TỦ BẾP CHẤT LƯỢNG CẦN NHỮNG GÌ

Thiết Kế Tủ Bếp

tủ bếp

Đã nói đến tủ bếp đương nhiên bạn cần phải chú ý đến tủ đầu tiên kể cả tủ trên và tủ dưới . Các yếu tố bạn cần chú ý : Kiểu cánh , kích thước , màu sắc , chất liệu…

Xem hướng dẫn

tính năng của tủ bếp

Khác với nhiều mẫu tủ , tủ bếp là 1 dạng tủ với nhiều yêu cầu tính năng cần thiết cho việc nấu ăn hoặc hỗ trợ việc nấu ăn . Bạn đâu sắm tủ bếp về trưng đâu . Bạn cần chỗ để dụng cụ nhà bếp , chén đĩa , dao ….. Tủ bếp như 1 cái kho mini vậy…

Xem hướng dẫn
Thiet Ke Tu Bep Go
Thiết Kế Tủ Bếp

Phụ Kiện Trang Trí

Có thể các bạn chỉ nghĩ đến 2 yếu tố đầu tiên của chiếc tủ bếp mà tôi đã nói ở trên . Nhưng bạn có đặt câu hỏi cùng mẫu tủ bếp mà sao nhà kia nhìn nổi bật và sang trọng vậy . Thật ra chỉ đơn giản là nhấn 1 vài mẫu tay nắm tủ bếp khác nhau mà thôi …!!!!!

Xem hướng dẫn

MUA TỦ BẾP CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG NHƯ THẾ

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG TỦ BẾP CHUẨN

Đặt Mua Tủ Bếp

1 . Tiếp nhận thông tin khách hàng

Đặt Mua Tủ Bếp

2. Chia sẻ , tư vấn ý kiến từ chuyên gia

Đặt Mua Tủ Bếp

3. Khảo sát ,đo đạc thực tế lên bản vẽ

Đặt Mua Tủ Bếp

4. Sản Xuất tại xưởng và thi công lắp đặt 

BẠN MUỐN MUA TỦ BẾP GỖ TẠI HỒ CHÍ MINH

Xưởng sản xuất tủ bếp gỗ hàng đầu tại Hồ Chí Minh . Sẵn sàng đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất về tủ bếp và phụ kiện tủ bếp . Đến với chúng tôi quý khách sẽ có những chiếc tủ bếp tuyệt vời để tạo nên 1 phòng bếp mơ ước

MỘT SỐ MẪU TỦ BẾP ĐẸP

TỦ BẾP CỦA CHÚNG TÔI CÓ GÌ KHÁC BIỆT

Tạo một diện mạo hoàn toàn mới cho nhà bếp của bạn với những chiếc tủ bếp hiện đại. Với nhiều kiểu dáng đa dạng của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy những chiếc tủ phù hợp với bất kỳ căn bếp nào. Cho dù bạn chọn tủ bếp đã hoàn thiện hay tủ bếp chưa hoàn thiện , chúng tôi có tất cả các công cụ và sản phẩm để giúp bạn tiết kiệm LỚN!

Các ngăn tủ của chúng tôi bao gồm tủ âm tường treo trên quầy để lưu trữ bát đĩa, ly, dụng cụ làm bánh, v.v. Tận dụng thêm không gian lưu trữ với lựa chọn tủ đế và tủ tiện ích của chúng tôi ; chúng hoàn hảo cho xoong nồi, hộp đựng và bát trộn. . bạn có thể chứa mọi thứ trong chiếc tủ.

Để đặt hàng tủ bếp theo yêu cầu tùy chỉnh bất kỳ kiểu tủ bếp chất lượng nào của chúng tôi, hãy đo không gian và lưu ý các cửa sổ, bồn rửa hoặc bất kỳ thứ gì khác có thể cần được xem xét. Nó cũng hữu ích để tạo một bản vẽ với các số đo được ghi trên đó. Tiếp theo,bạn chỉ cần liên hệ với chung tôi cung cấp các phép đo và bản vẽ của bạn để đặt hàng.

Việc sửa sang hoặc xây mới nhà bếp đòi hỏi nhiều thứ hơn là chỉ có tủ mới. Kiểm tra bồn rửa và vòi nhà bếp của chúng tôi để có thêm điểm nhấn. Lựa chọn của chúng tôi về gạch ốp tường , mặt bàn và laminate mang lại độ bền và vẻ đẹp mà không bị phá vỡ. Chọn từ nhiều loại phần cứng tủ thời trang để cập nhật tủ hiện tại hoặc tủ mới của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại thiết bị nhỏ , ghế quầy bar , đồ dùng cần thiết cho nhà bếp và đèn chiếu sáng trong tủ .

Để tìm hiểu thêm về tủ của chúng tôi và cách lắp đặt, bạn có thể xem Trợ giúp thiết kế của chúng tôi , xem hướng dẫn lập kế hoạch của chúng tôi, hoặc xem Dịch vụ thiết kế của chúng tôi .

CÙNG CHÚNG TÔI LÀM ĐẸP CĂN NHÀ CUA BẠN

CẨM NANG NỘI THẤT

Hãy cùng chúng tôi làm đẹp căn nhà của bạn với những thông tin hữu ích.

Xem tất cả