12 Mẹo Chọn Tủ Bếp Đẹp Phù Hợp Với Nhu Cầu Và Không Gian Nhà

Tu Bep Go 8

Có những kiểu tủ bếp nào  ? Làm Thế Nào Để Chọn Tủ Bếp phù hợp với căn nhà bạn? Làm sao có 1 chiếc tủ bếp đầy đủ tính năng mà vẫn đảm bảo chi phí cho phép. Hãy tham khảo 12 mẹo chọn tủ bếp sau từ chuyên gia tủ bếp của chúng tôi nhé.

Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong khi chọn tủ bếp

Khi bạn đang trong quá trình thiết kế một căn bếp mới, việc lựa chọn kiểu dáng tủ phù hợp có thể khiến bạn khó khăn. Có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau để bạn lựa chọn . Bạn có những chiếc tủ hiện đại và có nguy cơ bị lỗi mốt trong một vài năm nữa hay bạn chọn những chiếc tủ truyền thống có thể khiến ngôi nhà của bạn trông cũ kỹ?

Cánh cửa tủ là một trong những thứ đầu tiên mọi người chú ý trong nhà bếp của bạn, vì vậy chúng phải có tác động tích cực!

Ngoài kiểu dáng và phong cách trang trí, tủ bếp của bạn cũng có thể rất quan trọng để lưu trữ và tổ chức trong nhà bếp của bạn. Do đó, bạn cần phải xem xét kỹ thói quen nấu nướng của mình để quyết định loại tủ nào sẽ phục vụ tốt nhất cho bạn và gia đình trong việc chuẩn bị bữa ăn.

Tu Bep Go 11

Có rất nhiều điều để suy nghĩ về cách chọn tủ bếp để sửa sang lại nhà bếp, nhưng đây là 12 mẹo chọn mua tủ bếp của chúng tôi để giúp bạn đưa ra quyết định.

12 Mẹo Chọn Tủ Bếp

1. Quyết định xem bạn sẽ mua tủ bếp tùy chỉnh hay chế tạo sẵn

Nếu bạn có đủ ngân sách để chi tiêu, tủ tùy chỉnh là một cách tuyệt vời để sử dụng. Một công ty thiết kế nhà bếp chuyên nghiệp sẽ lấy bản thiết kế không gian của bạn và tìm ra tất cả các cách tốt nhất để tối đa hóa khả năng lưu trữ, kiểu dáng và hiệu quả của tủ bếp mới của bạn.

Bạn có thể có được những chiếc tủ góc có hình dạng hoàn hảo với tường của mình, ngăn kéo kéo ra vào những nơi thuận tiện nhất, ga ra thiết bị nép mình ngay nơi bạn muốn – các tùy chọn là vô hạn khi bạn có tủ tùy chỉnh. Bạn thực sự có thể xây dựng một nhà bếp hoàn hảo cho cách bạn tự nấu ăn.

Hãy cân nhắc thật kỹ về ngân sách

Tất nhiên, nhược điểm là tủ bếp thiết kế cho nhà bếp tùy chỉnh là rất tốn kém. Trung bình, bạn đang tìm kiếm khoảng từ 3 triệu cho 1 mét dài tủ bếp đặt làm riêng. Mặt khác, các tủ bếp bán sẵn chỉ có giá từ 2 triệu đồng cho một mét dài cho mỗi .Vì vậy bạn có thể dễ dàng kiếm được nhiều tiền hơn cho số tiền của mình ngay cả khi chúng không được thiết kế riêng.

Cuối cùng, tất cả phụ thuộc vào bạn, ngân sách của bạn và nhu cầu của bạn. Nếu không chắc chắn, bạn có thể thử các loại tủ bán tùy chỉnh, có mức giá rơi vào khoảng giữa. Những thiết kế bán tùy chỉnh này sử dụng kiểu dáng và màu sắc cửa có sẵn nhưng chúng có thể được thiết kế riêng để phù hợp với nhà bếp của bạn cụ thể hơn.

Xem thêm : Hướng dẫn sửa nhà bếp và tủ bếp ” Bí Mật từ CHUYÊN GIA”

2. Tối đa hóa dung lượng lưu trữ của bạn (đặc biệt là trong nhà bếp nhỏ)

Nếu bạn là loại người nấu ăn nhiều (nếu bạn đang đọc điều này, thì bạn chắc chắn là vậy) thì có thể bạn có rất nhiều thiết bị, đồ dùng, đồ trắng và thực phẩm cần cất đi. Nếu bạn đang ở trong một ngôi nhà hoặc căn hộ nhỏ hơn, có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm nơi để chứa mọi thứ trong nhà bếp của mình.

Vì vậy, bạn nên suy nghĩ về các cách để tối đa hóa không gian trong tủ bếp của bạn. Ví dụ: ngăn kéo nhà bếp đang trở nên phổ biến hơn trong các thiết kế hiện đại vì chúng cải thiện tổ chức và cho phép bạn lưu trữ nhiều thứ hơn theo cách xếp chồng lên nhau theo chiều dọc.

Thiế Kế Tủ Bếp

Ví dụ, một chiếc tủ tiêu chuẩn trong nhà bếp cao có thể bỏ qua nhiều khả năng lưu trữ – đặc biệt nếu có nhiều không gian trống ở trên cùng. Việc lắp đặt các ngăn kéo thực tế biến điều này thành nhiều mức lưu trữ, tối đa hóa không gian theo chiều dọc cũng như chiều ngang.

Xem thêm : MẸO trang trí nhà bếp nhỏ đẹp và sang trọng

Tối đa hóa khả năng lưu trữ

Như đã nói, tủ âm tường là một cách tuyệt vời để tận dụng thêm kho lưu trữ mà không giới hạn diện tích mặt bàn của bạn. Cả tủ đế và tủ âm tường đều có thể được thiết kế sao cho chiếm ít diện tích hơn. Nếu bạn thích tông màu gỗ tự nhiên, thì việc thêm các tủ gỗ dán đơn giản hoặc kệ làm bằng ván sợi có mật độ trung bình sẽ tạo thêm điểm nhấn cho nhà bếp của bạn. Và họ sẽ phục vụ mục đích. Chiến thắng, chiến thắng!

Nghe thì có vẻ đơn giản vậy nhưng nhiều người lại bỏ qua những cách đơn giản này để cải thiện giải pháp lưu trữ của mình . Lý tưởng nhất là bạn muốn tối đa hóa từng centimet để không bao giờ phải vứt bỏ mọi thứ hoặc ngăn mình mua máy xay và chế biến thực phẩm mới vì bạn không có nơi nào để đặt chúng!

Liên hệ tư vấn chọn tủ bếp miễn phí : 0916712526

3. Nghĩ về cách bạn muốn nhà bếp của bạn ngăn nắp

Nếu bạn là một người thích sự ngăn nắp thì việc tu sửa nhà bếp thực sự có thể thỏa mãn tính cách kiểm soát nội tâm của bạn ! Có rất nhiều cách độc đáo để làm cho nhà bếp của bạn ngăn nắp hơn và phù hợp với cách bạn muốn lưu trữ các thiết bị, đồ dùng và thực phẩm.

Ví dụ, ngăn chia dụng cụ là một cách dễ dàng để giữ dụng cụ nướng tránh xa dao hoặc giữ nhiệt kế nướng thịt tách biệt với dụng cụ chiên. Nếu bạn có nhiều loại dụng cụ nhà bếp khác nhau cho nhiều kiểu nấu ăn khác nhau, tách các dụng cụ này ra là một cách tuyệt vời để giữ cho bạn có tổ chức giữa buổi nướng.

Không ai muốn đi tìm dụng cụ nhà bếp giữa chừng khi nấu ăn!

Sử dụng nhiều gia vị? Xem xét một giá đựng gia vị chuyên dụng để giữ tất cả gia vị của bạn ở một nơi. Cần bỏ rác dễ dàng? Hãy thử một chiếc thùng rác có thể kéo ra được ẩn và che giấu những mùi khó chịu. Bạn thực sự có thể tùy chỉnh nhà bếp của mình để phù hợp với phong cách nấu ăn của bạn và giữ mọi thứ ở đúng vị trí của nó.

Một trong những công cụ tổ chức yêu thích của chúng tôi cho nhà bếp hiện đại là nhà để thiết bị. Những chiếc tủ kéo này nằm trên mặt bàn của bạn, che giấu tất cả các thiết bị thường được sử dụng của bạn (máy xay sinh tố, máy nướng bánh mì, v.v.) khi chúng không sử dụng. Đó là một cách tuyệt vời để truyền tải sự tối giản và ngăn nắp vào không gian nấu nướng của bạn, đặc biệt là khi bạn không sử dụng nó để nấu ăn. Hoàn hảo cho việc tu sửa nhà bếp sang trọng!

Xem thêm : Tủ Bếp Gỗ Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

4. Quyết định xem bạn muốn ngăn kéo hay tủ bếp cánh mở

Lựa chọn kiểu dáng tủ bếp là một chuyện, nhưng bạn đã cân nhắc đến ngăn kéo tủ bếp chưa? Trong các nhà bếp kiểu cũ, bạn có thể mong đợi rất nhiều tủ gỗ tối màu, nhưng trong các phong cách hiện đại hơn, thay vào đó chúng ta đang thấy rất nhiều ngăn kéo bóng. Nhiều người có sự kết hợp của cả ngăn kéo và tủ tùy theo thẩm mỹ và nhu cầu của họ.

Như đã đề cập trước đó, ngăn kéo trong nhà bếp rất tốt để tối đa hóa khả năng lưu trữ và nâng cao tổ chức của bạn – việc sử dụng những thứ như ngăn chia dụng cụ và ngăn đựng quần áo dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn đang làm việc với nhà bếp có ngăn kéo. Nhưng tất nhiên có một nhược điểm (không có ý định chơi chữ):

Tu Bep 14

Tủ bếp ngăn kéo đắt hơn tủ cánh mở

Trong khi tủ có thể có một hoặc hai kệ bên trong, ngăn kéo yêu cầu cơ chế trượt mỏng manh, dễ bị vỡ hơn và đắt hơn khi lắp đặt ban đầu. Vì vậy, mặc dù về tổng thể, ngăn kéo tốt hơn, nhưng sẽ có nhiều rắc rối hơn để giải quyết.

Ngược lại, nếu không gian của bạn khá lớn và không gian lưu trữ không phải là vấn đề đối với bạn, thì tủ bếp có tính thẩm mỹ vượt thời gian có thể tạo thêm nét độc đáo cho ngôi nhà của bạn mà không tốn nhiều chi phí hoặc khiến bạn gặp nhiều vấn đề về bảo trì. Chúng cũng dễ dàng hơn để làm sạch và tủ tường tận dụng thêm không gian.

5. Nghĩ về những thiết bị mà bạn sử dụng nhiều nhất

Không có ích gì khi có một nhà bếp được thiết kế để nướng nếu bạn chỉ làm mì ống. Tương tự, không có ngăn kéo và ngăn kéo để lưu trữ nhà bếp nếu bạn chỉ sử dụng cùng một vài chiếc thìa và thìa cho tất cả các bữa ăn của mình. Bạn là người duy nhất biết bạn nấu ăn như thế nào, vì vậy bạn có thể lên kế hoạch cho tất cả các yếu tố thiết kế cho điều đó.

Tại sao một nhà bếp được thiết kế cho nhiều người khác?

Ví dụ, tủ bếp hiện đại thường được tích hợp các trạm sạc tích hợp cho các thiết bị điện tử, điều này thật tuyệt nếu bạn muốn theo dõi các công thức nấu ăn trên iPad hoặc máy tính bảng – bạn có thể sạc đầy pin trong khi nấu ăn. Đây là một ví dụ hoàn hảo về việc làm cho tủ bếp phù hợp với bạn. Thêm ngay cả một yếu tố thiết kế nhỏ như vậy sẽ thêm kết cấu cho nhà bếp của bạn

Tương tự, nếu bạn luôn sử dụng cùng một máy nướng bánh mì và máy xay thực phẩm cho hầu hết mọi bữa ăn, thì việc thêm một tủ gỗ dán đơn giản có thể tạo nên kết cấu và tiện ích đó cho nhà bếp của bạn! Bằng cách đó, bạn có thể dễ dàng dọn dẹp chúng khi không sử dụng nhưng vẫn để lộ chúng ngay lập tức khi bạn muốn nấu ăn.

Tốt , đẹp và dễ sử dụng !

Tủ không nên là trọng tâm của nhà bếp – chúng chỉ giúp làm cho nhà bếp của bạn dễ sử dụng hơn. Nếu có những thiết bị lớn cần không gian trên mặt bàn của bạn, hãy lên kế hoạch thiết kế tủ xung quanh chúng thay vì chiếm không gian quầy có giá trị trên cao và khiến mọi thứ trở nên khó xử.

6.Bạn chọn phong cách Hiện đại ,Truyền thống hay Chuyển tiếp

Phong cách tủ là tất cả về sở thích cá nhân. Tủ bếp của bạn chiếm rất nhiều thẩm mỹ trong nhà bếp của bạn, vì vậy chúng có thể làm cho căn phòng trở nên nổi bật nếu được làm đúng cách. Tuy nhiên, phong cách tủ của bạn cần phải phù hợp với phong cách trang trí tổng thể. Một nhà bếp cổ điển bằng gỗ tối màu với màu trắng bóng, các tủ hiện đại phía trước bằng kính sẽ trông rất lạ.

Tủ hiện đại là con đường phù hợp với nhiều người, đặc biệt nếu họ đang tìm kiếm và khi họ có kế hoạch bán nhà trong vài năm tới. Tủ kiểu nắp đậy là một ví dụ về sự lai tạo giữa hiện đại và truyền thống. Mặc dù các xu hướng luôn phát triển, nhưng xu hướng thiết kế nội thất không có xu hướng thay đổi nhanh chóng, vì vậy bạn có thể đặt cược rằng một thiết kế hiện đại với những chiếc tủ không khung trơn sẽ trông vẫn khá thời trang trong 5 năm tới.

Tu Bep 10

Không có gì đảm bảo, nhưng nó có thể sẽ xảy ra!

Như đã nói, những chiếc tủ hiện đại có nguy cơ trở nên lỗi thời và không hợp thời trang khi thời gian trôi qua, trông giống như chúng bị mắc kẹt trong quá khứ. Mặt khác, các thiết kế truyền thống đã đứng trước thử thách của thời gian và sẽ luôn có một phần lớn dân số thích chúng, vì vậy chúng có lẽ là tốt nhất nếu bạn muốn bán nhà của mình trong 10 năm tới.

Điều khôn ngoan là luôn ghi nhớ việc bán lại.

Nếu bạn không chắc nên chọn tủ bằng ván dăm kiểu cũ hay ngăn kéo màu trắng bóng hiện đại, hãy xem xét một thiết kế chuyển tiếp. Tủ bếp chuyển tiếp áp dụng các yếu tố cũ và mới, kết hợp chúng với nhau để có một cái nhìn độc đáo. Các ngăn kéo bằng gỗ sơn màu trắng với tay cầm dài bằng kim loại là một ví dụ điển hình về tủ chuyển tiếp – có sự pha trộn giữa các tính năng mới và cũ. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một hộp tủ đẹp, vượt thời gian.

Nếu bạn muốn một phong cách thẩm mỹ không bị cũ đi và sẽ thu hút những người mua trong tương lai, kiểu tủ chuyển tiếp là một phong cách trang trí toàn diện tuyệt vời.

7. Quyết định một câu chuyện màu sắc để gắn kết

Câu chuyện màu sắc trong nhà bếp của bạn phải gắn kết, ngay cả khi nó là một câu chuyện đơn giản. Câu chuyện về màu sắc của bạn về cơ bản là bảng màu của nhà bếp và cách tất cả các màu kết hợp với nhau để tạo cho không gian cảm giác ấm áp, thoải mái, rộng rãi và phong cách. Không ai muốn một căn bếp chỉ có một màu – thật nhàm chán và thiếu chiều sâu.

Chúng tôi đang theo đuổi phong cách ở đây!

Ví dụ: nếu bạn có sàn màu be nhạt và những bức tường màu nâu nhạt, thì những cánh cửa tủ màu đen mờ sẽ tạo thêm điểm nhấn của bóng tối mà bạn cần phải phá vỡ tất cả ánh sáng đó. Mặt khác, nếu bạn có sàn gỗ chắc chắn với tường màu xanh trứng vịt, thì một số tủ gỗ màu trắng nhạt với phụ kiện màu đen sẽ là điểm nhấn của căn phòng.

Hãy tận dụng cơ hội để biến những cánh tủ của bạn trở thành một nét đặc trưng của căn phòng!

Nếu bạn đang làm việc với các nhà thiết kế nội thất hoặc nhà thiết kế nhà bếp, hãy nhớ nói chuyện với họ, đặc biệt nếu họ đã có sẵn bảng màu để tạo kiểu. Trong khi tủ rất thiết thực để lưu trữ, chúng đập vào mắt bạn sớm hơn so với tường, mặt bàn hoặc sàn nhà của bạn, vì vậy về cơ bản, bạn phải cân bằng màu sắc vừa phải.

8. Nghĩ về sự hoàn thiện mà bạn muốn cho tủ bếp của mình

Nói về câu chuyện màu sắc, một yếu tố quan trọng khác tạo nên tính thẩm mỹ cho căn bếp của bạn là độ hoàn thiện của cửa tủ bếp. Việc hoàn thiện tủ của bạn có thể làm cho chúng nổi lên như một điểm nhấn hoặc làm cho chúng mờ dần vào nền của căn phòng, tùy thuộc vào phong cách bạn đang chọn.

Ví dụ, cửa tủ bóng là một yếu tố chính của thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp, trong khi gỗ cứng và ván dăm có xu hướng gắn liền với các thiết kế truyền thống. Nếu bạn thích ý tưởng về thẩm mỹ chuyển tiếp, cửa tủ với sơn mài và sơn mờ có xu hướng được sử dụng tốt cho sự rung cảm cổ điển kết hợp hiện đại đó.

Kết thúc của bạn có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong cách tủ của bạn dịch trong bối cảnh không gian nấu nướng của bạn. Với kiểu thiết kế sai, lớp sơn bóng có thể trông dính và “quá tay” trong khi lớp sơn mờ có thể trông buồn tẻ và kém sang, ngay cả khi câu chuyện màu sắc của nó rất đẹp.

Tu Bep 4

Cuối cùng, sự gắn kết trong thiết kế nhà bếp của bạn là những gì bạn nên tìm kiếm trong quá trình sửa sang lại nhà bếp.

Nếu bạn không chắc kiểu hoàn thiện nào phù hợp với tủ trong nhà bếp của mình, bạn có thể bắt đầu bằng cách đọc blog của chúng tôi để khám phá kiểu hoàn thiện tốt nhất cho tủ bếp bằng cách so sánh 4 kiểu sơn khác nhau . Hoặc nói chuyện với nhà thiết kế nội thất hoặc nhóm thiết kế nhà bếp của Đồ Gỗ Cho Bé, những người có thể giúp hướng dẫn quy trình này cho bạn.

Cũng nên nhớ rằng một số lớp hoàn thiện, như kiểu bóng, dễ lau chùi hơn những lớp khác. Nếu bạn thường xuyên làm bừa bộn, tủ gỗ cũ kỹ có thể khó lau chùi và làm tăng khả năng nhiễm côn trùng.

Nếu bạn muốn có sự tiện lợi khi lau chùi tối ưu, bạn thậm chí có thể sử dụng ngăn kéo và tủ bằng thép không gỉ, nhưng bạn có nguy cơ trông giống như một nhà bếp nhà hàng hơn là một không gian nấu nướng ấm cúng tại nhà!

Liên hệ tư vấn chọn tủ bếp miễn phí : 0916712526

9. Chọn Phụ kiện Thiết thực và Phong cách

Bạn có thể nghĩ rằng tay nắm cửa chỉ là một tay nắm cửa, nhưng những phụ kiện và phần cứng nhỏ này có thể tạo thêm cảm giác độc đáo cho tủ của bạn và giúp hỗ trợ tổng thể chủ đề của nhà bếp. Màu sắc, thiết kế, lớp hoàn thiện và chất liệu của tay nắm cửa và tay nắm tủ của bạn có thể nói lên rất nhiều điều về cảm giác của bạn. Một thiết kế cổ điển bằng gỗ tối màu với tay cầm bằng thép không gỉ hiện đại sẽ tạo nên sự rung cảm cho toàn bộ!

Tay nắm tủ bếp , cửa tủ và các phụ kiện đặc biệt quan trọng nếu bạn đang theo đuổi phong cách thẩm mỹ chuyển tiếp, nơi kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Một chiếc tủ hiện đại với tay cầm bằng sắt kiểu cũ có thể giúp kéo thẩm mỹ của bạn vào khu vực chuyển tiếp, trong khi các ngăn kéo bằng gỗ cổ điển với phần cứng đóng mở làm cho căn bếp kiểu cũ của bạn trở nên mới mẻ hơn.

Những chi tiết tạo nên điểm nhấn cho tủ bếp

Những ngăn kéo cảm ứng để mở rất phổ biến trong nhà bếp ngày nay và chúng đặc biệt tốt nếu bạn thực hiện nhiều công việc nấu nướng và nướng phức tạp, nơi bạn thường xuyên phải tìm kiếm các đồ dùng khác nhau. Những ngăn kéo này cũng có thể làm giảm số lượng giặt tay mà bạn cần phải làm, vì bạn có thể dễ dàng va vào chúng bằng chân hoặc cánh tay nếu tay bẩn.

Đừng đánh giá thấp nhu cầu về phụ kiện, tay nắm, tay nắm cửa, cửa tủ và phần cứng tủ bếp nói chung được thiết kế tốt. Hãy nghĩ về những gì thiết thực nhưng cũng phong cách và sang trọng. Sẽ chẳng có ích gì đối với tay nắm tủ sắt truyền thống nếu chúng khó mở và khó giữ sạch!

10. Xem xét các biện pháp bảo vệ ăn toàn cho trẻ em

Nếu bạn có con, bạn cần cân nhắc các cách bảo vệ nhà bếp cho trẻ. Trẻ em rất giỏi vào những nơi mà bạn không muốn và có rất nhiều thứ trong bếp mà bạn không muốn chúng nhúng tay vào. Chống trẻ em phải là một yếu tố quan trọng trong thiết kế của bạn nếu rơi vào trường hợp này.

Khi bạn chọn kiểu khung khuôn của mình, đừng quên những bàn tay nhỏ nhắn trong nhà của bạn! Có lẽ kệ mở không phải là ý tưởng tốt nhất?

Ví dụ, nếu bạn cất thuốc tẩy và các sản phẩm tẩy rửa nhà bếp dưới bồn rửa, thì bạn nên cân nhắc khóa chống trẻ em trên những tủ này để trẻ em khó mở nhưng người lớn lại dễ mở. Có nhiều kiểu dáng khóa trẻ em cho tủ, từ khóa từ đến khóa dây kéo và khóa lò xo. Tìm một trong những phù hợp với bạn.

Tu Bep 11

Một lưu ý tương tự, bạn có thể muốn xem xét các ngăn kéo theo phong cách gần gũi mềm mại cho nhà bếp của mình. Điều này khiến con bạn không thể mắc kẹt ngón tay trong ngăn kéo khi bạn đóng chúng lại. Những ngăn kéo này được thiết kế để đóng bình thường cho đến khi chúng cách khoảng 1 inch để đóng – sau đó chúng tự đóng lại một cách từ từ và an toàn để hoàn thành.

Trẻ em là một niềm vui, nhưng những biện pháp bảo vệ trẻ em như thế này là điều cần thiết trong nhà bếp hiện đại!

11. Nhìn vào dưới hiệu ứng ánh sáng tủ

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, việc sử dụng đèn chiếu sáng tủ trong nhà bếp của bạn đã trở nên rất thời thượng . Thông thường, các dải đèn LED được đặt bên dưới tủ treo tường của bạn theo cách mà mắt thường không thể nhìn thấy. Khi chúng được bật, bạn sẽ có được một ánh sáng ấm áp tuyệt vời chiếu sáng mặt bàn của bạn và làm cho không gian có cảm giác rất bình dị.

Dưới ánh sáng tủ vừa phong cách vừa thiết thực – nó mang lại cho nhà bếp của bạn một cảm giác ánh sáng sang trọng đồng thời giúp bạn dễ dàng nhìn thấy mặt bàn của bạn vào ban đêm. Bạn có thể sử dụng hệ thống chiếu sáng tích hợp với bóng đèn vonfram truyền thống nếu muốn có cảm giác ấm cúng. Mặt khác, dải đèn LED có cảm giác mát hơn về nhiệt độ màu.

Đèn led cũng rẻ hơn và dễ quản lý hơn rất nhiều cho tủ bếp.

Điều tốt về ánh sáng đèn LED dưới nôi là bạn có thể thường xuyên thay đổi màu sắc thành bất kỳ sắc độ nào bạn muốn. Mặc dù điều này có thể dễ dàng trông rối mắt, nhưng có thể tạo ra một số phong cách thiết kế nội thất thực sự thú vị với ánh sáng đèn dưới tủ có màu tương phản với màu sắc của tủ và mặt bàn của bạn.

Dưới ánh sáng tủ rõ ràng sẽ tiêu tốn một khoản kha khá ngân sách của bạn, nhưng đừng đánh giá thấp sự khác biệt mà ánh sáng có thể tạo ra cho một ngôi nhà. Ánh sáng phù hợp có thể khiến một không gian buồn tẻ trông thú vị hoặc một không gian sang trọng trông buồn tẻ, vì vậy hãy cẩn thận sử dụng ánh sáng dưới tủ để có lợi cho bạn, cả về mặt thẩm mỹ và thực tế.

Không ai muốn cắt hành , thái rau ở bếp trong bóng tối!

12. Bạn Thích Kiểu Cửa Tủ Nào?

Có hàng trăm kiểu cửa để bạn lựa chọn và kiểu cửa tủ bếp của bạn về cơ bản là cách mà cửa tủ thực tế tự khóa. Các thiết kế truyền thống như cửa tủ với pano gợi lên cảm giác của một căn bếp kiểu nhà nông thôn cũ kỹ, trong khi các thiết kế hiện đại như cửa mở rất tối giản và đặt trọng tâm của mắt vào nơi khác trong phòng.

Nếu bạn nhìn vào những căn bếp theo phong cách chuyển tiếp cũ-gặp-mới, bạn sẽ thường thấy những cánh tủ hình vuông âm tường được sơn màu mờ. Hồ sơ tủ ngay lập tức cho người xem biết đây là kiểu bếp gì và bạn muốn họ thu hút ánh nhìn.

Tu Bep 1

Hy vọng rằng họ bị thu hút bởi phong cách tuyệt vời của căn bếp mới của bạn!

Cửa tủ có thể là một tính năng hoặc có thể bị hạ thấp, tùy thuộc vào cách bạn chọn sử dụng chúng. Chất liệu và kết thúc của tủ mới thường sẽ thông báo hồ sơ của họ và ngược lại – nó phụ thuộc vào hiệu ứng bạn đang cố gắng tạo ra và cảm hứng thiết kế mà bạn đang vẽ ra.

Một số người cũng chọn tủ có cửa kính khi chọn tủ mới, giúp cho đĩa và bát đĩa của họ dễ nhìn thấy. Mặc dù điều này là rất tốt vì sự tiện lợi và thiết thực, nhưng nó có thể khiến nhà bếp của bạn trông rất “bận rộn” nếu bạn làm quá nhiều, vì vậy hãy cẩn thận trong cách bạn chọn cách bày biện tủ của mình. Điều tương tự cũng áp dụng cho một số loại tủ không khung.

Vậy Nên Chọn Mua Tủ Bếp Nào?

Có rất nhiều cách để sử dụng tủ bếp trong nhà của bạn, cho dù chúng phục vụ mục đích thiết thực, mục đích lưu trữ, mục đích thẩm mỹ hay kết hợp tất cả. Và trước khi thực hiện một khoản đầu tư lớn, bạn có thể tò mò về tần suất tủ tồn tại hoặc cần thay thế , câu trả lời có thể khiến bạn ngạc nhiên.

Cuối cùng, tủ bếp của bạn phải nói lên thiết kế lớn hơn của nhà bếp, đồng thời tối đa hóa hiệu quả và sự thoải mái mà bạn cảm thấy khi nấu các bữa ăn tự nấu cho bạn và gia đình.

Chúng tôi hy vọng bạn thích 12 mẹo chọn mua tủ bếp này về cách chọn tủ bếp! Các chuyên gia tư vấn của Đồ Gỗ Cho bé chúng tôi có thể giảm bớt áp lực và giúp bạn chọn được những chiếc tủ hoàn hảo. Đặt lịch tư vấn chọn mua tủ bếp tại nhà hoặc online miễn phí ngay hôm nay !

Liên hệ tư vấn chọn tủ bếp miễn phí : 0916712526

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *