Trang trí phòng bé sơ sinh kiểu cổ điển với phong cách Pháp

Phòng bé sơ sinh kiểu cổ điển với phong cách Pháp đem đến một sự ấm áp tự nhiên. Nó thể hiện qua màu sắc phong phú của gỗ và ánh sáng tự nhiên luồn vào phòng. Bảng màu này sẽ cung cấp một sự trung lập hoàn hảo cho bé trai và bé gái.

Phong cách Pháp nổi tiếng với lối kiến trúc đơn giản nhưng sang trọng. Nó tồn tại mãi theo năm tháng một phần cũng nhờ những kiểu nội thất độc đáo, gần gũi. Chúng tôi hôm nay chia sẻ căn phòng bé sơ sinh kiểu cổ điển với phong cách Pháp lãng mạn, hoa lệ.

Sắc trắng, vàng và sức hút của gỗ

Một sự thật không thể phủ nhận rằng các sắc màu đa dạng của gỗ luôn có một sức hút đặc biệt. Căn phòng nổi bật với sắc trắng tinh tươm, giúp tận dụng hết ánh sáng tự nhiên trong phòng. Đem lại một luồng sức sống mạnh mẽ làm nổi bật những món đồ nội thất em bé xinh đẹp. Từ đó phong cách nội thất Pháp cổ lộ dần ra dưới ánh sáng.

Nội thất cổ dành cho em bé

Phòng bé sơ sinh kiểu cổ điển phong cách Pháp nhìn chung khá đơn giản. Nhưng ai cũng đều thấy trong đó sự tinh tế thông qua những nội thất cổ điển bằng gỗ. Bao gồm kệ thay tã, tủ quần áo em bé có gương. Nổi bật phải kể đến chiếc nôi cũi Da Vinci Jenny Lind màu anh đào với bộ đồ giường trắng sạch sẽ.

Khung ảnh cổ xưa

Bạn sẽ yêu những chi tiết trang trí với khung ảnh cổ xưa và vàng sáng đẹp. Một bức tranh “The Screech Owl” (Con cú mèo) của tác giả Albrecht Durer khiến phòng bé sơ sinh kiểu cổ điển thêm độc đáo. Bạn có thể thay thế bằng một bức tranh phong cảnh nước Pháp xinh đẹp nếu thích.

Phụ kiện khác

Một tấm thảm màu trắng làm 100% từ đay có hình bầu dục được lựa chọn để đặt chính giữa sàn nhà. Nó mang lại một sự mềm mại tuyệt vời cho căn phòng. Cuối cùng là chiếc rèm cửa sổ có hoa văn lãng mạn là hoa hồng nâu-trắng rất cổ kính, rất đáng yêu.

Cùng nhau sáng tạo và thiết kế phòng bé sơ sinh kiểu cổ điển là một trải nghiệm độc đáo. Tất cả những nét đáng yêu trong căn phòng này bạn có thể mua trực tuyến hay tham khảo thêm tại website của chúng tôi. Nội thất em bé của chúng tôi đều phát triển theo thời gian. Bạn hoàn toàn có thể bổ sung và điều chỉnh khi bé lớn lên. Ngay hôm nay hãy liên hệ số điện thoại 0916712526 – 0911932526, bạn sẽ được tư vấn mua hàng miễn phí.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *