Giường tầng gỗ và giường sắt: Nên chọn cái nào cho bé?

Bạn đang có ý định cho bé cưng ra ngủ riêng để rèn tính tự lập. Bạn muốn chọn cho bé một chiếc giường tầng cực tốt nhưng không biết nên chọn giường tầng gỗ  hay bằng sắt? Vậy thì bài viết sau đây là dành cho bạn.

Thời đại ngày nay đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong thiết kế và sáng tạo các kiểu giường tầng. Nếu như trước đây giường tầng bằng sắt khá phổ biến. Thì ngày nay giường gỗ 2 tầng lại giành ưu thế trong xu hướng về với thiên nhiên. Vậy khi chọn giường tầng cho bé, chúng ta nên chọn giường làm bằng chất liệu nào thì tốt?

1.Giường tầng bằng sắt

Nhiều bố mẹ quan niệm giường bằng sắt thì rất chắc chắn và rất bền. Tuy nhiên mọi sản phẩm nào cũng có 2 mặt. Đó là mặt tốt và mặt hạn chế. Về ưu điểm, giường tầng bằng sắt cứng cáp và chắc chắn. Khả năng không sợ mối mọt là một lợi thế. Nhiều giường tầng bằng sắt có độ bền khá cao và sử dụng được lâu. Thậm chí cho đến khi em bé đến tuổi thành niên.

Tuy nhiên, giường tầng bằng sắt cũng có nhược điểm và hạn chế. Điều mà giường tầng gỗ chiếm nhiều lợi thế hơn. Đó chính là các mẫu giường sắt hạn chế về mẫu mã, không thu hút và ít được sáng tạo. Về chất liệu sắt thì theo thời gian dễ gỉ sét. Nên người dùng phải thường xuyên sơn và sửa chữa để làm mới, tránh gây hại cho bé. Sản phẩm cũng khó phục hồi nếu xảy ra hư hỏng.

2.Giường tầng bằng gỗ

Xét về mặt bền chắc, thì giường tầng gỗ cũng không chịu thua kém. Khi nhiều sản phẩm có độ bền từ 5-10 năm nếu được bảo quản tốt. Về chất liệu, gỗ dùng sản xuất giường tầng là gỗ nhập khẩu, chống mối mọt. Là những loại gỗ lấy từ rừng tái tạo bền vững, thân thiện môi trường, có thể tái chế. Một số loại gỗ cao cấp dùng cho sản phẩm cao cấp như gỗ sồi, gỗ dương, gỗ New Zealand cực sang trọng. Sơn phủ lên màu tươi sáng, không chì, không mùi độc hại.

Xét về mẫu mã, giường tầng gỗ khá đa dạng và phong phú. Mô phỏng nhiều kiểu dáng, thích hợp nhiều chủ đề phòng ngủ. Ngoài ra còn có giường đa năng, chuyển đổi, di chuyển, tháo lắp dễ dàng. Mang đến sự thay đổi mới cho phân khúc nội thất trẻ em bằng gỗ thế kỷ 21.

3.Một số mẫu giường tầng gỗ cực cool cho bé

Bố mẹ cũng thấy nếu đem so sánh giường tầng bằng sắt và bằng gỗ. Thì giường tầng gỗ có nhiều ưu thế hơn. Đây cũng là xu hướng nội thất năm 2018 và tương lai. Thế nên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé đã cập nhật bộ sưu tập giường tầng bằng gỗ mới nhất. Những mẫu này cực cool dành cho mọi em bé. Mang đến niềm vui trong không gian sống, học tập và vui chơi của các bé. Cũng là phương pháp mua sắm an toàn, tiết kiệm dành cho bố mẹ. Dưới đây là những mẫu giường tầng gỗ thịnh hành nhất. Bố mẹ nhanh chóng đặt mua hay nhấc máy gọi đến số 0911932526-0916712526 nhé.

Giường tầng ngôi nhà
Giường tầng cầu trượt
Giường tầng xe lửa
Giường tầng cầu trượt đa năng
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *