12 giường tầng trẻ em gác xếp dành riêng cho con trai

Bạn đang tìm kiếm một chiếc giường tầng trẻ em dạng giường loft hoàn hảo cho cậu nhóc của bạn? Đối với những đứa trẻ, chúng thích những chiếc giường chúng có thể chơi, học và trốn. Các bé trai thậm chí có thể muốn cái gì đó đi kèm với một chủ đề. Đối với thanh thiếu niên, các bé rất muốn có một chiếc giường loft với một khu vực học tập. Với điều này, bé có thể học bài, chơi game trên máy tính và nghỉ ngơi cùng một lúc.

Các bé trai cũng sẽ có một nơi mà bé có thể gọi là “thế giới riêng của mình”. Khi bạn mua cho bé giường tầng trẻ em gác xếp (giường loft). Các thiết kế giường loft thường kèm bàn học tiện lợi. Bạn muốn xem các thiết kế khác nhau của giường loft với bàn? Hôm nay, chúng tôi đã tập hợp 12 giường mà bạn có thể sử dụng cho phòng ngủ của cậu bé.

1.Giường gác xếp gỗ nâu

Giường gác xếp màu gỗ nâu mộc mạc có vẻ hơi cổ điển nhưng nó trông đẹp cho một không gian hiện đại. Theo thời gian, bạn và bé cũng có thể sơn lại nó với màu sắc yêu thích như một cách tân trang phòng ngủ. Giường tầng gác xếp này có thể kê vào chỗ trống bên dưới bàn học hay ghế ngồi. Giường tiện lợi khi có kệ mở và ngăn kéo.

2.Giường gác xếp cao

Giường gác xếp cao dạng cabin này có tủ quần áo, bàn làm việc lớn và kệ với 3 ngăn kéo. Trẻ em luôn cần lưu trữ và dưới giường ngủ đơn cao này. Tồn tại một không gian để đồ cho trẻ em ở mọi lứa tuổi cùng với tủ quần áo lớn và bàn làm việc. Màu sắc đen thích hợp với những màu tường sáng sủa.

3.Giường gác xếp không gian mở

Đây không hẳn là phòng trẻ em. Nhưng là giường tầng trẻ em dành cho nam thanh thiếu niên. Và kèm bàn học bên dưới. Thiết kế hướng đến tương lai vì bé trai lớn rất nhanh. Các bức tường có một dải màu xanh và kéo dài lên trần nhà. Một chiếc ghế ngồi bổ sung thêm sự thay đổi cho phòng ngủ.

4.Giường loft màu nâu và trắng

Giường tầng gác xếp này mang thiết kế hiện đại. Thiết thực cho đồ nội thất cho trẻ em. Cấu trúc giường có thiết kế thông minh, tiết kiệm không gian với nhiều tính năng. Kèm theo bàn học và kệ rộng rãi.

5.Giường loft tầm thấp

Giường loft tầm thấp này là sự kết hợp giữa gỗ và kim loại. Cùng bảng màu tươi tắn. Không chỉ có những cái tủ đựng đồ dễ thương, đáng yêu được xây dựng trên nền giường kiểu gác xép. Còn có bàn làm việc và kệ nhỏ gắn bên cạnh. Ngoài ra còn có một tủ đựng hồ sơ bên dưới. Điều này tạo ra một nơi hoàn hảo để ngủ và học tập.

6.Giường loft có thể tách thành giường đơn

Mọi nhu cầu của bé đều gói gọn trong giường tầng trẻ em gác xếp màu cà phê Espresso này. Giường đơn phía trên có thể tách thành giường đơn khi bé có nhu cầu. Giường còn kèm bàn học và khi bé lớn có thể dùng làm bàn làm việc. Cũng như là kèm tủ quần áo rộng rãi.

7.Giường loft kèm bàn, hộc tủ và kệ xám

Mạnh mẽ, phong cách và thú vị để trang trí. Phòng có giường gác xếp với bàn nhỏ gọn với không gian để đồ rộng rãi. Bao gồm cả giá đỡ ở cả 2 phía. Nó cũng có một ngăn kéo khớp mạnh mẽ mà lướt nhẹ nhàng. Các khung và thang được làm từ gỗ bền chắc. Và đi kèm trong một loạt các tùy chọn sơn để phù hợp với phong cách cá nhân của bé trai từ 13 tuổi trở lên.

8.Giường loft với bàn làm việc, tủ quần áo và kệ

Thiết kế giường này là một giường ngủ cao thực tế mạnh mẽ. Và được chế tác từ gỗ thiết kế MDF cứng. Và hoàn thiện trong một bề mặt hiệu ứng gỗ sồi màu xám chất lượng cao cho một sự xuất hiện nổi bật.

9.Giường căn hộ (giường phong cách đô thị)

Một khung ngủ cao hiện đại và mạnh mẽ được xây dựng từ gỗ rắn. Với đường ray an toàn MDF hoàn thành trong sơn mài trắng vững chắc. Cùng gỗ bạch dương rắn nổi bật chi tiết trên đầu giường tầng trẻ em. Bàn làm việc đầy phong cách nằm dưới gầm giường. Và giường ghế có thể được đặt hướng vào trong hoặc ra ngoài. Đây là giường ngủ sử dụng cho căn hộ mang phong cách nhà đô thị diện tích nhỏ. Có thể sử dụng cho 2 người.

10.Giường tầng gác xếp đầy đủ

Nếu bạn có hai con trai, bạn có thể mua ngay giường loft này. Giường có hai giường và khu vực bàn học. Nó có sức hấp dẫn cổ điển của gỗ. Nhưng nếu bạn thích một màu sắc khác, bạn cũng có thể yêu cầu khi đặt hàng với nhà sản xuất.

11.Giường gác xếp với sofa, bàn cố định và kệ

Một chiếc giường hiện đại với đầu giường cong màu trắng. Kiểu dáng đẹp và các bậc thang tiện dụng với các tay cầm rộng và tay nắm để dễ leo. Thậm chí còn có một loạt kệ lưu trữ tiện dụng. Bàn cố định lớn cung cấp một không gian tuyệt vời để học tập. Ngoài ra còn có hộc, ngăn chứa và ghế sofa.

12.Giường loft với chiều dài bàn học đầy đủ

Nếu bạn muốn một giường tầng trẻ em mà sẽ phù hợp với một nội thất tối giản. Bạn có thể mua cho bé trai giường loft màu xám này. Màu xám nhạt với chiều dài bàn học đầy đủ. Giúp bé học bài và làm việc hiệu quả, thoải mái hơn.

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *