Có bao nhiêu loại giường ngủ cho bé?

Phụ huynh hiểu rằng nhu cầu của con em họ thay đổi khi chúng lớn lên. Trong thực tế, một số quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra trong mười đến mười hai năm đầu đời của một đứa trẻ. Do những thay đổi về quy mô, sự trưởng thành và phát triển cá nhân. Chọn loại giường ngủ cho bé như thế nào cũng liên quan đến vấn đề này.  

Có lẽ món đồ nội thất năng động nhất trong phòng của con bạn là giường ngủ cho bé. Đương nhiên, kích thước phải tương xứng với chiều cao của đứa trẻ. Các chức năng và sửa đổi khác cũng có thể cần thiết tùy theo nhu cầu khác của chúng. Một số người cho rằng tất cả các giường đều giống nhau. Một số người lớn có thể nghĩ rằng mua loại giường nào cho bé cũng được vì nó đều dùng để ngủ.

Trong thực tế, có nhiều loại giường trẻ em khác nhau. Nhiều giường có các tính năng bổ sung và cải tiến để phù hợp với nhu cầu độc đáo của một đứa trẻ và sở thích của cha mẹ. Nó có thể là loại giường phong cách, chuyên đề, vui tươi, hoặc tất cả những điều trên. Giường ngủ cho bé ngày nay có thể nằm trong 7 loại giường sau đây.

1.Giường Captain

Loại giường này có chức năng bổ sung để phù hợp với nhu cầu của trẻ em đang lớn. Giường Captain được lắp đặt với các đơn vị lưu trữ và ngăn kéo tích hợp xung quanh đáy khung. Điều này là hoàn hảo cho trẻ em tiểu học hay trung học với nhu cầu không gian ngày càng cao. Do nhu cầu lưu trữ đồ đạc ngày càng nhiều.

2.Giường tầng

Nếu không gian là một vấn đề và nhiều hơn một đứa trẻ sử dụng phòng. Giường tầng là giải pháp hoàn hảo. Giải pháp tiết kiệm không gian cổ điển này rất lý tưởng cho việc sắp xếp phòng chung. Các giường tầng khác cũng có các đơn vị lưu trữ để tối ưu hóa hoàn toàn việc sử dụng không gian có sẵn.

3.Giường loft (giường gác xếp)

Giường loft hay giường gác xếp là giường ngủ cho bé tốt nhất cho các phòng có diện tích hạn chế. Vì nó tối đa hóa hiệu quả của không gian. Khung của nó được nâng lên đáng kể để cung cấp đủ chỗ cho bàn làm việc, kệ và thậm chí chỗ ngồi bên dưới nó. Giường thấp có cấu hình thấp, trung bình và cao. Một số có thể được trang bị với khung che rèm cho một hiệu ứng lâu đài. Và tất cả đi kèm với một trong hai thang hoặc cầu trượt để làm cho bé leo xuống an toàn và vui vẻ.

4.Giường có giường phụ bên dưới

Một giải pháp tiết kiệm không gian khác chính là giường có giường phụ bên dưới gầm. Một chiếc giường thứ hai có thể dùng như hộc tủ và trượt vào bên dưới khi không sử dụng. Giường kèm giường phụ là phổ biến nhất trong giường đôi hay giường đơn trẻ em.

5.Giường Canopy (giường có khung che rèm)

Thiết kế cổ điển của giường ngủ cho bé này có màn trang trí đặc biệt hấp dẫn đối với trẻ em gái. Như tên cho thấy, khung được bao phủ với tán phong cách. Điều này có nhiều thiết kế khác nhau, bao gồm các mẫu cổ điển, tự nhiên và hiện đại. Giường có màn trang trí cho trẻ em thường có kích thước tối đa và đầy đủ.

6.Giường thấp

Giường thấp hay còn gọi là giường platform là loại đơn giản nhất và phổ biến nhất. Giường thấp được trang bị khung không có kích thước tiêu chuẩn. Đây là một chiếc giường mạnh mẽ nếu bạn muốn mua giường bền vững cho trẻ em trong hơn 10 năm. Điều này là lý tưởng cho những người trẻ tuổi với nhiều không gian sàn để chứa các đồ nội thất khác.

7.Giường tùy chỉnh (tùy biến)

Bất kể bạn cần loại giường ngủ cho bé nào. Bạn có thể yên tâm rằng bạn có thể tìm thấy loại giường phù hợp với con mình. Có nhiều loại giường tùy chỉnh khác nhau của đồ nội thất phòng ngủ trẻ em có sẵn trong nhiều kích cỡ, phong cách và màu sắc. Bạn có thể tùy chỉnh thông số kỹ thuật của nó để phù hợp với ngân sách và phong cách của bé.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *