Những điều bố mẹ cần biết về các loại giường 2 tầng trẻ em

Khi chọn mua giường 2 tầng trẻ em, bố mẹ cần biết loại nào là phù hợp với gia đình và trẻ nhỏ. Trong đó, 3 việc cần nhớ chính là xác định nhu cầu, xác định chiều cao trần nhà và xác định ngân sách. Đọc ngay bài viết sau đây để biết hiện nay có các loại giường 2 tầng cho bé nào nhé.

1.Giường tầng cơ bản

Giường 2 tầng trẻ em cơ bản có phần giường trên và dưới bằng nhau về kích thước. Hoặc phần giường trên là giường đơn. Phần giường dưới là giường cỡ lớn. Hầu hết các giường tầng cơ bản có thể được tách rời và sử dụng như 2 chiếc giường riêng biệt nếu cần.

2.Giường tầng futon

Còn được gọi là “giường ghế kết hợp”. Đây là một thiết kế đa năng khi phía dưới là ghế dài, phần trên là giường ngủ. “Futon” ở đây có thể hiểu là một tấm nệm của phần ghế mà có thể mở ra làm thành giường vào ban đêm cho bé. Thích hợp cho những không gian nhà nhỏ.

3.Giường tầng chữ L

Giường 2 tầng trẻ em này đòi hỏi nhiều không gian sàn hơn. Nhưng nó là một lựa chọn tốt cho những em bé sở hữu căn phòng ngủ lớn. Giúp thêm nhiều niềm vui khi ngủ nghỉ, vui chơi và sinh hoạt chung. Phần giường dưới có thể được di chuyển đến bất cứ đâu trong phòng theo ý muốn 2 bé.

4.Giường tầng gác xếp

Mang đến cho bố mẹ nhiều sự linh hoạt trong việc thiết kế, trang trí phòng cho bé. Bao gồm giường trên thoáng mát, gọn gàng. Phần giường dưới tách biệt hoặc có thể để trống theo nhu cầu của bé. Dùng để bàn học, ghế ngồi, lều vui chơi, nệm,…đều vô cùng thích hợp.

5.Giường tầng mới lạ

Giường 2 tầng trẻ em này có thể xoay quanh chủ đề. Chẳng hạn như một bộ phim hoạt hình hay sách ảnh dễ thương với màu sắc bắt mắt. Chiều cao thấp phù hợp cho mọi trẻ nhỏ và có nhiều tính năng vui chơi.

6.Giường gác xếp học tập

Là lựa chọn tốt cho những em bé từ 10 tuổi trở lên. Có thể để giường vào một góc nhỏ trong phòng và giải phóng không gian còn lại cho những mục đích khác. Vì giường sẽ kèm theo bàn học ở phía dưới cho bé.

7.Giường 3 tầng

Giường 2 tầng trẻ em ngày nay còn có một biến thể khác là giường 3 tầng. Là cấu hình hoàn hảo cho những bé sinh 3 hay nhà có 3 anh/chị em. Cấu hình giường này có rất nhiều tùy chọn theo yêu cầu, sở thích và diện tích phòng của bé.

Ngày nay, ăn khách nhất vẫn là giường tầng cơ bản và giường tầng mới lạ. Vì các bé vẫn yêu thích những chiếc giường tầng độc đáo mà bố mẹ thì cần sự an toàn cho bé. Bạn có thể cân nhắc những mẫu giường 2 tầng trẻ em cực đẹp trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé nhé. Hotline mua hàng là 0911932526-0916712526.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *