Có nên cho trẻ sử dụng giường tầng em bé?

Giường tầng cho bé ngày nay khá phổ biến. Ngoài tiết kiệm không gian, nhiều chiếc giường tầng còn mang đến một cái nhìn dễ thương. Đặc biệt là còn cho các em bé chỗ vui chơi, học tập và tưởng tượng phong phú. Vậy khi nào thì nên cho trẻ sử dụng giường tầng em bé? Đọc ngay bài viết sau để tìm câu trả lời nhé.

Khi chọn mua giường tầng em bé, nhiều bố mẹ thắc mắc về việc bé nhà mình có phù hợp sử dụng hay không? Liệu rằng bé đã đủ tuổi để ngủ an toàn trên giường tầng? Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé biết được nỗi lo lắng của các mẹ. Thế nên chúng tôi muốn chia sẻ vài kinh nghiệm khi cho bé dùng giường tầng.

Độ tuổi thích hợp dùng giường tầng

Xét về cấu trúc, giường tầng sẽ có 2 phần giường trên và dưới. Tức là nếu muốn tiếp cận giường trên thì không còn cách nào khác là dùng đến chiếc thang. Thế nên điều quan trọng là bé phải từ 4 tuổi trở lên mới có thể sử dụng giường tầng. Vì bé phải biết đi vững, leo trèo vững vàng thì bố mẹ mới có thể an tâm cho bé sử dụng. Tuy nhiên thì nhiều giường tầng em bé hiện nay thiết kế cực kỳ thấp. Nghĩa là phần giường dưới hầu như là bệt dưới sàn. Nên cực kỳ an toàn và dễ dàng cho bé leo lên leo xuống.

Ưu điểm của giường tầng

  • Tiết kiệm: Giúp tiết kiệm không gian sống, tiết kiệm chi phí
  • Kiểu dáng: Đẹp, đa dạng, nhiều chủ đề cho bé trai và bé gái
  • Màu sắc: Nhiều màu
  • Chất liệu: gỗ tốt, bền vững, không mối mọt, thân thiện như gỗ thông, gỗ sồi, gỗ dương, gỗ New Zealand
  • Sơn: 3 lớp bền màu, không bong tróc, an toàn cho em bé
  • Độ bền: Từ 5-10 năm nếu được bảo quản tốt
  • Chủng loại: Phong phú như giường 2 tầng, giường 3 tầng, giường tầng chuyển đổi, giường tầng đa năng, giường tầng tháo lắp, giường kiêm tủ đồ,…

Nhược điểm của giường tầng

Các giường tầng em bé hiện nay kích thước quá bé trong khi trẻ con thì lớn quá nhanh. Nhiều giường tầng quá cao và quá thấp, gây khó khăn cho bé khi sử dụng. Thiết kế mẫu mã nhiều sản phẩm quá dễ thương và trẻ con, khi bé lớn sẽ không còn phù hợp.

Tuy nhiên thì bố mẹ yên tâm khi mua giường tầng tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé nhé. Đa phần các sản phẩm tại đây đều rộng rãi, kiểu dáng đáng yêu nhưng không quá trẻ con. Thích hợp cho bé từ 5-15 tuổi. Vì khi bé lớn, nhu cầu dùng giường đơn riêng và phòng riêng sẽ cao hơn. Đến lúc đó bố mẹ nhất định phải cho bé một chiếc giường người lớn. Tuy nhiên thì giường tầng em bé đã giúp bố mẹ tiết kiệm khối tiền trong nhiều năm rồi đúng không nè?

Một số mẫu giường tầng đẹp cho bé trai

Giường tầng xe máy cày

Giường tầng xe lửa

Một số mẫu giường tầng cho bé gái

Giường tầng lâu đài
Giường tầng kiêm tủ đa năng
Giường tầng kiêm kệ sách

Bố mẹ có thể đặt mua ngay các sản phẩm trên tại website của chúng tôi. Hoặc alo nhanh đến hotline 0911932526-0916712526 để được tư vấn mua hàng miễn phí nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *