Giường trẻ em nào thích hợp cho bé 1-2 tuổi?

Lựa chọn giường cho trẻ em đã khó mà  chọn giường cho bé 1-2 tuổi còn khó hơn . Đây là thời điểm khả năng phản xạ với nguy hiểm của bé còn kém nên chọn giường cho bé  1 tuổi và 2 tuổi luôn phải đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu.

Quyết định di chuyển một đứa trẻ từ nôi cũi sang một chiếc giường cỡ lớn là một sự chuyển tiếp thú vị cho cả cha lẫn mẹ. Lựa chọn giường trẻ em cho bé 1-2 tuổi phụ thuộc vào một số yếu tố. Và thường là một quyết định tốn nhiều thời gian hơn cho cha mẹ. Dù bạn chọn giường nào cho bé, an toàn vẫn phải đặt lên hàng đầu.

Rất nhiều bố mẹ phân vân giữa giường trẻ em mới biết đi và giường đơn cho bé 1-2 tuổi. Vì đây là giai đoạn bé chưa đi vững nhưng bắt đầu có các dấu hiệu cho thấy sự vận động nhiều hơn. Như lăn, bò, tập đứng, với tay lấy nhiều thứ, leo trèo, tò mò…Nôi cũi giờ đây không còn phù hợp với bé nữa. Giường cho bé mới biết đi có thể chỉ gắn bó một thời gian. Mà giường đơn thì có thể bé ngủ không quen.

Dấu hiệu để chuyển đổi sang giường cho bé

Hầu hết các bậc cha mẹ di chuyển con của họ từ một cũi sang một chiếc giường trẻ em khi bé từ 1,5 tuổi đến 3 tuổi. Quyết định chuyển đổi có thể đến từ việc bé liên tục quấy khóc, leo trèo đòi ra khỏi nôi cũi của mình. Baby’s Wooden World khuyên bạn nên bắt đầu quá trình chuyển đổi khi bạn nhìn thấy các dấu hiệu đó. Cả giường đơn và giường cho bé mới biết đi đều cung cấp một môi trường mới cho bé. Giường trẻ mới biết đi có thể hấp dẫn với trang trí nhân vật. Trong khi giường đơn có thể có vẻ nhàm chán hơn một chút cho trẻ em muốn chuyển sang giường lớn.

Nhu cầu của gia đình

Một chiếc giường trẻ em chập chững biết đi là một chiếc giường có kích thước chuyển tiếp hoàn hảo cho những cơ thể nhỏ bé 1-2 tuổi. Chúng thấp đến đất và phù hợp với nệm nôi cũi tiêu chuẩn. Giường chập chững biết đi là lựa chọn thuận tiện nếu nệm có sẵn. Vì bạn có thể sử dụng tiếp tấm nệm đã cho bé sử dụng trong cũi. Do giường mới biết đi kích thước tương đương cũi em bé. Trong khi đó, giường đơn yêu cầu mua một tấm nệm lớn mới cho bé. Nhưng là lựa chọn phù hợp trong một khoảng thời gian dài hơn. Việc này là cần thiết nếu em bé này của bạn chưa kịp lớn thì em bé thứ 2, thứ 3 sắp chào đời.

An toàn cho bé

Giường trẻ em chập chững biết đi rất gần mặt đất nên là một lựa chọn rất an toàn. Tuy nhiên thì giường đơn cũng khá an toàn vì có thể gắn thêm lan can chắn giường hoặc tháo ra khi không sử dụng. Nó vừa an toàn mà còn đem đến cho bé sự ấm cúng. Một số giường đơn bạn sẽ phải sử dụng nệm ngay trên sàn nhà.

Các giường cho bé mới biết đi có đường ray bảo vệ để giảm nguy cơ bị thương của đứa trẻ. Nhất là khi bé nằm ngủ và hay dễ lăn xuống giường. Bé 1-2 tuổi đều cần chúng để giữ an toàn.

Chi phí cho chiếc giường

Khi quyết định giữa một chiếc giường trẻ em chập chững biết đi và một chiếc giường đơn. Hãy để ngân sách của bạn, những hạn chế về không gian, tính khí của đứa trẻ và cảm giác thiết kế hướng dẫn quyết định chọn mua của bạn. Giường chập chững biết đi có thể đắt hơn giường đơn do kiểu dáng cầu kỳ hơn. Nhất là những mẫu giường theo chủ đề. Nếu bạn không có nhiều ngân sách, có thể chọn giường đơn truyền thống với 1 tấm nệm vừa vặn cho bé.

Chăn ga gối đệm cho chiếc giường

Khi chọn kiểu giường trẻ em cho bé 1-2 tuổi. Cha mẹ cũng nên cân nhắc các yêu cầu về giường. Nệm cũng phải phù hợp với giường và với em bé. Mặc dù giường trẻ mới biết đi cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho nhân vật hoặc thiết kế đầy màu sắc. Nhưng bộ đồ giường đơn có nhiều phong cách hấp dẫn trẻ em. Bạn cần hỏi bản thân mình xem có muốn chi thêm tiền cho việc mua giường, mua nệm, bộ đồ giường khi bé bắt đầu vào tiểu học hay là không nhé.

Mua giường cho bé 1-2 tuổi ở đâu ?

 Nếu quý khách đang băn khoăn không biết chọn giường cho bé 1-2 tuổi ở đâu . Hãy liên hệ Đồ Gỗ Cho Bé. Chúng tôi chuyên sản xuất , thiết kế , gia công giường trẻ em , giường cho bé với nhiều tính năng và độ an toàn cực cao . SDT đặt giường cho bé 0916712526 – 0355566607. Hãy chọn cho con mình những chiếc giường an toàn và phù hợp nhé.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *