6 vấn đề cần tính toán kỹ khi chọn giường tầng cho bé

Giường tầng cho bé là đồ nội thất phải có cho mỗi phòng của trẻ em. Giường tầng không chỉ có kích cỡ, màu sắc và phong cách khác nhau. Mà còn có giường tầng bảo tồn không gian, an toàn cho trẻ em. Có thể được sử dụng để lưu trữ và thêm vào cuộc phiêu lưu bất tận của con bạn.

Ở đây chúng tôi đã liệt kê 6 vấn đề nhất định phải được cân nhắc khi mua giường tầng cho bé. Nếu bạn mua giường tầng trẻ em lần đầu tiên. Cũng như không có kinh nghiệm chọn giường tầng. Nhất thiết phải đọc ngay các thông tin sau đây. Nó sẽ giúp bạn chọn được đúng chiếc giường thích hợp với bé.

1.Độ tuổi của con bạn

Tuổi của con bạn là một yếu tố ảnh hưởng lớn khi lựa chọn giường tầng phù hợp. Đối với trẻ nhỏ, an toàn cần được quan tâm hàng đầu. Hãy tìm một chiếc giường tầng có tay vịn cao, cầu thang nhỏ. Chọn chiếc giường có thêm nhiều kho chứa có thể được sử dụng để các bé cất đồ chơi, quần áo, sách vở của mình. Đối với trẻ lớn hơn, sự an toàn trở nên ít vấn đề và phong cách trở thành một ưu tiên. Chủ đề giường tầng cho bé là một vấn đề gây nhiều hứng thú cho thanh thiếu niên.

2.Cầu thang hoặc thang

Điều quan trọng là phải xem xét các yếu tố như an toàn, lưu trữ và định vị giường trước khi chọn giữa cầu thang và thang. Cầu thang là loại có bậc rõ ràng kèm tay vịn. Một số cầu thang có tích hợp hộc tủ ngay mỗi bậc. Đối với trẻ em nhỏ hơn, an toàn hơn để lựa chọn giường tầng có cầu thang. Tuy nhiên, những đứa trẻ lớn tuổi hơn sẽ yêu thích thang đứng, thang nghiêng. Vì chúng có thể giúp bé vận động, giữ thăng bằng và cảm thấy thích thú khi leo lên giường với thang.

3.Chiều cao

Xem xét chiều cao của giường thấp hơn và cao hơn là rất quan trọng khi nói đến giường tầng. Giường thấp hơn nên có nhiều không gian để đáp ứng yêu cầu của con bạn. Khi con của bạn lớn lên, cần có đủ chỗ để bé có thể ngồi thoải mái mà không đụng đầu. Khoảng cách từ giường dưới với giường trên. Cũng như khoảng cách từ giường trên với trần nhà nên rộng rãi. Hãy xem xét mái nhà cao hay thấp và sau đó chọn giường tầng cho bé phù hợp. Có thể chọn giường tầng cho bé mới biết đi nếu con bạn chưa đủ 6 tuổi.

4.Tách giường

Trẻ em của bạn đang bị ràng buộc để phát triển. Nếu bạn không muốn mua một bộ giường khác khi chúng lớn lên. Bạn nên chọn giường tầng có thể dễ dàng chuyển thành giường đơn khi cần. Hiện nay có giường tầng kích thước giường đơn. Giường đơn trên giường đôi và giường tầng đôi. Tốt nhất là chọn giường tầng có thể tách thành 2 giường với kích thước 2 giường đều là 1m2x2m.

5.Lưu trữ

Nếu lưu trữ là rất quan trọng đối với bạn và bé, thì giường tầng là lựa chọn phù hợp với bạn. Giường tầng truyền thống có thể không có ngăn lưu trữ. Nhưng các giường tầng dành cho trẻ em ngày nay đều có ngăn kéo cầu thang, bàn học, kệ và giường phụ bên dưới. Là mảnh đồ nội thất đa chức năng cho phòng ngủ nhỏ hay phòng của thanh thiếu niên.

6.Độ chắc chắn, ổn định của giường tầng

Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất khi chọn giường tầng cho bé. Hãy xem các vật liệu được sử dụng, lắp ráp của giường và chất lượng khung giường. Nó phải đủ cứng để con bạn nhảy và bật lên. Sau tất cả, ngoài việc là một chiếc giường, nó sẽ là khu vui chơi và phiêu lưu của con bạn. Nếu giường đa chức năng, khi chọn cần rung lắc thử các bộ phận. Ví dụ như cầu trượt, các hộc tủ ngăn kéo, kệ sách…Xem các mối nối, bản lề, đinh ốc, bề mặt sơn…Tất cả để đảm bảo cho bé của bạn sử dụng an toàn hơn.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *