Tại sao nên mua giường trẻ em mới biết đi?

Luôn ở bên cạnh em bé ngày và đêm là những gì đặc trưng cho giai đoạn đầu tiên khi làm cha làm mẹ. Bạn muốn bé ở bên cạnh bạn, bất cứ nơi nào bạn đi, cho ăn, âu yếm, cười với bé. Tuy nhiên, thời gian một đứa trẻ vượt qua giường cũi hoặc cũi cũng đã đến. Hãy tạo cho bé một chút độc lập mà sẽ theo bé bước vào giai đoạn trẻ mới biết đi. Đó chính là giường trẻ em mới biết đi.

Khi bé đã sẵn sàng, con của bạn sẽ cần một chiếc giường trẻ em của riêng mình. Có rất nhiều lựa chọn có sẵn, từ giường cũi chuyển đổi, giường đơn đầy đủ kích thước. Nhưng nếu bạn lo bé không thể thích nghi với chiếc giường đơn lớn. Hoặc bé thật sự cảm thấy không quen, sợ hãi khi nằm ngủ với giường đơn. Thì giường cho bé mới biết đi lúc này sẽ phát huy lợi ích của nó.

1. Dễ dàng hơn cho không gian phòng ngủ

Trên thực tế, nhiều gia đình nhỏ bị hạn chế bởi không gian cho 1 chiếc giường trẻ em lớn. Căn hộ, chung cư và nhà có không gian khiêm tốn có thể không có chỗ cho một phòng ngủ lớn. So với một giường trẻ em tiêu chuẩn duy nhất. Thì một thay thế là giường trẻ mới biết đi sẽ cắt giảm khối lượng xuống ít nhất một phần tư.

Do đó, giường trẻ em mới biết đi sẽ dễ dàng xây dựng và thay đổi tùy theo những gì xung quanh nó. Điều này có nghĩa là nhiều chỗ cho bàn thay đồ của bé. Hoặc chỗ cho tủ quần áo, chỗ nằm chơi, nơi giữ trẻ và bất cứ đơn vị nào khác có thể tạo nên cảnh quan của căn phòng.

2. Nhiều phạm vi để chơi trên sàn nhà

Bạn sẽ thấy rằng đồ chơi và phụ kiện chơi của bé không nên để trong phòng khách. Sau khi tất cả, phòng ngủ của bé nên là một thiên đường cho các nhà thám hiểm phát triển. Không có cha mẹ nào muốn dọn dẹp mớ lộn xộn của đồ chơi con trẻ từ phòng khách đến phòng ngủ đúng không nào?

Các kích thước chặt chẽ hơn của một chiếc giường chập chững biết đi mở ra sàn phòng ngủ của con bạn. Cho phép bé cất giấu hộp đồ chơi, chơi thảm và gấu bất cứ nơi nào bé muốn. Bạn sẽ được dạy trẻ của bạn cách chăm sóc cho không gian của bé. Trong khi để cho trí tưởng tượng của bé đi lang thang hoang dã.

3. Cân nhắc giường cũi có thể chuyển đổi

Chúng tôi luôn ngạc nhiên bởi những gì các nhà thiết kế của chúng tôi có thể làm với thiết kế giường trẻ em dài hạn. Ví dụ như giường cũi chuyển đổi thành 1 chiếc giường trẻ em chập chững hay giường ban ngày. Bằng cách này, bạn sẽ thất sự phát triển của việc mua giường ban đầu. Theo thời gian chúng sẽ phát triển mạnh mẽ cùng bé khi mỗi tháng trôi qua.

Nếu bạn đang lập kế hoạch cho ngân sách hạn chế của bạn, có thể cân nhắc giường cũi có thể chuyển đổi của chúng tôi. Với khung giường có thể tháo rời, chiều cao có thể điều chỉnh. Những chiếc cũi này chuyển đổi thành những chiếc giường cho bé mới biết đi. Phù hợp với hành trình của trẻ đến tuổi chập chững biết đi. Các gia đình sẵn lòng tận dụng tối đa số tiền của họ có thể làm với một đơn vị đa chức năng. Giúp bạn lẫn bé trở nên dễ dàng trong vài năm tới.

4. Quá trình chuyển đổi dễ dàng hơn

Một lợi thế nhất định của giường trẻ em chập chững biết đi là cách chúng giữ lại đặc điểm của giường cũi. Chẳng hạn như thanh, lan can bên ngoài bảo vệ. Trẻ em phải mất một thời gian để thích nghi với quyền tự chủ mới của mình. Có một khung kèm theo làm cho quá trình chuyển đổi dễ dàng hơn. Nhắc nhở bé về sự hạn chế của cũi.

Thậm chí còn có nhiều lý do để cho bé ngủ giường mới biết đi nếu con bạn là một người ngủ hoạt động nhiều. Giường giúp bé tránh va đập tay và chân, thậm chí đầu xuống đất. Vì bé sẽ không bị lăn xuống sàn nhà. Cho phép bạn yên tâm rằng chiếc giường nhỏ bé của bạn an toàn với bé.

5. Hình ảnh theo chủ đề

Giường trẻ em mới biết đi là nơi mọi thứ trở nên thực sự thú vị. Bởi vì nó có khả năng phát triển thị hiếu của riêng bé khi 3-4 tuổi. Từ xe hơi, thuyền, máy bay hay đồ dùng công chúa. Sẽ có một giấc ngủ đáng kinh ngạc với những gì bé yêu thích. Biến giờ đi ngủ thành một sự kiện mà bé luôn mong đợi. Rất nhiều giường ngủ của Baby’s Wooden World là những giường có nội dung theo chủ đề tuyệt vời. Đó có thể là xe chữa cháy hoặc một căn phòng ngủ của hoàng gia.

6. Thay đổi các chuyển đổi dễ dàng hơn

Cô gái hay cậu bé của bạn có thể cao hơn một chút so với năm ngoái. Nhưng bé vẫn có thể dễ bị tai nạn vào giữa đêm. Đó là lý do tại sao bạn nên cố gắng cho bé một chiếc giường chập chững biết đi trên kích thước đầy đủ (giường đơn nhưng vẫn có lan can chắn giường và tầm thấp). Bạn cũng có thể lựa chọn giường cũi cho mô hình trẻ mới biết đi. Giúp tiết kiệm hơn vì có thể sử dụng lại tấm nệm bé đã nằm trong cũi.

7.Thấp xuống đất

Như một tính năng xác định cuối cùng, chúng tôi muốn nhắc nhở bạn về cách bố trí một chiếc giường trẻ em mới biết đi thấp. Sao nó lại quan trọng? Vì bé sẽ tiếp cận lên xuống giường dễ dàng hơn. Và không gặp chấn thương khi té ngã, nằm ngủ về đêm. Chúng tôi chắc chắn rằng bé của bạn sẽ được trao quyền bằng cách học tập để có được sự ấm cúng của chính mình.

Vì vậy, đó là lý do tại sao mà bạn phải nhìn vào trong giai đoạn quan trọng này của cuộc sống của một đứa trẻ. Những gì bạn cung cấp cho bé bây giờ sẽ đặt chúng trong tình trạng tốt cho tương lai. Một thích nghi để nghỉ ngơi và phục hồi sức khoẻ. Để được giúp đỡ nhiều hơn khi cậu bé lớn hay cô gái lớn sẵn sàng nhảy vào chiếc giường lớn của họ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *