Hướng dẫn trang trí phòng bé trai theo phong cách cao bồi

Phong cách cao bồi vùng viễn tây rất thích hợp dùng để trang trí phòng bé sơ sinh. Căn phòng màu sắc ấm áp và giúp bố mẹ tiết kiệm tiền trang trí lại khi bé lớn lên. Bài viết sẽ hướng dẫn trang trí phòng bé trai với nhiều chi tiết và nội thất vui nhộn.

Một chủ đề hoàn toàn mới mà Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé sẽ đem đến cho bạn. Chủ đề cao bồi vô cùng kỳ thú và đặc biệt dành cho em bé trai. Với những nội thất vui nhộn, độc đáo và lạ lẫm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn trang trí phòng bé trai thành một vùng viễn tây đầy nắng gió. Với khung cảnh sa mạc và đồi núi hoang sơ.

Phong cách cao bồi viễn tây

Đầu tiên, chúng ta sẽ sơn màu kem cho căn phòng. Ngay tại khu vực giường cũi, chúng ta sẽ sử dụng gỗ đóng nối liền nhau theo chiều dọc để tạo ra sự độc đáo. Sau đó bạn có thể trang trí tên bé lên đó với dây thừng. Cột thêm một chiếc nơ vào cho đẹp. Trang trí ngay bức tường gỗ đó hai cây đèn hành lang kiểu cổ điển.

Tiếp theo, chúng tôi hướng dẫn trang trí phòng bé trai theo phong cách viễn tây. Bố mẹ có thể mua các loại sơn không chì, không độc hại để tạo ra phong cảnh đồi núi trên tường. Sử dụng hiệu ứng ombre để tạo ra màu sắc khác nhau cho các ngọn núi từ gần đến xa.

Lấp đầy không gian với nội thất

Để hướng dẫn trang trí phòng bé trai phong cách cao bồi, chúng tôi khuyên bạn nên chọn vài món nội thất độc đáo. Ví dụ như chiếc nôi cũi màu cà phê. Chiếc kệ và chiếc tủ quần áo đều có họa tiết điêu khắc hoa lá cổ điển, sang trọng. Bạn có thể tạo thêm điểm nhấn cho căn phòng với một tấm thảm giả họa tiết da bò. Hay một chiếc ghế rocking màu đỏ vô cùng nổi bật. Có thể trang trí xung quang với gối, bộ đồ giường, đèn bàn, gương cho hợp chủ đề nhé.

Hi vọng bạn sẽ yêu mến căn phòng này và thấy cách hướng dẫn trang trí phòng bé trai của chúng tôi hữu ích. Xem thêm nhiều xu hướng trang trí nội thất em bé mới tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Điện thoại liên hệ mua hàng số 0916712526 – 0911932526.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *