Cần xem xét những nhu cầu nào khi mua giường tầng trẻ em?

Giường tầng trẻ em là một món nội thất thú vị và là không gian hiệu quả để tạo ra các khu vực ngủ thoải mái. Trẻ em thích ngủ trên giường tầng. Bé có người đồng hành và sự thoải mái cũng như phong cách riêng nhờ vào chiếc giường. Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm giường tầng cho bé. Có khá nhiều điều cần xem xét trước khi mua. Dưới đây là một số câu hỏi đơn giản có thể giúp bạn thực hiện lựa chọn hoàn hảo. 

Baby’s Wooden World nghĩ rằng bạn cần xem xét vài nhu cầu của mình và của bé. Trước khi lựa chọn và mua sắm giường tầng trẻ em. Như thế việc chi tiền và sử dụng giường sẽ hiệu quả hơn. Một vài câu hỏi dưới đây bạn nên hỏi chính mình trước khi “rước” một chiếc giường tầng về nhà nhé.

1.Phòng của bé có hạn chế về không gian?

Giường tầng cho bé là lựa chọn tiết kiệm không gian tuyệt vời. Và nếu căn phòng của bé hẹp hoặc kỳ quặc, chúng thực sự có thể giúp bạn tối đa hóa không gian. Nếu bạn đang đấu tranh để thiết kế phòng cho bé trong diện tích của một không gian nhỏ. Thì hãy xem xét mua sắm theo các phương án sau:

  • Chọn giường tầng trẻ em có một chiếc thang thẳng cố định vào khung giường. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian sàn có giá trị.
  • Tùy theo chiều cao của trần nhà, cũng như diện tích có sẵn cho chiếc giường. Mà bạn chọn từ giường tầng thấp, trung bình hoặc cao để vừa với chiều cao trần của căn phòng. Cũng như căn phòng sẽ cân đối, không bị chiếc giường làm choáng chỗ quá nhiều.
  • Nên chọn giường tầng có 2 phần giường trên dưới bằng nhau. Và có thể tách thành 2 giường đơn khi cần thiết.
  • Nếu bạn muốn có thêm giường phụ hay nơi lưu trữ. Hãy kiểm tra xem bạn có đủ không gian cho một giường kéo. Hoặc ngăn kéo lưu trữ bên dưới hay không. Hoặc nếu muốn dùng giường 3 tầng. Bạn cần xem phòng bé có đủ chiều cao trần và không gian sàn cho một giường ba hay không.

2. Bạn có muốn trò chuyện với bé trước khi đi ngủ hay không?

Nếu bạn trân trọng một số thời gian trò chuyện, vui chơi cùng bé trước khi đi ngủ. Bạn có thể chọn giường đôi rộng hơn cho giường tầng trẻ em (phần giường dưới). Thông thường giường tầng trẻ em sẽ có kích thước giường là 1m2x2m. Nếu bạn muốn rộng hơn có thể chọn giường dưới rộng hơn 1m2 bề ngang. Mang lại nhiều không gian cho cha mẹ để được thoải mái nằm trò chuyện cùng bé. Hoặc mua giường tầng cho bé mà có thể biến giường tầng dưới thành một chiếc ghế dài vĩnh viễn. Trong trường hợp 1 bé nào đó không muốn ngủ giường tầng nữa. Đó là lý tưởng để bạn cùng bé đọc sách, hướng dẫn bài tập về nhà hoặc cùng xem ti vi.

3. Bạn có muốn giường tầng là nơi cho bé vui chơi?

Một chiếc giường tầng trẻ em có thể nhiều hơn chỉ là một nơi để ngủ. Bạn có thể cung cấp giường tầng cho bé với cầu trượt, rèm cửa, tháp và một lều. Hoặc leo núi, đường hầm, đi thuyền,…Chúng là hàng đầu để tạo ra sân chơi trong nhà cho các em bé. Mà bạn không cần dẫn bé đi đâu xa. Một chiếc giường với rất nhiều giá trị thú vị là sự cạnh tranh nghiêm túc với bất kỳ sân chơi nào. Điển hình là cạnh tranh với công viên.

4. Bạn muốn tìm giường tầng cho 3 hoặc 4 bé?

Giường tầng trẻ em ngày nay có rất nhiều tùy chọn cho cấu hình giường 3 người. Thậm chí là có thể đủ dành cho 4 em bé. Hiện nay có giường 3 tầng với tầng dưới cùng bệt sàn. Giường 2 tầng kèm theo giường phụ bên dưới gầm giường. Hoặc giường chữ L hay giường tầng đôi, giường tầng đơn trên giường đôi,…Và hãy nhớ rằng bạn có thể chọn từ nhiều tùy chọn bậc thang khác nhau để tùy chỉnh phù hợp hoàn hảo của bạn. Vì càng nhiều em bé sử dụng giường tầng. Thì càng cần có cầu thang vững chắc, an toàn để tránh các bé té ngã.

5.An toàn có phải là mối quan tâm hàng đầu của bạn?

Giường tầng trẻ em nào cũng phải có đường ray bảo vệ (nếu cho bé mới biết đi sử dụng). Và lan can chắn giường ở phần giường trên. Giúp giữ an toàn cho trẻ em khi chơi và ngủ. Đảm bảo rằng giường bạn mua có chiều cao lan can tối đa có thể ngăn bé lăn xuống đất. Hãy nhớ rằng ngay cả khi bạn có một lan can thực sự cao mà nếu bạn thêm một tấm nệm dày, sang trọng. Thì bạn phải nâng chiều cao an toàn đường ray lên.

6.Tại sao nên chọn giường chất lượng cao?

Mua giường tầng trẻ em nên mua loại giường chất lượng, làm từ gỗ cứng rắn. Vì nó phải đỡ khối lượng của cả 2-3 em bé, nệm, mền gối và nhiều đồ dùng khác. Nếu như giường tích hợp thêm tính năng. Ngoài ra, hãy xem xét một giường tầng cầu thang cho mục an toàn nhất. Được thiết kế cho bàn chân nhỏ với các rãnh cho vị trí và hỗ trợ. Con của bạn không thể đi hụt chân hay té ngã với tùy chọn này.

7.Khoảng cách giữa các giường tầng khoảng bao nhiêu?

Khoảng cách giữa các giường tầng trên và giường tầng dưới phải rộng. Nếu giường tầng cao có thể tránh việc các bé bị đụng đầu khi ngồi. Có rất nhiều chiều cao để lựa chọn, có thể giúp tối đa hóa yếu tố vui nhộn và tùy chọn bộ nhớ. Vì vậy, đo lường cẩn thận, và làm cho sự lựa chọn tối ưu cho phòng của con bạn.

Nếu phòng ngủ của bé muốn chứa một trẻ em đã trưởng thành hoặc trẻ em đang phát triển? Có giường XL và giường cỡ Queen có sẵn mà làm việc thực sự tốt cho các phòng đôi như phòng khách, thanh thiếu niên lớn tuổi, phòng bãi biển.

Xem thêm thông tin về giường tầng trẻ em:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *