17 ý tưởng trang trí mới phòng ngủ cho bé trai (Phần 1)

Bé sắp chào đời rồi và bố mẹ đã có ý tưởng trang trí mới phòng ngủ của bé chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ 17 ý tưởng trang trí sau đây nhé. Chắc chắn sẽ khiến bố mẹ mắt tròn xoe mê mẩn cho mà xem đấy.

Cho dù bạn chỉ mới mang thai vài tuần hay vài tháng. Thì cũng nên đảm bảo rằng đã có một phòng sẵn sàng cho thiên thần nhỏ. 10 ý tưởng trang trí mới phòng ngủ cho bé trai từ 0-3 tuổi sau đây sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Từ hình nền màu sáng đến các bảng màu trung tính với giới tính. Các mẫu này đều có thể gói gọn trong ngân sách của bạn. Và khi con nhỏ của bạn lớn hơn thêm, bạn cũng có cảm hứng cho việc thay đổi phòng em bé với bộ sưu tập này.

1.Màu pop

Ý tưởng trang trí mới phòng ngủ này áp dụng cách tiếp cận tươi vui. Bằng cách chọn một hình nền màu pop đậm để thu hút sự chú ý của bé. Giống như chiếc xe bus màu đỏ 2 tầng của Luân Đôn và người lính hoàng gia đồ chơi. Bạn hãy cố gắng hạn chế nó ở một bức tường đặc trưng thôi nhé.

2.Nội thất trung lập

Lựa chọn một sắc nền trung lập trong các sắc thái của màu trắng và màu kem trắng. Sau đó thêm nhiều phụ kiện màu sáng như màu hồng, màu xanh cho phòng ngủ em bé.

3.Giữ giới tính bé trung lập

Ý tưởng trang trí mới phòng ngủ này có một bức tường màu vàng nhạt. Đồ nội thất mềm mại trông thật sạch sẽ nhưng ấm cúng. Tủ quần áo màu trắng đơn giản và ghế rocking có thể sử dụng khi bé lớn lên hay bổ sung mới cho gia đình.

4.Bức tường tính năng

Tạo một môi trường kích thích em bé với một bức tường đặc trưng đậm nét. Những con vật sáng trên hình nền tạo ra sự tương phản màu sắc mạnh mẽ để bé tập trung khi nằm trong cũi.

5.Chơi với mẫu

Nếu bạn mong muốn thêm sự quan tâm đến phòng của con bạn nhưng muốn tránh chủ đề mạnh mẽ. Hãy chọn một bảng màu sắc trong các sắc thái tinh tế có cùng màu. Ví dụ như ý tưởng trang trí mới phòng ngủ có hình ảnh mòng biển tạo ra không gian vô tận.

6.Thêm dấu ấn màu sắc

Sự ấm áp và màu sắc có thể được thêm vào phòng em bé thông qua phụ kiện và đồ đạc mềm mại. Màu xám, hồng, xanh rực rỡ cùng các ô vuông, sọc tạo sự vui tươi và tránh sự lộn xộn.

7.Chọn đồ đạc thích nghi

Hãy lựa chọn những vật dụng có thể thích ứng với con của bạn. Chẳng hạn như bàn thay tã kiêm tủ quần áo, giường 2 trong 1 sẽ kéo dài đến khi bé sẵn sàng chuyển sang chiếc giường lớn.

8.Chọn sắc màu trưởng thành

Ý tưởng trang trí mới phòng ngủ này lựa chọn một chương trình màu sắc tinh vi hơn với sắc thái tinh tế của màu nâu sẫm và màu xám. Chọn đồ chơi có màu sắc và đồ trang trí dễ dàng cập nhật khi bé trưởng thành.

9.Tạo ra căn phòng bạn yêu thích

Đừng quên đây phải là không gian thoải mái cho bạn và cho bé sơ sinh. Hãy trang trí đồ đạc và đồ nội thất mềm mại phù hợp phần còn lại của ngôi nhà và lên bố cục phù hợp nhu cầu.

(Còn tiếp)

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *