Trang trí góc trống với 10 cách thông minh và phong cách

Sẽ rất nhàm chán nếu những mảng tường, góc phòng nhà bạn trống trải và buồn tẻ. Đặc biệt nếu đó là phòng em bé thì có thể khiến cả bé và bạn luôn mệt mỏi. Cùng xem 10 cách thông minh và phong cách để trang trí góc trống trong phòng nhé.

1.Kệ và chậu cây

Bạn có thể mua những chiếc kệ góc tường hay kệ ngang trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Sau đó trang trí với đồ lưu niệm và những chậu cây xanh mướt ngoài cửa sổ. Nơi bạn làm việc hay ngồi trò chuyện, chơi đùa và ru em bé ngủ vào mỗi sáng sớm tinh mơ.

2.Phòng vui chơi

Nếu bạn cho bé sở hữu một căn phòng ngủ rộng lớn. Dĩ nhiên là sẽ có nhiều góc tường trở nên trống trải. Vì dù sao nội thất em bé cũng khá nhỏ. Hãy trang trí góc trống trên tường với kệ ngang, cùng chút sáng tạo bằng cách vẽ trên tường. Để biến phòng bé thành một căn phòng vui chơi dễ thương.

3.Kệ bàn

Nếu căn nhà của bạn quá nhỏ. Hãy tận dụng một cái kệ bàn ngay cửa sổ để có một góc cà phê ngay trong phòng bếp hoặc phòng khách nhé.

4.Kệ sách góc

Là ý tưởng trang trí thông minh, phong cách cho những gia đình yêu thích sách. Hay yêu thích sự trưng bày, sưu tầm, lưu trữ. Bạn có thể xem thêm kệ tường, kệ sách trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé.

5.Kệ cửa sổ

Trang trí góc trống với kệ cửa sổ dành cho những gia đình có không gian bếp nhỏ. Bạn có thể dùng kệ ngang, kệ góc tường để máy pha cà phê hay vài chậu cây xinh xắn.

6.Kệ treo tường bằng gỗ

Với những mảng tường trống, chán chường có thể dùng kệ vuông, kệ chữ nhật, kệ tam giác, kệ lục giác. Chúng sẽ làm biến đổi góc tường thành những hình ảnh đáng yêu. Bạn có thể mua hoặc đặt làm kệ tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé.

7.Khung hình và decals

Đối với phòng ngủ bé sơ sinh, bạn có thể mua khung hình hay decals lớn để trang trí tường. Mang đến phong cách phòng ngủ trung tính, đậm chất nghệ thuật. Khi kết hợp cùng cũi gỗ, kệ gỗ, đồ chơi gỗ cho bé.

8.Kệ nổi

Nếu căn hộ bạn đang thuê quá trống trải. Hãy trang trí góc trống trên tường với những cái kệ nổi. Hoặc một kệ tường, kệ sách lớn. Mang đến không gian văn phòng đầy tính sáng tạo.

9.Nói không với nhàm chán

Chiếc kệ trái lê này thích hợp trang trí phòng bé hay phòng bếp của mẹ. Ngoài ra, bạn có thể chọn kệ hỏa tiễn, hay kệ máy bay tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Không nhàm chán mà còn độc đáo nữa.

10.Hệ thống lưu trữ phong cách

Chiếc kệ độc đáo này bạn có thể tự làm với ván ép hay tìm mua tại các nhà sản xuất nội thất bằng gỗ nhập khẩu. Chắc chắn sẽ làm sống động phòng khách hay phòng ngủ của bạn.

Bây giờ bạn đã có ý tưởng trang trí góc trống nhà ở của mình rồi. Xem thêm nhiều nội thất trang trí bằng gỗ tại website của chúng tôi. Mọi chi tiết đặt hàng xin liên hệ 0911932526-0916712526.

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *