Giường gỗ 2 tầng cho bé và cách bố trí theo đúng phong thủy

Giường gỗ 2 tầng cho bé ngày nay được rất nhiều gia đình có đông con ưa chuộng. Bạn dự định sắm cho các bé một chiếc giường tầng? Vậy bạn đừng bỏ qua cách bố trí giường theo đúng phong thủy sau đây. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển, vui chơi lành mạnh của các em bé.

Giường gỗ 2 tầng và phong thủy nghe qua thì chẳng có mối liên hệ gì. Thế nhưng nếu đặt sau chỗ, sai cách thì có thể khiến các bé cảm thấy khó chịu. Thậm chí là tăng động hay đứng ngồi không yên. Hoặc khiến tính tình của bé trầm lắng xuống và luôn cảm thấy mệt mỏi. Vậy nên cần chú ý vài vấn đề mà Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé chia sẻ sau đây.

Những lưu ý đặc biệt

  • Tuyệt đối không đặt giường gỗ 2 tầng trước gương. Vì gương có tác dụng phản chiếu ánh sáng trong phòng. Nếu là ánh sáng gắt thì sẽ khiến căn phòng nóng ran và khiến bé khó chịu. Ngoài ra, về ban đêm, bé sẽ hốt hoảng và giật mình nếu tỉnh dậy và thấy mình trong gương.
  • Không đặt giường nơi có ánh sáng mạnh như gần cửa sổ, cửa chính hay ban công. Nếu phải đặt gần cửa thì nên sử dụng rèm che chống tia UV hay rèm nhiều màu sắc dễ thương. Để bé không thấy khó chịu.
  • Không đặt giường gỗ 2 tầng dưới gầm cầu thang. Vì cầu thang là nơi mọi người di chuyển lên xuống dễ khiến bé giật mình thức giấc và khó ngủ lại.
  • Không được đặt giường gần hay dưới bàn thờ dễ khiến bé bị mê sảng hay gặp hiện tượng bóng đè.
  • Khi bố trí, không đặt phần chân giường tầng hướng ra cửa chính. Như thế sẽ khiến bé có cảm giác không an toàn, ngủ không ngon. Bé cũng dễ bị gió lùa khiến bị cảm lạnh hay mắc các bệnh hô hấp.

Bố trí giường tầng hợp mệnh chủ nhà

Dưới đây là bảng bố trí giường gỗ 2 tầng theo phong thủy, phù hợp với mạng của chủ nhà. Bố mẹ có thể đối chiếu theo mà đặt giường em bé theo hướng tốt nhé.

Qua bảng trên, bố mẹ đã biết cách đặt giường bé vào phòng cho hợp phong thủy và đúng cách. Hi vọng sẽ giúp các bé tạo ra một môi trường ngủ ngon lành, vui vẻ. Giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần để cùng gia đình tạo ra những giờ khắc vui vẻ. Mọi chi tiết mua giường gỗ 2 tầng, có thể gọi đến số 0911932526-0916712526 cho chúng tôi.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *