Hiện nay có những loại nôi cũi cho bé sinh đôi nào?

Mối quan tâm lớn nhất của các mẹ khi có con sinh đôi chính là nên cho cặp song sinh ngủ chung hay ngủ riêng. Vì hiện nay bên cạnh nôi cũi trẻ em bình thường còn có nôi cũi cho bé sinh đôi. Có rất nhiều ý kiến về vấn đề này nhưng rất ít nghiên cứu để chứng minh bất kỳ một quan điểm nào. Tuy nhiên, bạn cần trả lời vài câu hỏi trước khi chọn mua nôi cũi cho bé sinh đôi.

Trước khi tìm hiểu về các loại nôi cũi cho bé sinh đôi. Cũng như chọn mua nôi cũi cho bé phù hợp nhất. Bạn cần trả lời vài câu hỏi sau đây:

  1. Hai bé của bạn có ngủ ngon khi chúng được đặt nằm cạnh nhau không?
  2. 1 trong 2 bé có khó ngủ hay cả 2 đều khó ngủ vào ban đêm?
  3. Bạn có đủ tiền và không gian cho 2 chiếc nôi cũi trẻ em riêng biệt?
  4. Bạn dự định cho cặp song sinh của mình nằm trong nôi cũi bao lâu trước khi chuyển các bé sang giường trẻ em?

Một sự may mắn cho những em bé sinh ra vào thời hiện đại. Chính là ngày nay có rất nhiều lựa chọn nôi cũi cho bé song sinh như cũi đôi, nôi đôi. Sẵn sàng cho các bé một chỗ ngủ an toàn tuyệt đối và hạnh phúc. Ngay cả khi không gian khá nhỏ. Các cũi em bé chúng tôi liệt kê dưới đây bao gồm một loạt phong cách. Với một số tính năng ngủ chung lẫn tách biệt khi cần thiết vô cùng tiện lợi.

1.Cũi tầng cho bé

Thiết kế khác thường này có một bộ cũi xếp chồng lên nhau cho cặp song sinh. Mặt chắn bằng gỗ có thể di chuyển lên xuống để tiếp cận trẻ sơ sinh. Và chốt khóa tự động đóng chặt các thanh chắn an toàn. Không gian sàn chiếm rất ít và chiều cao tăng lên. Thuận lợi cho các bố, các mẹ chăm sóc từng em bé một.

2.Cũi song sinh Pamco

Trước đây chỉ có ở New Zealand, cũi cho bé song sinh Pamco hiện đã có mặt tại Hoa Kỳ và nhiều nước khác. Giường cũi đôi được ngăn cách bởi một mặt chắn rõ ràng có thể tháo rời. Để cặp song sinh chia sẻ một cái nhìn không bị cản trở của nhau. Tính năng độc lập bên đường ray thả. Như một chức năng thêm, các giường cũi có thể được chuyển đổi thành hai giường đơn. Kéo dài tuổi thọ hữu ích của chúng vào những năm mới sinh của trẻ sinh đôi.

3.Nôi cũi song sinh Twin things

Công ty Anh Twins Things có bộ nôi cũi hấp dẫn dành cho cặp song sinh. Nôi cũi cho bé có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp với nhau. Bộ này được bán với bộ đồ giường phối hợp. Hai chiếc cũi có thể đặt cùng nhau như một sự hợp nhất. Hay đặt riêng rẽ với 2 màu riêng biệt. Giúp bạn nhận biết từng bé song sinh một cách dễ dàng hơn.

4.Nôi cũi sinh đôi gỗ tròn

Thiết kế nôi cũi độc đáo này cung cấp một hình tròn. Với hai, ba hoặc nhiều nôi có thể được ghép lại với nhau trong một cấu hình cho bội số. Trên thị trường, loại nôi cũi này không phải là rẻ và khá hiếm. Tuy nhiên thiết kế cũi gỗ tròn xinh đẹp thích hợp cho những ông bố, bà mẹ muốn trang trí phòng bé sơ sinh lộng lẫy. Dĩ nhiên là bé sẽ ngủ ngon trong cũi sinh đôi này.

5.Cũi góc cho bé

Cũi góc cho bé sinh đôi hoạt động tốt. Hình dáng phù hợp tiết kiệm trên không gian sàn. Lý tưởng cho việc lắp nhiều cũi cho bé vào một căn phòng nơi không gian chật hẹp. Tuy nhiên thì ở Việt Nam, loại cũi góc cho bé chưa được nhiều người biết đến.

6.Cũi phân chia

Để thay thế cho việc mua hai chiếc nôi cũi đặc biệt. Một chiếc cũi sẽ được ngăn đôi ra cho 2 em bé nằm. Tạo cho cặp song sinh không gian ngủ riêng của mình trong phạm vi một giường cũi đơn. Mặc dù nó có lẽ không phải là một giải pháp lâu dài. Nhưng nó không phải là một lựa chọn tồi cho những tháng đầu đời của 2 em bé.

7.Cũi sinh đôi chữ L

Cũi cho bé sinh đôi hình chữ L có thiết kế độc đáo ẩn mình thành một góc. Một đường chéo chia tách hai đứa trẻ. Sản phẩm này cung cấp nhiều tính linh hoạt. Với khả năng chuyển đổi thành giường trẻ mới biết đi và thậm chí cả ghế sofa.

Một số mẫu cũi cho bé sơ sinh đẹp nhất

Hiện tại trên Baby’s Wooden World có rất nhiều mẫu nôi cũi cho bé sinh đôi. Được các bố mẹ bỉm sữa đánh giá là tốt nhất và đẹp nhất. Thích hợp cho bé trai và em bé gái sơ sinh sử dụng. Bạn có thể tham khảo để đặt mua cho cặp song sinh của mình. Hoặc tìm thêm cảm hứng nếu muốn đặt thiết kế nôi cũi cho bé nhé.

Nôicũi cho bé sinh đôi màu trắng. Độc đáo, tinh tế, dễ thương, sạch sẽ. Giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ và có thể kết hợp rèm hay mùng chống muỗi cho bé. Giá thị trường 3.800.000 đồng.

Nôi cũi sinh đôi màu xanh hồng có ngăn kéo. Thích hợp khi bạn có 1 cặp sinh đôi trai và gái. Hoặc 2 bé trai, 2 bé gái đều dùng được để phân biệt từng bé. Có hộc tủ ngăn kéo tiện dụng để phân chia quần áo, tã,…Mặt chắn có thể mở 1 phần để tiếp cận bé dễ dàng hơn.

Nôi cũi cho bé sinh đôi màu trắng. Sang trọng, hiện đại, sạch sẽ và đáng yêu. Chất gỗ đẹp, màu sơn mịn, giá rẻ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *