó. Để chắc chắn, họ có thể cho bạn lời khuyên tốt vì họ là chuyên gia. Bạn nên có một ý tưởng về những gì bạn và bé thực sự muốn trước khi bạn bắt đầu mua sắm.

4.Ai sẽ sử dụng chiếc giường và căn phòng

Đây cũng là một điều quan trọng cần xem xét. Nếu chỉ bé sẽ sử dụng phòng ngủ. Hãy tìm giường trẻ em phù hợp với chiều cao của bé. Giường được thiết kế cho trẻ em một số có thiết kế với phim hoạt hình hoặc chủ đề yêu thích của con bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc giường cho phòng ngủ của 2 bé. Thì một chiếc giường cỡ Queen hoặc King sẽ là tốt. Nhưng hãy chắc chắn rằng một chiếc giường cỡ King sẽ vừa vặn trong phòng ngủ. Đừng chọn giường cỡ King nếu phòng ngủ bé không rộng rãi. Hoặc có thể cân nhắc giường tầng hay 2 giường đơn.

5.Nhìn vào các chức năng của giường

Hỏi xem bé có muốn sử dụng giường cho mục đích khác. Ngoài việc là một khu vực thoải mái để ngủ hay không. Bé có thể cần một lưu trữ bên dưới gầm giường trẻ em để cất đồ đạc và tiết kiệm không gian. Hoặc giường có thêm một ghế sofa kết nối. Có rất nhiều chiếc giường với nhiều chức năng. Một số cũng được bọc nệm đầu giường hoặc có kệ. Bạn thậm chí có thể có một chiếc giường tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của bé.

6.Chọn vật liệu được sử dụng

Giường được làm từ các vật liệu khác nhau. Bạn phải quyết định nếu bạn muốn nó là gỗ, đồng thau, thép không gỉ, tre,…Hỏi bé xem có muốn có hoặc không có đầu giường và chân giường hay không. Hãy chắc chắn rằng giường bạn chọn sẽ trùng với chủ đề trang trí nội thất. Giống như nếu bạn muốn một phòng ngủ phong cách Nhật Bản, một chiếc giường bằng gỗ hoặc tre sẽ phù hợp.

7.Nhìn vào chiều cao của giường

Một số giường trẻ em quá thấp trong khi một số thì cao. Giường thấp là khá khó khăn để làm sạch dưới gầm do chiều cao của nó. Giường cao là những chiếc giường cần phải có một cái thang để bé có thể tiếp cận. Kiểm tra độ cao của giường khi mua. Bạn nên cho bé ngồi trên nó để kiểm tra xem nó không quá cao hoặc quá thấp cho bé.

8.Hãy nghĩ về giường tiết kiệm không gian

Nếu bạn muốn cho bé sử dụng giường tiết kiệm không gian. Bạn có thể chọn giường tầng cho phép hai bé sử dụng hoặc giường gác xếp. Nơi bé có thể sử dụng phần trống bên dưới giường cho khu vực làm việc và các mục đích khác. Loại giường này phù hợp nhất với phòng ngủ nhỏ. Và cho những ai muốn có không gian rộng hơn cho phòng ngủ của bé.

9.Chọn loại giường

Có nhiều loại giường khác nhau. Bạn có thể chọn từ giường tầng, giường cabin, giường 4 cọc, giường divan, giường lông vũ, giường futon. Hoặc có thể chọn giường gác xếp, giường sofa, giường tiết kiệm không gian,…Chọn loại giường phù hợp cho phòng ngủ của bé cũng như phù hợp sở thích của bé.

10.Đầu tư về chất lượng

Hãy chắc chắn rằng giường trẻ em bạn mua có chất lượng tốt. Vì vậy, hãy tìm một chiếc giường đáng giá và sẽ kéo dài lâu. Bạn có thể nghiên cứu các thương hiệu giường. Có nhiều bài đánh giá trực tuyến mà bạn có thể tìm thấy. Sau khi chọn một chiếc giường, hãy chọn một tấm nệm tốt. Hãy chắc chắn rằng nó thoải mái cho bé nằm ngủ.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *