Hướng dẫn sửa nhà bếp và tủ bếp ” Bí Mật từ CHUYÊN GIA”

Tu Bep 17

Bạn đang muốn thay đổi không gian bếp , sửa chữa nhà bếp . Vậy nên bắt đầu từ đâu . Làm sao sửa nhà bếp đẹp mà tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những ý kiến chuyên gian trong việc sửa chữa nhà bếp nhé.

Nhà bếp là trái tim của ngôi nhà

Đối với hầu hết mọi người, nhà bếp là trái tim của ngôi nhà của họ. Hầu hết những người thích nấu ăn cho khách và tiếp đãi họ, nhà bếp không chỉ là nơi để nấu nướng mà còn là nơi để sáng tạo.

Căn bếp là nơi gắn kết mái ấm với nhau và mang bạn đến gần những người thân yêu hơn. Đây là lý do tại sao, một nhà bếp phải hấp dẫn, đầy cảm hứng và thoải mái nhất có thể. Khi nói đến việc sửa sang lại nhà bếp , bạn có thể phải đối mặt với nhiều thách thức.

Thiế Kế Tủ Bếp

Để giúp bạn vượt qua những thử thách, bạn cần có một kế hoạch. Hướng dẫn sửa sang lại nhà bếp toàn diện này sẽ đảm bảo bạn nắm được chính xác điều đó và giúp bạn biến nhà bếp trở thành nơi thích hợp nhất trong nhà.

Hướng dẫn sửa nhà bếp

1.Lên ý tưởng nhà bếp của riêng bạn

Bạn cần bắt đầu các dự án của mình bằng cách tưởng tượng bạn muốn không gian nhà bếp của bạn trông như thế nào khi hoàn thành. Đối với một số người, điều này có thể dễ dàng, nhưng đối với nhiều người trong chúng ta, nó sẽ hữu ích khi chúng ta có cảm hứng bằng cách xem các bức hình trên mạng hoặc bằng cách đến các phòng trưng bày khác nhau.

Bạn có thể lấy ý tưởng bằng cách xem một số dự án sửa sang lại nhà bếp trước và sau . Tương tự, bạn có thể ghé thăm các cửa hàng đồ gỗ lớn và xem một số nhà bếp kiểu mẫu để lấy cảm hứng. Bạn có thể bắt đầu bằng cách ghi lại nhiều tính năng độc đáo, màu sắc, kiểu tủ, ánh sáng, mặt bàn và các thiết bị để kết hợp trong việc sửa sang lại nhà bếp của bạn.

Xem thêm : MẸO trang trí nhà bếp nhỏ đẹp và sang trọng

2. Quyết định ngân sách sửa nhà bếp 

Hãy suy nghĩ về ngân sách tu sửa nhà bếp của bạn . Một khi bạn biết điều này – bạn có thể ghi nhớ trước những gì bạn muốn cải tạo. Chi phí tu sửa nhà bếp có thể nhanh chóng leo thang, vì vậy bạn sẽ cần phải quyết định đâu là đồ “phải có” và đâu là đồ “muốn có”. Chúng tôi khuyên bạn nên lập danh sách cho những mục này vì các khoản chi đột ngột có thể phát sinh và bạn có thể phải xóa một số mục khỏi danh sách của mình.

Tương tự, bạn không nên chi tiêu quá mức. Như bất kỳ dự án cải tạo nhà nào cũng vậy, tu sửa nhà bếp là một dự án thú vị mà nhiều người cuối cùng đã bội chi. Nếu bạn muốn nhận được lợi nhuận tối đa từ khoản đầu tư của mình, hãy tìm hiểu về xu hướng thị trường hiện tại. Điều này sẽ giúp bạn xác định xem việc tu sửa quy mô cao, tầm trung hay quy mô thấp phù hợp nhất với bạn. Nếu những gì bạn muốn có thể được đáp ứng bởi một mô hình tầm trung – bạn không cần phải chi thêm tiền cho một dự án cao cấp.

Tu Bep Go 10

3. Đừng bỏ qua chức năng của tủ bếp

Trong khi bạn đang nghiên cứu, bạn sẽ phát hiện ra rằng khả năng là vô tận. Bạn có thể quyết định giữa bếp ăn, đảo, góc ăn sáng, bàn làm việc và nhiều tính năng nhà bếp khác mà bạn có thể thích. Sau đó, có một số tính năng như ngăn kéo mở rộng đầy đủ, lò nướng đôi, máy rửa bát trong ngăn kéo, ngăn kéo sâu, giá để đồ dùng, giá để nồi, bếp đảo, ngăn kéo làm ấm, cửa kính – danh sách là vô tận.

Ngoài ra, nếu tủ bếp, kệ, sàn bếp và ngăn kéo của bạn được làm bằng gỗ chất lượng tốt và vẫn hoạt động tốt như mới, bạn không cần phải tháo chúng ra và thay thế toàn bộ. Làm mới hoặc hoàn thiện lại chúng có thể đủ tốt để khiến chúng trông như mới trở lại.

Vào cuối ngày, điều quan trọng nhất là bạn kết hợp các yếu tố cải thiện quy trình làm việc của mình hơn bất kỳ giá trị thẩm mỹ nào mà chúng có thể cung cấp.

Xem thêm : Tủ Bếp Gỗ Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

4. Tu sửa nhà bếp đẹp phù hợp với kiến trúc

Khi bạn xem xét việc tu sửa nhà bếp, bạn càng ít cần phải thay đổi bố cục nhà bếp và bất kỳ phòng liền kề nào – chi phí tu sửa của bạn sẽ càng thấp.

Bạn sẽ ngạc nhiên bởi có thể làm được bao nhiêu để cải thiện nhà bếp của bạn mà không làm rách hoặc di chuyển tường. Nhiều người đã được truyền cảm hứng bởi ý tưởng về một nhà bếp ‘khái niệm mở’; vì vậy, nếu đó là những gì bạn thích, hãy chuẩn bị để mở rộng ngân sách của bạn cho phù hợp.

Quyết định cách bố trí nhà bếp là một khía cạnh quan trọng của hướng dẫn tu sửa nhà bếp này.

5. Thuê một nhà thiết kế nhà bếp để sửa sang lại

Một người có kinh nghiệm thiết kế nhà bếp cho cuộc sống sẽ giúp bạn tận dụng tối đa không gian bạn có và tiết kiệm tiền của bạn. Một nhà thiết kế nhà bếp sẽ đo lường và lập kế hoạch bố trí nhà bếp ngay từ đầu. Đánh giá thấp tầm quan trọng của việc đo lường không gian thích hợp có thể là một sai lầm nghiêm trọng vì mọi khía cạnh của nhà bếp cuối cùng từ chi phí đến cách bố trí sẽ phụ thuộc vào quá trình quan trọng này.

Việc thuê một nhà thiết kế nhà bếp để giúp bạn thực hiện quy trình kỹ thuật này sẽ mang lại hiệu quả về lâu dài.

6. Nhận Báo giá và tính toán

Khi nói đến việc nhận báo giá cho các dịch vụ tu sửa nhà bếp , bạn cần nhận được một số báo giá từ các nhà thầu khác nhau , vì những ước tính này có xu hướng khác nhau rất nhiều. Bắt đầu bằng cách so sánh các báo giá từ các nhà cung cấp khác nhau. Để làm điều này, bạn phải càng cụ thể càng tốt về những gì bạn muốn làm và những gì được đưa vào ước tính.

Tu Bep Go 5

Quan trọng hơn, bạn phải luôn viết mọi thứ bằng văn bản! Xác định xem bạn đang tiến hành bản dựng tùy chỉnh hay bạn muốn mua các mặt hàng được tạo sẵn. Dự án tu sửa nhà bếp có thể dễ dàng vượt ngoài tầm kiểm soát, vì vậy hãy thực tế về số tiền bạn có thể chi tiêu.

Khi nói đến việc tu sửa nhà bếp, bạn cũng cần biết rằng công ty sửa chữa nhà bếp mà bạn sắp chọn cho nhà bếp của mình có danh tiếng xuất sắc. Bạn cũng nên đảm bảo rằng họ đã làm việc trong các dự án tu sửa nhà bếp tương tự về phạm vi và thiết kế.

7. Xem xét chủ đề tổng thể của ngôi nhà của bạn

Bạn có thể nhìn thấy những căn bếp hiện đại trên google thu hút bạn. Tuy nhiên, phong cách nhà bếp của chúng tôi vẫn cần bổ sung cho ngôi nhà của bạn.

Cho rằng bạn cần phải xem xét các xu hướng mới nhất trong khi tu sửa nhà bếp của bạn . Tuy nhiên, bạn nên bám vào chủ đề ban đầu của ngôi nhà của bạn. Tương tự, bạn nên xem xét xu hướng bếp hiện đại cho căn bếp của mình.

Cách tiếp cận phù hợp cho việc sửa sang lại nhà bếp sẽ là lựa chọn và pha trộn các vật liệu và chủ đề màu sắc phù hợp.

8. Xem xét sự phù hợp với hệ thống ống nước

Di chuyển đường nước và đường điện là một công việc tốn kém và phức tạp. Tốt hơn là giữ các thiết bị và đồ đạc được kết nối bằng đường ống như trong quá trình tu sửa nhà bếp.

Tu Bep Go 9

Tuy nhiên, điều quan trọng là nhà thầu của bạn phải kiểm tra đường ống và công việc của hệ thống ống nước. Điều này nên được thực hiện để đảm bảo rằng chúng ở trong tình trạng tốt.

Sửa nhà bếp thế nào cho hợp lý

Tu sửa nhà bếp của bạn là một công việc khá phức tạp. Có rất nhiều bộ phận chuyển động tham gia vào quá trình này. Vì vậy, chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn tu sửa nhà bếp này có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền. Hướng dẫn tu sửa nhà bếp này cũng sẽ giúp quá trình tu sửa dễ dàng hơn cho bạn.

Bạn thấy sao về những gợi ý ở trên . Hãy thử áp dụng vào quá trình sửa nhà bếp của mình rồi cho chúng tôi biết cảm nhận của các bạn nhé. Hãy để lại ý kiến ở ô bình luận bên dưới.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *