Cũi cho bé trai nên chọn màu nào mát mẻ, hợp mọi phong cách?

Khi bạn nghĩ đến việc mua một chiếc cũi cho bé để trong phòng ngủ của một bé trai sơ sinh. Bạn có thể nghĩ đến màu xanh cổ điển. Nhưng màu sắc không chỉ dừng lại ở đó. Từ màu sắc tươi sáng đến màu sắc trung tính cổ điển. Bạn có một loạt các lựa chọn màu sắc để thiết kế phòng bé trai hoàn hảo.

Sơn trung tính trên các bức tường của căn phòng sẽ cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn cho màu sắc cũi cho bé. Cũng như màu sắc của các phụ kiện. Màu sắc trung tính cũng sẽ cho phép thay đổi trang trí dễ dàng khi bé trai của bạn lớn lên. Giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí đáng kể cho tân trang, sửa chữa phòng ngủ phù hợp với tuổi lớn hơn của bé. Lời khuyên là nên chọn mua cho bé một cũi đa năng (chuyển đổi được). Vì các sản phẩm này đều cung cấp các bảng màu trung tính mà còn mang lại nhiều tiện lợi.

Màu cacao cho một cái nhìn ấm áp

Nếu bạn muốn phòng bé có một cái nhìn ấm áp, mát mẻ và dễ cho bé ngủ vào ban đêm. Cũng như mang đến cho bé một sự nuôi dưỡng ôn hòa, bình tĩnh. Thì hãy sơn tường một màu ca cao ấm áp và thêm các chạm màu cam và màu ngọc lam.

Cũi cho bé bạn có thể chọn màu gỗ sáng hoặc màu cacao nhạt hơn nếu màu tường đậm. Màu cacao đậm hơn nếu màu tường nhạt. Hoặc chọn màu trắng cho tường (nếu cũi màu cacao) và màu nâu, cà phê, cacao cho tường (nếu cũi trắng). Nó phù hợp với mọi phong cách và mang đến nét tự nhiên, mộc mạc như đất mẹ. Thích hợp trang trí cùng vài cây cảnh mát mẻ để lọc không khí trong phòng bé sơ sinh.

Màu xanh lá cây cho một cái nhìn thiên nhiên

Màu xanh lá cây cũng là một lựa chọn tốt cho các bức tường và cũi cho bé. Với các sắc thái khác nhau, từ màu xanh bạc hà (xanh mint) đến màu xanh chanh, lá mạ, lá chuối đến màu xanh lá cây rừng sâu. Màu xanh lá cây trông phong phú và nhẹ nhàng với màu nâu. Màu be và trung tính khác. Tạo độ tương phản màu sắc mạnh mẽ khi màu xanh lá cây kết hợp với các điểm nhấn màu đen và trắng. Bạn có thể dựa trên bảng màu này để đi màu cho tường và chọn màu cho cũi.

Màu tím phá cách cho phòng cậu bé

Màu tím cũng có thể làm việc trong phòng của một cậu bé. Hoặc bạn có thể muốn lái sang những sắc thái tím rất nhạt hoặc những màu có chút màu hồng. Ghép một bóng màu tím đậm với màu xám hoặc màu nâu nhạt trên các sọc rộng trên tường. Là sự kết hợp mang đến sự phá cách nhưng cũng rất sang trọng, trung tính và mát mẻ. Vì màu tím là màu của năm 2018. Bạn chắc sẽ muốn bắt kịp xu hướng khi trang trí phòng cho bé. Ví dụ chọn cũi cho bé màu gỗ nâu, trắng kèm tím. Cũng như trang trí xen kẽ sắc tím, xám, nâu trên tường.

Màu xanh dương cho một cái nhìn thư giãn nhất

Màu xanh dương, xanh da trời vá các sắc độ xanh từ màu này. Không chỉ thích hợp cho bé trai mà còn thích hợp cho bé gái. Mang đến một cái nhìn thư giãn, mát mẻ như vùng trời hay vùng biển. Chọn màu xanh cho cũi trẻ em hay màu tường có thể từ màu xanh nhạt đến coban.

Sơn tường một màu xanh biển sâu và bổ sung cho bé với các phụ kiện trên bầu trời màu xanh và bóng tối. Để có độ tương phản cao hơn, hãy ghép đôi màu xanh với màu xanh lá cây tươi sáng. Các tông màu xanh dương nhạt hơn có thể đi đôi với màu nâu. Các sắc thái xanh dương trên tường trông thật tuyệt vời với đồ nội thất bằng gỗ trần. Hoặc các mảnh sơn màu đen hoặc trắng. Các tông màu xanh đậm sẽ bật lên với đồ nội thất màu trắng hoặc đen sắc nét.

Ví dụ cũi trẻ em màu trắng, tường xanh navy thích hợp cho 1 chủ đề hàng hải hay biển cả. Hoặc bạn có thể sơn tường theo hiệu ứng ombre màu xanh dương. Cho một cảm giác biển cả trong phòng của bé. Kết hợp cùng một chiếc cũi xám như một con thuyền dễ thương.

Phụ kiện và đồ đạc trong phòng

Để có sự pha trộn mạnh mẽ các màu sắc và để chúng hoạt động tốt. Đặc biệt là với các sắc thái thường bị cho là đơn điệu. Hãy vẽ một mẫu sọc ngang hoặc dọc với màu xanh, xanh lục, màu be hoặc xám. Cái nhìn này sẽ có nhiều sức mạnh hơn là phòng máy bay, tàu hỏa hoặc một họa tiết khác được vẽ trên tường. Bạn có thể thực hiện những yếu tố đó bằng các phụ kiện. Từ đèn, bộ đồ giường, gối trang trí đến tác phẩm nghệ thuật. Chúng dễ thích nghi với thị hiếu dễ thay đổi của bé hơn.

Sau khi chọn màu tường và màu cũi cho bé trai mà bạn yêu thích. Hãy xem xét đồ đạc bạn sẽ đặt trong phòng của bé trai. Đồ nội thất bằng gỗ và sơn màu đen có thể cung cấp hình ảnh mạnh mẽ để trang trí cho phòng. Nếu bạn đang sử dụng các tông màu trung tính hoặc sáng hơn trên tường.

Dù bạn chọn màu gì, hãy chọn một lớp hoàn thiện bằng sơn dễ lau chùi hay chống thấm nước. Hoặc sơn bóng trên các bức tường để mang lại độ bền tốt hơn. Cũng như làm sạch dễ dàng hơn cho những lần khi cậu bé của bạn múa hoa tay với bút chì màu. Để thể hiện sở thích màu sắc của riêng mình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *