6 ý tưởng trang trí quy mô nhỏ cho không gian góc trống

Khi trang trí phòng ngủ mới cho bé hay phòng ngủ của bạn. Đôi khi bạn nghĩ bản thân đã hoàn thành. Nhưng đột nhiên lại xuất hiện những góc cô đơn và trống rỗng. Công việc của bạn là hãy tìm cách lấp đầy nó. Ngay cả khi bạn không có chỗ để lấp đầy với những món nội thất lớn. Thì hãy thử 6 ý tưởng trang trí quy mô nhỏ cho không gian góc trống sau đây.

1.Kệ góc tường

Kệ góc tường là một ý tưởng trang trí tuyệt vời để thêm không gian lưu trữ và làm đẹp cho căn phòng. Nếu bạn muốn một chủ đề đồng nhất. Có thể chọn màu kệ cùng màu tường hay theo một chủ đề có sẵn. Ngoài ra, không gian góc trống sẽ thêm sinh động hơn với những màu sắc tương phản. Để kệ có cái nhìn nổi bật hơn. Bạn có thể tìm mua kệ góc tường trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé.

2.Cây trồng

Một cây trồng cao trong chậu là một cách dễ dàng để lấp đầy khoảng trống. Trong khi vẫn có những hình dạng thiên nhiên, cây cảnh tuyệt vời cho phòng. Ngoài ra, một nhóm cây trồng nhỏ hơn sẽ làm sống động phòng ngủ em bé hay phòng khách.

3.Thang

Thang gỗ mộc mạc là ý tưởng trang trí dùng treo đồ. Hay một chiếc kệ thang trưng bày, lưu trữ, trang trí đồ đạc cũng khá dễ thương. Làm cho không gian góc trống thêm dễ thương mà cũng thu hút em bé hơn. Bé có thể dùng trưng bày gấu bông, treo hộp quà, treo những trái châu xinh xắn. Hoặc đơn giản là dùng đựng những cuốn truyện tranh màu bé yêu thích.

4.Ghế

Nếu bạn không có một không gian rộng lớn. Một chiếc ghế nhỏ cũng có thể lấp đầy khoảng trống. Một chiếc ghế treo lại là một lựa chọn tuyệt vời để mang đến sự vui vẻ và yêu đời. Không gian mở giúp căn phòng cởi mở hơn với các thành viên trong gia đình.

5.Khung ảnh

Ý tưởng trang trí không gian góc trống không thể không lấp đầy với những khung ảnh nghệ thuật. Cung cấp một sở thích trực quan và biến tường phòng thành một phòng triển lãm. Không chiếm diện tích sàn và còn mang tính thẩm mỹ rất cao.

6.Họa tiết nhỏ

Một nhóm nhỏ các đối tượng là cách tuyệt vời để thêm sự sống vào những góc trống đơn giản, nhàm chán và lạc lõng. Là cách để thể hiện những điều mà bạn yêu thích cũng như kéo tổng thể không gian xích lại gần nhau hơn.

Trên đây là 6 ý tưởng trang trí quy mô nhỏ. Bạn có thể xem thêm nội thất trang trí mới nhất của Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé nhé. Liên hệ đặt hàng theo yêu cầu hay mua hàng vui lòng gọi số 0911932526-0916712526.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *