Cùng bé dã ngoại với giường trẻ em cắm trại, tại sao không?

Nội thất phòng ngủ của trẻ em có nghĩa là cung cấp chức năng và phong cách cho con bạn trong một môi trường an toàn và quen thuộc. Mặc dù điều này không bao giờ giới hạn các tùy chọn của bạn để trang trí nội thất. Nếu bạn cùng bé thích các buổi dã ngoại ngoài trời. Hãy đem chúng vào nhà và tập trung vào một căn lều với giường trẻ em cắm trại.

Giường trẻ em cắm trại là một sự đột phá trong phân khúc giường ngủ theo chủ đề. Mang đến cho bé một không gian lý thú của một buổi dã ngoại, cắm trại ngoài trời. Diễn ra ngay tại phòng ngủ với nhiều niềm vui, nhiều an toàn hơn. Bố mẹ, anh/chị em, bạn bè cũng có thể tham gia chơi cùng bé. Giúp bé thêm nhiều trí tưởng tượng như một sự khởi động. Để bước vào những giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn. Giờ đi ngủ với những chiếc giường lều chưa bao giờ tuyệt vời đến thế.

Giường lều

Cuộc thám hiểm cắm trại cần một nơi nào đó mềm mại và ấm cúng để dành cho bé. Giường trẻ em cắm trại mà cụ thể là giường lều cho bạn và bé cảm giác hồi hộp của một nơi ẩn náu. Để nhân rộng điều này trong phòng ngủ trẻ em. Bạn sẽ hài lòng với số lượng giường lấy cảm hứng từ thiên nhiên của chúng tôi. Tất cả đều khuyến khích trẻ em chuyển đổi thế giới bên ngoài vào bên trong nhà tốt nhất có thể.

Giường lều được nhiều em bé yêu thích với khả năng sử dụng trọn đời. Kết hợp một cái lều chơi của bé với một chiếc giường đơn. Khi bé muốn tách 2 phần ra cũng dễ dàng hơn. Vì cả 2 đều có thể sử dụng độc lập. Nó thực sự như một khu vui chơi và khu vực ngủ nghỉ trung tâm. Những tấm màn cung cấp độ riêng tư cho người bạn nhỏ của bạn.

Một không gian đầy sao

Đối với một cái gì đó một chút quý tộc, nổi bật, một cảm giác cởi mở, giường trẻ em ngôi nhà như thế này là một thế giới mộng mơ. Là sự kết hợp giữa giường khung hình ngôi nhà và giường cabin. Cho phép bé trang trí và sử dụng theo sở thích thích cá nhân của mình. Bên dưới giường còn có giường phụ cho 1 người bạn hay anh/chị em. Để những giờ cắm trại trong phòng trở nên vui hơn. Thiết kế giường có một cấu trúc cây tuyệt đẹp với một không gian mở trên mái nhà. Cho bé cơ hội ngắm sao để cho trí tưởng tượng của bé chạy hoang dã.

Nếu những người nhỏ bé của bạn thích một vài tiện nghi cho chủ đề cắm trại của bé. Giường trẻ em trong nhà của chúng tôi sẽ biến bất kỳ phòng nào thành thiên đường rừng. Giường có cửa sổ và mái nhà. Bé sẽ thích nhìn ra khỏi nơi trú ẩn nhỏ này vào buổi sáng, tràn đầy năng lượng với ánh sáng mặt trời. Giường thích hợp cho các chủ đề cổ điển và hiện đại vì có nhiều lựa chọn có sẵn.

Tiện nghi cắm trại

Đi bộ về phía hoang dã không có nghĩa là để lại sự xa hoa nhỏ bé của cuộc sống đằng sau. Bạn có thể kết hợp một nệm mềm, giường có hình ảnh và bề mặt đẹp để bé có thể chơi vui hơn. Ngoài ra có thể để thêm vài túi đựng đồ chơi hình động vật hoang dã. Đặt thêm ghế thư giãn để bé có thể thoải mái vui chơi và đi ngủ. Hoặc bạn có thể cung cấp thêm cho bé tủ quần áo, kệ cây bằng gỗ…Như vậy, trẻ em của bạn sẽ biết dọn dẹp đồ đạc sau khi chơi về đúng vị trí của chúng.

Ngoài ra, một số giường trẻ em cắm trại như giường lều có thể kết hợp với vải che. Có thể mở ra mở vào để bé chơi vui hơn. Cũng như cung cấp cho bé một không gian riêng tư, tăng cảm giác an toàn khi bé ngủ một mình trong phòng. Theo thời gian, phần lều có thể tháo ra để bé sử dụng giường như một người lớn trưởng thành. Cộng thêm tính năng hộc tủ ngăn kéo bên dưới để bé đựng đồ chơi, quần áo hay dùng như giường phụ.

An toàn cho bé mới biết đi

Phong cách giường dã ngoại, cắm trại giờ đây không chỉ dành cho các bé tiểu học. Mà còn dành cho bé mới biết đi sử dụng đến tuổi vị thành niên. Chỉ với 1 khung giường đơn giản. Bé có thể trang trí với dây hoa lá, vải lều hoặc chuyển đổi chủ đề rừng xanh thành 1 chủ đề công chúa. Vì giường dễ dàng kết hợp với rèm hay mùng chống muỗi. Đặc biệt, giường trẻ em này nằm bệt dưới sàn khiến bé mới biết đi tiếp cận mau chóng. Không cần leo trèo, chả sợ té ngã và mang tính kinh tế cao. Có thể phát triển cùng với bé.

Chúng tôi luôn cập nhật  bộ sưu tập với các yếu tố cần thiết cho phòng ngủ cho trẻ em. Vì vậy, hãy nhớ xem có gì mới khi hít thở những ý tưởng mới cực hay ho trên website và blog của chúng tôi nhé. Baby’s Wooden World là chuyên gia cho bất cứ điều gì gắn kết một gia đình lại với nhau. Và cắm trại chắc chắn là một cách để làm điều đó. Vì vậy, hãy luôn giữ cho bé một tinh thần tốt. Bằng cách cho bé một phòng ngủ lấy cảm hứng từ cắm trại. Chắc chắn bé sẽ trân trọng mãi mãi và nhất định có một thời thơ ấu tuyệt vời. Bạn muốn tìm thêm những mẫu giường trẻ em khác? Có thể để lại nhận xét bên dưới cho chúng tôi nhé.

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *