Cũi cho trẻ em: Làm thế nào để tránh được những nguy hiểm?

Nhiều ông bố, bà mẹ mua cũi cho trẻ em thường nghĩ đến việc trang trí nó cho phù hợp với chủ đề căn phòng. Nhưng đó là một trong những việc nguy hiểm liên quan đến việc bé bị ngạt thở hay ngưng thở trong lúc ngủ. Vậy làm thế nào để tránh được những nguy hiểm? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn.

Thông thường, các chuyên gia khuyến cáo bố mẹ không nên trang trí cũi cho trẻ em với các phụ kiện. Thay vào đó, cũi hay nôi chỉ nên có một tấm nệm cứng vừa phải. Không có vật cứng hay những phụ kiện trang trí cũi nôi khác. Trước khi bạn quyết định mua một bộ đồ giường trẻ sơ sinh sang trọng. Hãy chắc chắn rằng bạn biết những nguy hiểm sau đây.

1.Nguy cơ về bộ phụ kiện giường

Học viện nhi khoa Hoa Kỳ cùng với các tổ chức chăm sóc trẻ em khác như Health Canada, SIDS First Candle Alliance đều đồng ý rằng. Cũi cho trẻ em gây nguy hiểm đáng kể cho bé. Thế nên điều duy nhất em bé cần trong cũi của mình là một chiếc nệm thích hợp và được trang bị tốt. Không nên bỏ thêm vào chăn, tấm chắn em bé, gấu bông, gối dày,…Tất cả những điều này đều liên quan đến nguy cơ tử vong. Hoặc gia tăng thương tích cho bé do ói mửa, bẫy và siết cổ. Để giữ ấm cho bé khi bé ngủ trong cũi, hãy sử dụng quần áo ngủ thích hợp thay cho chăn mền.

2.Đầu tư đúng chỗ

Khi mua cũi cho trẻ em, bạn nên chọn những chiếc cũi an toàn. Bé sẽ không bị kẹt, bị thương do những tính năng cũi gây ra. Có thể mua một chiếc cũi rẻ nhưng chất lượng hơn là đầu tư một chiếc cũi đắt tiền nhưng nguy hiểm. Đầu tư vào một chiếc nệm chất lượng cao cũng là việc nên làm. Như thế bé sẽ tránh được nhiều rủi ro mà bố mẹ cũng sẽ ngủ ngon hơn mà không cần lo lắng.

3.Hạn chế mua phụ kiện giường em bé

Đối với những bé sơ sinh quá nhỏ, chỉ nên có nôi cũi và nệm là đủ. Bạn đừng sa đà vào việc mua những bộ đồ giường thật đẹp, thật đắt vì chúng chẳng có lợi ích gì. Nhất là tấm chắn em bé và chăn mền bông. Chúng lúc nào cũng có thể gây thương tích cho bé. Nếu được người khác tặng. Cứ vui vẻ nhận nhưng đừng cho bé sử dụng cho đến khi bé đủ lớn.

Bây giờ thì bạn đã biết những nguy hiểm khi cho bé dùng cũi cho trẻ em để tránh rồi đấy. Bạn có thể mua nôi cũi tốt nhất trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra và xử lý nghiêm ngặt. Đảm bảo hoàn toàn phù hợp cho bé sơ sinh. Hoặc mọi thắc mắc về nôi, cũi, giường có thể liên hệ 0911932526-0916712526. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *