Đồ chơi trẻ em nào phù hợp cho trẻ mới biết đi?

Trẻ mới biết đi đang trong quá trình phát triển kỹ năng vận động. Và phối hợp mắt, tay, chân một cách nhanh chóng. Chúng thích di chuyển mọi thứ nên những đồ chơi trẻ em như xe tập đi, đồ chơi gỗ các loại là tốt nhất cho bé.

Theo các chuyên gia, các đồ chơi trẻ em như các khối gỗ, trò chơi nhận dạng hình dạng. Hay trò chơi sắm vai, giải câu đố là những loại đồ chơi thích hợp cho trẻ mới biết đi. Các khối gỗ nên chọn loại tròn cạnh để bé chơi xây dựng, xếp chồng. Trò chơi nhận dạng hình dạng cũng nên chọn chất liệu gỗ. Để bé có thể phối hợp tay mắt, nhận biết hình dáng và kích cỡ. Đồ chơi trẻ em sắm vai giúp bé phát huy trí tưởng tượng để sắm vai như cô giáo, bác sĩ, mẹ, bố,…Còn trò chơi câu đố giúp bé phối hợp tay, mắt và các kỹ năng vận động khác.

Xe tập đi

Ngoài các món đồ chơi kể trên, xe tập đi cũng là món đồ chơi tuyệt vời dành cho trẻ mới biết đi. Những em bé sẽ nắm vững hơn nghệ thuật của việc đi bộ chập chững thông qua đồ chơi trẻ em này. Lưu ý là món đồ chơi này chỉ dành cho bé chưa thạo việc đi đứng, cầm nắm. Còn nếu bé đã vận động tốt, leo trèo giỏi mà không cần sự giám sát của bố mẹ. Thì đừng nên mua xe tập đi cho bé. Bé có thể lợi dụng để chơi những trò chơi nguy hiểm.

Bạn có thể mua xe tập đi tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Có rất nhiều kiểu dáng cho bé trai, bé gái mà giá thì rất rẻ. Sản phẩm được gia công bằng gỗ chắc chắn, hỗ trợ trọng lượng cho bé. Giúp bé đi đứng hay ngồi xuống một cách an toàn. Ngoài ra, khi mua đồ chơi trẻ em này cho bé, bố mẹ phải luôn giám sát em bé để tránh những rủi ro.

Xe 3 bánh, 4 bánh

Xe 3 bánh, 4 bánh là món đồ chơi khá an toàn cho trẻ mới biết đi. Thích hợp chơi trong nhà hay sân vườn nhỏ. Bé vẫn phát triển khả năng vận động, vui chơi vui vẻ mà bố mẹ luôn có thể để mắt đến bé. Bạn có thể cho bé chơi trò chở gấu bông đi chơi, chở búp bê, chở cát, chở đồ chơi,…Tốt nhất là nên mua tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Sản phẩm gỗ an toàn, cạnh tròn, không gây hại cho bé, màu sắc tươi tắn. Chắc chắn sẽ thu hút bé vui chơi trong nhiều giờ. Còn có thể giúp bố mẹ dụ bé ăn uống mà không quấy khóc nữa.

Bạn có thể xem bộ sưu tập đồ chơi trẻ em cho trẻ mới biết đi trên website của chúng tôi. Gọi nhanh số 0911932526-0916712526 để được tư vấn đặt hàng và giao hàng tận nơi. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho bố mẹ nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *