Giường tầng trẻ em mà ngủ được cả gia đình, tin được không?

Có một lợi ích động trời của giường tầng trẻ em mà tin chắc không phải ai cũng biết. Đó chính là cả gia đình, dù lớn hay nhỏ đều có thể nằm ngủ được. Ngày nay giường tầng trẻ em có một khung giường bền chắc. Chứa được cả trọng lượng của 1-2 người trưởng thành. Kích cỡ giường được nới rộng ra cũng là phục vụ cho mục đích này.

Những giường tầng trẻ em làm từ gỗ rắn, cứng cáp là lý tưởng để cho cả gia đình sử dụng. Trong trường hợp nhà ở quá chật hẹp và mọi người phải chia sẻ không gian sinh hoạt với nhau. Cũng như thích hợp cho những gia đình thường xuyên có 3-4 vị khách đến thăm. Và họ muốn ngủ lại qua đêm. Giường tầng cũng thích hợp cho ông bà lâu ngày lên thăm con cháu và muốn ở lại cùng gia đình 1-2 tháng.

Với gia đình bốn người mà chỉ có 2 căn phòng. Lại thường xuyên có họ hàng, khách đến thăm. Chúng tôi hiểu mọi người trong nhà cần phải ngủ trong một phòng. Để nhường chỗ cho những vị khách đến lưu trú. Nhất là khi có ông bà dưới quê lên hay từ nước ngoài về. Không thể để ông bà ở khách sạn hay nhà nghỉ bên ngoài vì quá tốn kém. Một chiếc giường tầng trẻ em kích thước đôi hay kích thước đầy đủ sẽ rất hữu ích trong trường hợp này. Chúng tôi tin tưởng vào giấc ngủ thoải mái. Và không gian thêm được cung cấp trong giường XL và giường tầng Queen. Cho phép tất cả mọi người trong gia đình ngủ cùng với nhau.

Giường đơn trên giường đôi, kèm theo giường phụ

Giường đơn trên giường đôi cỡ Queen. Kèm theo chiếc giường phụ ngăn kéo bên dưới ít nhất chứa được 2 người lớn và 2 trẻ em. 1 bé sẽ nằm trên giường tầng trên cùng. Vợ chồng bạn có thể nằm ở giường đôi cỡ Queen và 1 bé có thể nằm ở giường phụ. Điều này là hoàn hảo cho trẻ em ngủ (những em bé thích được nằm ngủ ở giường cao). Hoặc 1 người lớn sẽ ngủ cùng 1 em bé trên giường Queen.

Giường đôi trên giường đôi kèm giường phụ

Giường tầng trẻ em giường đôi trên giường đôi, kèm theo giường phụ là lý tưởng cho những bé không muốn ngủ chung. 2 bé có thể ngủ ở tầng trên và bố mẹ có thể ngủ ở tầng dưới. Bạn có thể ngủ tối đa 5 người một cách dễ dàng với chiếc giường với giường tầng đôi trên đôi kèm thêm giường phụ. Hoặc nếu nhà có 3 phòng ngủ. Hãy dồn tất cả các cháu hoặc trẻ em và bạn bè của bé vào một phòng vui vẻ. Chúng sẽ vui vẻ và sẵn lòng chia sẻ giường tầng với nhau.

Bạn có thể chọn giường tầng trẻ em với phong cách bạn muốn. Với ba màu khác nhau là màu trắng, màu gỗ tự nhiên hoặc hạt dẻ. Khi bạn không sử dụng giường phụ nữa, chỉ cần đẩy nó vào bên dưới gầm giường để có không gian sàn rộng rãi cho các bé vui chơi. Nếu phòng đủ rộng và nhà bạn có quá nhiều trẻ em. 2 chiếc giường tầng cũng cực kỳ hợp lý.

Giường tầng Queen trên Queen kèm giường phụ

Giường đôi thông thường sẽ là 1m2x2m. Giường Queen có thể là 1m4x2m. Giường tầng cỡ Queen cho phép nhiều người ngủ và ngủ nhiều hơn. Tạo tiền đề cho cho những câu chuyện về đêm, những câu chuyện trước khi đi ngủ hoặc các trò chơi thú vị trong kỳ nghỉ. Đó có thể là mùa hè của các bé hay mùa lễ tết. Thời gian mà gia đình có thể quây quần bên nhau.

Đây là một chiếc giường tầng trẻ em cao, có không gian rộng rãi giữa hai giường để ngồi dậy. Đảm bảo ngay cả người lớn cũng có thể ngồi thẳng lưng và không bị đụng đầu. Thông thường các thiết kế này đều làm bằng gỗ cứng. Tất cả các thiết kế đảm bảo mọi người ngủ ngon một cách an toàn.

Theo các chuyên gia, trên thực tế, giường kiểu này đã được thử nghiệm để chịu được lên đến khoảng 300 kg. Màu trắng vẫn là màu được ưa chuộng nhất. Một số cũng có sẵn trong màu hạt dẻ và tự nhiên. Chúng khá trung tính và thích hợp cho mọi giới tính, mọi lứa tuổi. Là một sự đầu tư đáng xem xét cho những bé đang tuổi lớn. Không gian nhà ở không đủ cho mỗi bé 1 phòng. Giường cỡ Queen giúp các bé dù nằm giường tầng vẫn cảm thấy thoải mái và rộng rãi. Bé có thể dùng trọn đời vì giường có chức năng tách ra được thành 2 chiếc giường riêng biệt.

Phong cách homestay và phòng ngủ bãi biển

Các loại giường tầng đã nói ở trên đều là cách tối ưu hóa không gian triệt để. Mà vẫn tạo ra những phong cách phòng ngủ sang trọng, thoải mái và tinh tế. Là phong cách mà nhiều homestay và phòng ngủ bãi biển trên thế giới đang áp dụng. Với những loại giường tầng trẻ em này. Bạn có thể chọn tính năng thêm theo nhu cầu nhà ở và mục đích sử dụng của bé.

Ví dụ nếu không dùng giường phụ có thể thay bằng hộc tủ 1 ngăn, 2 ngăn hay 3 ngăn. Nếu không dùng thang thẳng có thể dùng thang nghiêng hay cầu thang. Cầu thang có thể tích hợp thêm kệ, hộc tủ. Mỗi phần giường trên dưới có thể có thêm kệ sách dài. Hoặc kệ góc, kệ nhỏ. Bên hông giường cũng có thể gắn thêm móc treo đồ để treo quần áo. Bạn sẽ không cần mua thêm nội thất khác. Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *