MẸO trang trí nhà bếp nhỏ đẹp và sang trọng

Tu Bep Go 14

Bạn không cần phải có một nhà bếp lớn để thực hiện tầm nhìn của bạn về một nhà bếp nhỏ đẹp trong mơ . Một căn bếp nhỏ không có gì khác ngoài những cơ hội tiềm ẩn để khai thác trong quá trình tu sửa căn bếp nhỏ của bạn.

Nói như vậy, việc tận dụng tối đa những mét vuông nhỏ cũng trở nên khó khăn. Bạn có một triệu điều cần xem xét trong quá trình tu sửa và nó có thể trở nên quá tải. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo sửa sang lại nhà bếp nhỏ hữu ích để giúp bạn tiến thêm một bước đến căn bếp mơ ước của mình!

Mau Tu Bep 5

Giữ cho nhà bếp của bạn đơn giản

Rất nhiều chủ nhà gặp khó khăn với dự án tu sửa nhà bếp nhỏ của họ vì họ muốn thực tế mọi thứ. Hầu hết mọi người quên rằng nhà bếp của bạn là trái tim của ngôi nhà của bạn và nó cần phải hoạt động tốt để ngôi nhà của bạn hoạt động trơn tru.

Do đó, bạn cần ưu tiên chức năng của nhà bếp trong quá trình tu sửa. Tập trung vào việc sửa chữa hoặc thay thế các thiết bị cần thiết, bổ sung mặt bàn bếp phù hợp, các giải pháp lưu trữ, v.v.

Sau khi xem xét hết các khía cạnh, bạn có thể thêm bất kỳ yếu tố nào mà bạn muốn để tăng thêm vẻ đẹp cho căn bếp nhỏ của mình.

Nói lời tạm biệt với tủ bếp trên

Tủ là một lựa chọn lưu trữ thiết thực và hiệu quả cho nhà bếp. Tuy nhiên, nó sẽ hơi phức tạp với những căn bếp nhỏ. Trong khi bạn muốn lưu trữ, tủ trên cũng có thể khiến bạn khó đóng cửa phòng nhà bếp.

Do đó, bạn nên giảm thiểu việc sử dụng tủ trên hoặc loại bỏ nó hoàn toàn. Nếu bạn làm điều đó, thì giải pháp thay thế là gì? Mở thêm kệ bếp !

Modern New Light Interior Of Kitchen With White Furniture And Dining Table.

Kệ mở – giải pháp cho nhà bếp nhỏ

Kệ mở là một giải pháp lưu trữ nhà bếp nhỏ hoàn hảo. Chúng không chỉ giúp ích trong khía cạnh lưu trữ mà còn giúp tạo thêm nét đặc sắc cho thiết kế nhà bếp của bạn . Bạn có cần gì nữa không ?

Bắt đầu thu nhỏ mọi thứ

Nếu bạn đang loay hoay tìm không gian trong căn bếp nhỏ của mình, có thể là do bạn có quá nhiều thứ trong đó. Chúng tôi không muốn bạn loại bỏ tất cả các mặt hàng của mình, nhưng chúng tôi muốn bạn suy nghĩ thông minh.

Ví dụ, bạn có thực sự cần một bếp gas bốn bếp đốt không? Hay tủ lạnh hai cửa? Thật an toàn khi nói rằng các thiết bị chiếm một phần lớn bất động sản nhà bếp của bạn. Bằng cách sử dụng các thiết bị thu nhỏ , bạn có thể tiết kiệm rất nhiều không gian! Giả sử, bạn thay thế bếp bốn đốt bằng một bếp hai đốt. Nó vẫn sẽ hoàn thành công việc và tiết kiệm cho bạn rất nhiều không gian quầy quý giá đó. Rất có thể bạn sẽ không bỏ lỡ hai ổ ghi đó.

Việc thu nhỏ các thiết bị một cách đơn giản có thể có tác động lớn đến việc tu sửa nhà bếp nhỏ của bạn. Bất kể kích thước nhà bếp của bạn như thế nào, không gian mặt bàn là một mặt hàng quý giá và bạn nên cố gắng tận dụng tối đa bất động sản sẵn có.

Sử dụng kính trong nhà bếp nhỏ của bạn

Bạn muốn nhân đôi không gian bếp với giá rẻ ?. Những gì chúng tôi đang cung cấp là một bản phá cách trong  tu sửa nhà bếp nhỏ khá tiện lợi.

Nếu muốn ‘nới rộng’ không gian bếp, tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng kính! Bạn có thể thêm một chiếc gương để thêm một yếu tố trang trí. Bạn cũng có thể sử dụng tường nền nhà bếp bằng gạch kính hoặc tường nền bằng gương để tận dụng tối đa thủ thuật này.

Chất lượng phản chiếu của bề mặt kính sẽ giúp ánh sáng trong nhà bếp của bạn truyền đi tốt hơn và làm cho nhà bếp của bạn có vẻ lớn hơn nhiều so với thực tế.

Hãy chú ý tới ánh sáng nhà bếp

Nói về ánh sáng, bạn có thể đạt được rất nhiều điều với kỹ thuật chiếu sáng phù hợp trong việc tu sửa nhà bếp của mình. Hầu hết các chủ nhà gắn một đèn tiêu điểm trong nhà bếp . Tuy nhiên, nó không làm cho nhà bếp có gì nổi bật hay khách biệt. Thay vì chỉ một đèn tiêu điểm, hãy cân nhắc thêm nhiều nguồn sáng trong căn bếp nhỏ của bạn.

Bạn có thể thêm đèn chiếu sáng mặt dây chuyền, đèn âm tủ, đèn âm sàn, … Việc phân bổ ánh sáng đồng đều sẽ tạo cho căn bếp của bạn một cái nhìn đồng nhất và làm nổi bật thiết kế bếp của bạn một cách hiệu quả. Tương tự, bạn cũng nên tìm cách kết hợp ánh sáng tự nhiên trong nhà bếp.

Mau Tu Bep 10

Nếu có thể, hãy lắp một cửa sổ lớn phía sau bồn rửa hoặc bất kỳ nơi nào khác để đảm bảo ánh sáng và hệ thống thông gió thích hợp trong căn bếp nhỏ của bạn. Để đưa nó lên một tầm cao khác, bạn cũng có thể phá bỏ một bức tường, đưa chúng ta đến mẹo sửa sang lại nhà bếp nhỏ tiếp theo của chúng tôi.

Không gian bếp mở

Với sự phổ biến đang nổi lên của nhà bếp mở và lối sống mở, hoàn toàn không có lý do gì để bạn kìm hãm. Nếu bạn phải đập bỏ một bức tường để cho căn bếp nhỏ của bạn thở, hãy cứ như vậy!

Mở ra bố trí bếp có rất nhiều ưu điểm. Bạn không bị giới hạn trong căn bếp nhỏ của mình nữa; nó trở thành một phần của không gian sống của bạn và làm cho nó trở nên gắn kết hơn. Để làm suôn sẻ mọi thứ, bạn có thể thêm một góc ăn sáng như một phần chuyển tiếp và kết nối mọi thứ với nhau một cách liền mạch.

Thêm giải pháp lưu trữ thông minh

Chìa khóa để tu sửa nhà bếp nhỏ hiệu quả để tận dụng tối đa những gì có sẵn. Giống như bất kỳ không gian bếp nào, có rất nhiều góc không sử dụng hoặc góc khuất khiến bạn khó tận dụng. Đó là tất cả về việc khai thác tiềm năng chưa được khai thác của căn bếp nhỏ của bạn và tận dụng tối đa không gian bếp của bạn.

Tu Bep 2

Với các giải pháp lưu trữ phù hợp , bạn có thể tận dụng tối đa những không gian này. Ví dụ, Lazy Susans, tủ xoay, v.v. chỉ là một số thủ thuật tổ chức mà bạn có thể sử dụng để làm cho việc sửa sang lại nhà bếp nhỏ của mình hiệu quả hơn với các giải pháp lưu trữ.

Bạn có cảm thấy hứng khởi với những ý tưởng tu sửa nhà bếp nhỏ này không? Nếu vậy, đã đến lúc bắt đầu lập kế hoạch và hướng tới việc biến những ý tưởng này thành hiện thực mới của bạn!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *