Ứng dụng đồ gỗ hoàn hảo trong trang trí phòng em bé

Dù ra mắt đã lâu nhưng đồ gỗ vẫn còn rất mới mẻ. Nhất là khi các đồ nội thất không xuất phát từ tự nhiên vẫn còn chiếm nhiều thị phần. Tuy nhiên, ứng dụng đồ gỗ hoàn hảo trong trang trí phòng em bé đem lại sự tinh tế, đơn giản và tiết kiệm.

Dưới bàn tay của nghệ nhân, nhiều sản phẩm bằng gỗ đã ra đời và mang tính ứng dụng cao. Nhất là việc ứng dụng đồ gỗ hoàn hảo trong trang trí phòng em bé đang trở nên thịnh hành. Giới thiệu với bạn một mẫu phòng ngủ em bé đơn giản, sáng sủa với nhiều món đồ gỗ đa dạng, tiện lợi.

Cứ để đồ gỗ lo

Căn phòng đơn giản, tươi sáng với màu trắng chủ đạo. Bạn cứ việc sơn trắng, phần còn lại đã có đồ gỗ lo. Bạn sẽ có ngựa gỗ rocking trong hình ảnh chú gấu bông. Bạn sẽ thấy một chiếc thang gỗ dựa tường dùng treo khăn em bé. Ngoài ra còn có cái tủ quần áo 3 ngăn màu trắng sang trọng, đẹp và tiện lợi. Ngoài ra còn có chiếc kệ gỗ treo tường hai tầng dễ thương, mộc mạc.

Ứng dụng đồ gỗ phổ biến và nhất phải kể đến những cái nôi, cũi. Từ truyền thống đến hiện đại, từ cổ điển đến đa chức năng thì chúng đều có một lượng khách hàng nhất định. Chất liệu gỗ trong các nội thất đều được xử lý mối mọt, sạch sẽ và thân thiện với môi trường.

Những điểm nhấn dễ thương

Một nhánh ứng dụng đồ gỗ thường gặp nữa chính là đồ chơi bằng gỗ. Được đánh giá là những món đồ chơi thông minh, sáng tạo và không gây độc hại cho em bé. Các mẹ có thể lựa chọn đồ chơi gỗ cho bé chơi, bé học và dùng trang trí khắp phòng. Ví dụ như đồ chơi gỗ trang trí cửa sổ, cụm mây gỗ trang trí bàn đầu giường, bảng chữ cái bằng gỗ độc đáo treo tường. Một điểm nhấn nữa chính là chiếc ghế gỗ rocking đem đến cho bé và mẹ sự thoải mái, dễ chịu.

Bạn còn không nhanh tay đặt mua những đồ gỗ vừa đẹp, vừa tinh tế và dễ thương tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé ngay hôm nay. Gọi 0911932526-0916712526 để được giao hàng tận nơi nha các bố mẹ.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *