Giường mô hình ngôi nhà độc đáo-Khơi gợi sáng tạo của bé

Vẫn là một sản phẩm mới nhưng giường mô hình ngôi nhà độc đáo đem đến nhiều thú vị bất ngờ. Với một khung gỗ mộc mạc, chắc chắn mô phỏng kiểu dáng một căn nhà nhỏ. Sản phẩm sẽ khơi gợi óc sáng tạo cũng như là khả năng trang trí của bé.

Giường mô hình ngôi nhà độc đáo là một sản phẩm thuộc phân khúc thông minh và đa năng. Nhìn bề ngoài chỉ là một bộ khung gỗ hình ngôi nhà nhỏ. Thế nhưng sản phẩm này còn làm được nhiều hơn thế. Chắc chắn sẽ khiến cả bố mẹ và các em bé không khỏi trầm trồ, thích thú.

Căn nhà không gian 5 chiều

Đúng là như vậy đấy các bé à! Giường mô hình ngôi nhà độc đáo này chỉ có một khung gỗ thô sơ, mộc mạc. Nhưng được gia công đường cắt rất đẹp. Bề mặt gỗ trơn láng, không trầy xước, gỗ chất lượng cao không gây hại cho bé. Khi bé nằm trên chiếc giường này, bé sẽ có cảm giác như đây là căn nhà nhỏ của mình. Với một căn nhà thoáng mát 5 chiều trên, trước, sau và hai bên hông. Khiến thiết kế này gọi là thiết kế nhà không gian 5 chiều.

Góc nhỏ để vui chơi

Giường mô hình ngôi nhà độc đáo không chỉ là một chiếc giường đơn giản. Còn là một góc nhỏ để bé cùng người thân vui đùa bên nhau. Sản phẩm thích hợp kết đôi cùng những chiếc nệm êm ái. Những bộ đồ giường có một không hai họa tiết sặc sỡ. Cùng những chiếc gối, những con gấu bông mà các em bé yêu thích.

Khơi gợi khả năng sáng tạo của bé

Với giường mô hình ngôi nhà độc đáo này, bố mẹ có thể kết hợp thêm màn ngủ để chống muỗi. Hay làm đẹp cho giường nếu đây là giường cho em bé gái. Bố mẹ cùng bé có thể sáng tạo ta nhiều kiểu trang trí trên bộ khung gỗ hoàn hảo. Như dây trang trí, dây vải len, vòng hoa giấy, dây chữ, rèm nhiều màu sắc. Đặc biệt, chiếc giường còn là vật trang trí hoàn hảo cho những căn phòng chủ đề dã ngoại.

Sản phẩm giường mô hình ngôi nhà độc đáo hiện được bán với mức giá 6.000.000 đồng. Là không gian ngủ lý tưởng cho những em bé dễ thương, tinh nghịch. Sản phẩm dùng được cho cả bé trai lẫn bé gái. Bố mẹ nhanh tay gọi 0911932526-0916712526 để đặt mua sản phẩm thông minh này nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *