Kệ treo đồ trang trí:Món nội thất, đồ chơi độc đáo cho bé

Bạn có thể hình dung ra một món nội thất vừa là kệ treo đồ. Vừa là vật trang trí, vừa là đồ chơi độc đáo cho bé không? Đó chính là kệ treo đồ trang trí phòng em bé. Một sản phẩm gỗ dễ thương, đáng yêu và có rất nhiều công dụng.

Kệ treo đồ trang trí thuộc phân khúc sản phẩm dùng trang trí phòng em bé. Là một món đồ nội thất độc đáo được bàn tay tài hoa của nghệ nhân Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé tạo ra. Mang đến cho căn phòng bé một chiếc kệ, một phụ kiện và một món đồ chơi độc đáo. Cùng khám phá xem chúng sẽ lộng lẫy, thú vị thế nào nhé.

Một chiếc kệ treo quần áo

Chiếc kệ thích hợp đặt ở một góc hay khu vực gần cũi của bé. Bố mẹ có thể treo lên những bộ đồ em bé đẹp nhất, xinh nhất. Làm cho căn phòng dễ thương, trẻ con hơn. Nhân tiện cũng là để dễ dàng lấy quần áo thay cho bé khi cần mà không mất thời gian tìm kiếm. Muốn bé mặc quần áo nào, cứ treo gọn lên kệ treo đồ trang trí là được. Khi cần thay thì lấy móc ra, mặc vào cho bé. Không cần lục lọi tung tủ quần áo để kiếm cho bé đồ đẹp.

Sào phơi đồ

Ngoài ra, chiếc kệ treo đồ còn là sào phơi đồ em bé cực kỳ tiện lợi. Những chiếc khăn, cái áo, cái quần nếu bị ướt có thể treo lên kệ cho khô. Khi cần có thể lấy và sử dụng. Bên cạnh treo quần áo còn có thể treo khăn, treo chăn tiện lợi. Sản phẩm dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi đâu trong nhà.

Đồ chơi em bé

Đặc biệt, kệ treo đồ trang trí còn là món đồ chơi em bé độc đáo. Các bé có thể dùng để treo đồ cho búp bê. Chơi trò chơi trình diễn ba lê hay trình diễn thời trang với những bộ đầm xinh đẹp. Thích hợp để bé chơi cùng chị em, bạn bè hay bố mẹ. Hoặc nếu bé có tham gia tiết mục văn nghệ trong trường. Chiếc kệ treo đồ trang trí cũng phát huy công năng trong việc giúp bé lựa chọn những bộ đồ ưng ý nhất.

Túp lều lý tưởng

Khi kết hợp cùng những tấm vải lều, chiếc kệ sẽ biến thành chiếc lều vải xinh xắn ngay trong phòng bé. Dành cho những bé thích chơi cắm trại, chơi xây nhà, chơi picnic cùng bạn bè ngay tại phòng. Dễ dàng xếp gọn và mở ra mà không làm lộn xộn đồ đạc trong phòng.

Sản phẩm kệ treo đồ trang trí hiện đã có mặt trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Là món nội thất trang trí phòng ngủ dễ thương, độc đáo và không thể thiếu cho em bé. Xem thêm tại số điện thoại 0911932526-0916712526.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *