12 giường tầng cho bé kiểu gác xếp dành riêng cho con gái

Mỗi cô gái là một công chúa và cha mẹ luôn luôn muốn cung cấp những chiếc giường tầng cho bé tốt nhất. Một cách để làm điều đó là tạo cho bé căn phòng sang trọng và thanh lịch. Một số trẻ em gái sẽ yêu cầu một giường ngủ và phòng theo chủ đề công chúa. Những bé khác sẽ vẫn thích một chiếc giường đầy đủ chức năng. Điều này có nghĩa là bé có thể sử dụng nó cho tất cả mọi thứ mà bé muốn làm.

Trẻ em gái thường thích những thứ thiên về nghệ thuật và hàng thủ công, vẽ, may và nhiều sở thích khác. Tất nhiên, các bé gái muốn có một không gian nơi có thể làm bài tập về nhà một cách thoải mái. Thế nên cha mẹ cần cung cấp giường tầng cho bé với một không gian riêng. Để đào tạo bé biết cách tổ chức những đồ đạc của mình. Và chịu trách nhiệm với tài sản của chính bé.

Vì vậy, đây là những gì chúng tôi đề nghị cho phòng ngủ của các cô gái. Đưa cho bé một chiếc giường loft với bàn làm việc/học tập. Nó thậm chí còn tốt hơn nếu đi kèm với một tủ quần áo và ngăn kéo. Nơi cô bé có thể lưu trữ những thứ của riêng mình. Đừng lo lắng, nó sẽ không chiếm quá nhiều không gian. 12 kiểu giường tầng cho bé với bàn học dành cho con gái dưới đây sẽ giúp cho bạn.

1.Phòng của cô gái vui vẻ

Cái tên nói lên tất cả. Nó thực sự là một phòng vui vẻ vì sự lựa chọn của nó về màu sắc. Ngay dưới giường là một khu vực nghiên cứu, học tập hoàn chỉnh với ngăn kéo. Chiếc giường và lối trang trí căn phòng thích hợp cho một căn nhà chung cư hay nhà phố nhìn ra toàn cảnh.

2.Giường ngủ loft cao phong cách trắng và đỏ

Ghế sofa màu đỏ rực rỡ là một phần của bộ ghế này. Nó mở rộng để cung cấp giường ngủ hoàn hảo cho một em bé nữa hoặc bạn em bé đến nhà chơi ngủ qua đêm. Ngoài ra còn có rất nhiều không gian nghiên cứu với bàn cố định. Và mở rộng lưu trữ rộng rãi với các đơn vị kệ trên bàn và dưới khối lưu trữ bàn.

3.Giường loft phong cách xám

Giường tầng cho bé dạng gác xếp này thích hợp cho các cô gái yêu phong cách nhà cây trên bãi biển. Giường gác xép là đồ nội thất hoàn hảo cho phòng của con bạn. Nó được xây dựng từ gỗ thiết kế MDF cực đẹp. Với một kết thúc màu xám kiểu dáng đẹp. Nó bao gồm một tủ có ngăn kéo dưới kệ. Bàn ghế rộng rãi đầy đủ cho bé đựng quần áo và trưng bày đồ dùng học tập.

4.Giường ngủ chủ đề lướt sóng

Giường này có mọi thứ bé cần trong một không gian cực kỳ quyến rũ. Có bàn nhỏ gọn với không gian để đồ rộng rãi dưới giường gác xép. Nó cũng bao gồm kệ trên cả hai mặt và một ngăn kéo khớp đúng mạnh mẽ lướt nhẹ nhàng.

5.Phòng ngủ trung tính

Nếu bạn không muốn làm cho màu sắc xuất hiện rất nữ tính trong phòng các cô gái. Bạn có thể có một màu như thế này kết hợp màu xám, trắng, đen và đỏ. Là sự kết hợp giữa kiến trúc nhà ở và tổ chức giường ngủ cho bé. Khi kết hợp 2 giường đơn, 1 bàn học và cầu thang lên một gác lửng trong căn phòng.

6.Giường gác xếp cam và trắng

Phòng hiện đại cho trẻ em này có giường tầng cho bé gác xép màu cam và trắng. Gương rộng trên tường làm cho không gian xuất hiện một cách trực quan lớn hơn.

7.Giường gác xếp trắng và tím tươi

Là phòng ngủ có sắc tím, màu của năm 2018 xinh đẹp. Với một thiết kế quyến rũ và màu trắng tươi và màu tím tươi. Phòng ngủ này thực sự mang đến cái nhìn bắt mắt thực sự và là hoàn hảo cho mọi lứa tuổi. Tủ quần áo góc cùng không gian chứa đồ và bàn trang điểm lớn với gương. Cũng như có thêm ngăn kéo xoay là lựa chọn tuyệt vời cho giải pháp lưu trữ.

8.Giường loft cao

Giường ngủ có màu trắng và màu kem mang chủ đề vượt thời gian. Là thiết kế chuyên nghiệp được xây dựng bởi các kỹ sư để đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và ổn định. Nó có một giường đầy đủ phía bên trên. Một bàn rộng rãi với nội thất và một tủ quần áo bên dưới nó. Thích hợp cho cô bé từ 13 tuổi trở lên.

9.Giường có bàn học bên hông

Phòng ngủ này của bé gái có một chiếc giường tầng cho bé mang nét hấp dẫn truyền thống. Ngoài bàn làm việc bên hông còn có rất nhiều nơi lưu trữ và không gian để chơi.

10.Vùng ngoại ô xinh đẹp

Màu xanh lá cây, màu hồng và vôi trông thật tuyệt vời. Giống như những gì bạn có thể thấy trong phòng ngủ này. Dưới gầm giường là một chiếc bàn tốt cho hai người. Trong khi bên cạnh nó là một không gian lưu trữ cao. Gồm kệ, tủ quần áo cũng như là hộc tủ ngăn kéo.

11.Giường gác xếp kèm ghế ngồi mời khách

Các bé gái nhất định sẽ yêu màu sắc và kiểu dáng giường ngủ của căn phòng này. Giường ngủ ở trên và bàn học, ghế ngồi đón khách sẽ ở phía dưới. Tiện lợi cho bé mời bạn bè đến nhà chơi và học bài cùng nhau.

12.Giường gác xếp chủ đề “vươn lên cao”

Cô bé gái nào mà sẽ không rơi vào tình yêu với giường tầng cho bé loft kiểu dáng đẹp hiện đại này? Đường nét gọn gàng của nó tạo ra một hiệu ứng sạch sẽ cho nội thất. Và tất nhiên, bé sẽ yêu thích màu sắc và tấm thảm hình trái tim đó. Điều này cũng có thể cung cấp một số không gian chơi cho bé gái của bạn. Giường có chủ đề “vươn lên cao” với hi vọng bé luôn vui tươi, tiến bộ, vươn lên trong cuộc sống.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *