Bộ nôi giường đa năng 4 trong 1-Một sản phẩm thông minh

Bộ nôi giường đa năng 4 trong 1 là một sản phẩm thông minh thế hệ mới. Bao gồm giường đơn, nôi, ghế ngồi và bàn học. Đem đến một giải pháp sử dụng nội thất ưu tú chưa từng có. Đáp ứng nhu cầu cải thiện không gian sống và duy trì một ngân sách tiết kiệm.

Hoàn toàn là sản phẩm đa năng “made in Vietnam” nên khi ra đời. Bộ nôi giường đa năng 4 trong 1 nhận được rất nhiều sự chú ý của các bố và các mẹ. Cuộc sống hiện đại với nhu cầu không ngừng đổi mới, cải tiến theo hướng tinh giản. Nhưng vẫn không mất đi tính ứng dụng cao. Và sản phẩm mới này của Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé đã làm được điều đó.

4 trong 1 sản phẩm

Sản phẩm đúng với tên gọi là sản phẩm 4 trong 1. Tức là bạn sẽ đem đến cho bé 4 sản phẩm khi chỉ mua 1 sản phẩm mà thôi. Bao gồm giường đơn, nôi (cũi), , kệ, ghế ngồi và bàn học. Bộ nôi giường đa năng 4 trong 1 chính xác là sản phẩm phát triển cùng em bé. Mà không ngốn của bố mẹ quá nhiều tiền cho những nội thất khác. Vì giờ đây nhiều sản phẩm tiện ích trong một bộ. Vừa tiết kiệm tiền, vừa có thể trang trí nhà cửa theo ý thích của bé.

Thiết kế tinh tế

Item mới này của Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé là một sản phẩm tinh tế về hình thức lẫn tính năng sử dụng. Gỗ được xử lý mối mọt an toàn cho em bé và thân thiện môi trường. Màu trắng sang trọng, tươi mới được sơn cẩn thận không chứa chất gây hại. Chất sơn mịn, bền màu theo năm tháng đem đến sự đồng bộ cho sản phẩm bộ nôi giường đa năng 4 trong 1. Thích hợp cho không gian phòng riêng của bé. Thích hợp trang trí theo ý thích.

Ứng dụng cao

Tính ứng dụng của sản phẩm rất cao và tương thích cho bé từ sơ sinh đến tuổi vị thành niên. Giường đơn là một sản phẩm kèm hộc tủ rời, thích hợp phối với những chiếc nệm họa tiết đẹp. Nôi, ghế ngồi và bàn là sản phẩm 3 trong 1. Có thể kết hợp với nệm làm chỗ nằm cho em bé nhỏ. Làm ghế cho bé ngồi chơi. Khi bé lớn hớn chút, sản phẩm có thể lật ngược lại làm bàn cho bé học hay bàn làm việc. Ngoài ra còn có một chiếc kệ có thể dùng làm bàn đầu giường. Hoặc làm kệ lưu trữ đồ đạc.

Bộ nôi giường đa năng 4 trong 1 là sản phẩm thông minh của người Việt. Giá niêm yết trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé hiện là 7.300.000 đồng. Những ông bố, bà mẹ thông minh, yêu các giải pháp nội thất đa năng thì nhanh tay mua sản phẩm cho bé nhé. Luôn nhớ điện thoại đặt hàng của chúng tôi là 0911932526-0916712526.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *