7 lợi ích tốt nhất của giường cho bé thiết kế riêng

Giường cho bé xu hướng thiết kế riêng đều hướng đến công năng bên cạnh một phong cách trang trí nhất định. Hàng trăm mẫu thiết kế giường với nhiều loại giường ngủ có trong hiện đại lẫn cổ điển. Dưới đây là 7 lợi ích tốt nhất mà bạn sẽ nhận được khi mua giường của chúng tôi.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp giường cho bé với tiêu chí hàng Việt Nam chất lượng cao. Mẫu mã, màu sắc, chất lượng được cập nhật mới hàng ngày. Nhằm đem đến cho bạn và các bé những trải nghiệm giấc ngủ tuyệt vời nhất. Thích hợp với mọi độ tuổi trẻ em khác nhau.

1.Bảo vệ không gian thực

Đối với thiết kế tiết kiệm không gian, bạn có thể lựa chọn giường tầng của chúng tôi. Bao gồm giường tầng cho bé mới biết đi, giường tầng cỡ đơn, giường tầng cỡ đôi, giường đơn trên giường đôi…Với giường tầng đôi, giường cho bé này là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn cần cung cấp cho trẻ em một khu vực ngủ thoải mái. Nhưng lại không muốn lãng phí không gian sàn có giá trị bằng cách lắp đặt hai giường riêng biệt.

2.Nhiều chức năng trong một sản phẩm

Dù là giường tầng, giường đôi, giường đơn, giường tiêu chuẩn đều có hệ thống lưu trữ tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ. Hoặc trẻ nhỏ sẽ không còn gặp khó khăn trong việc điều hướng thang để lên giường tầng trên cùng. Vì chúng tôi có giường thang đứng, cầu thang, thang nghiêng, thang kèm hộc tủ…Không gian bên trong ngăn kéo là một phần thưởng tốt đẹp dành cho những bà mẹ luôn vất vả dọn dẹp phòng của bé. Và cầu thang có thể được cài đặt ở hai bên của giường để bé đi đứng thuận tiện hơn.

3.Tùy chọn giá tốt nhất

Để có lựa chọn thân thiện, phong cách và phù hợp với ngân sách. Bạn có thể xem xét giường cho bé với kiểu dáng đơn giản. Hay một cái nhìn truyền thống, kích thước giường đơn. Hay khung giường thiết kế bệt sàn của chúng tôi. Cái nhìn công nghiệp của những thiết kế này là lý tưởng cho những ngôi nhà hiện đại. Chúng giúp cung cấp một sự sắp xếp ngủ lâu dài là hoàn toàn thoải mái cho trẻ em, thanh thiếu niên và thanh niên.

4.Khuyến khích liên kết

Những mẫu giường tầng kèm hộc tủ, kèm giường phụ, kèm bàn ghế ngồi…là một giải pháp tuyệt vời cho trẻ em. Những người muốn và cần thêm một chút không gian riêng tư. Nhưng vẫn muốn chia sẻ không gian với anh/chị em. Bộ đồ nội thất bền, chức năng và tuyệt đẹp của chúng tôi cung cấp có chất lượng cao. Thiết kế bền vững cũng rất linh hoạt. Một số giường có thể chuyển đổi thành 2 giường riêng biệt nếu giường tầng không còn cần thiết nữa.

5.Nhiều thú vị khác

Chia sẻ một căn phòng thật thú vị với giường cho bé 3 tầng. Hoặc giường tầng kèm giường phụ . Giải pháp tiết kiệm không gian này có thể kèm thêm cầu trượt. Trong một kiểu dáng lâu đài hoặc ngôi nhà xinh xắn. Tích hợp chức năng giúp tận dụng tối đa không gian bên dưới gầm. Các giường tầng trên cùng có đường ray an toàn ở tất cả các phía.

6.Hoàn hảo cho những vị khách đến chơi nhà

Giường ngủ của chúng tôi giúp việc dọn dẹp phòng ngủ của bé trở nên chủ động hơn. Có bạn bè và người thân qua đêm vui hơn khi những đứa trẻ có giường kèm giường phụ để chơi và ngủ. Những thiết kế có màu sắc. Hình ảnh bắt mắt chắc chắn sẽ khiến các bé sẽ luôn chơi vui vẻ trong phòng.

7.Lý tưởng cho nhà và phòng nhỏ, chật hẹp

Giường cho bé của chúng tôi có nhiều kích thước, kiểu dáng thích hợp trong các ngôi nhà nhỏ và phòng chật hẹp. Nhiều thiết kế mộc mạc tạo cho bé cảm giác như đang vui chơi ngoài trời. Và xây dựng vững chắc có nghĩa là đồ nội thất chất lượng cao này. Sẽ kéo dài qua nhiều kỳ nghỉ thú vị với bạn bè và gia đình.

Giường tầng thiết kế riêng là sự lựa chọn linh hoạt, vui nhộn và thông minh cho trẻ em. Một số thiết kế làm cho chúng hữu ích ngay cả khi bé phát triển quá nhanh. Nhiều trong số những chiếc giường này được xây dựng từ gỗ cứng. Vì vậy chúng sẽ chịu sự kiểm tra về thời gian. An toàn đường ray và dưới giường hỗ trợ thêm không gian cung cấp thêm cho bé một cảm giác an toàn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *